Disney Catch Catch – “Cơn bão” từ “Disney Hàn” sắp đổ bộ vào Việt Nam

Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, game mobile Disney Catch Catch sẽ được một NPH lớn tại nước ta cho ra mắt trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 17/06/2016 Tin game
Disney Catch Catch

Giải trí / Game mobile

Nhà phát hành:

Disney Catch Catch

Disney Catch Catch là một trong những sản phẩm hiếm hoi có bản quyền chính thức từ Disney. Tại thị trường Hàn Quốc, trò chơi với tên gọi Disney Pic Pic giữ vị trí top 1 trên BXH Kakao trong 3 tháng đầu từ khi ra mắt.

Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, game mobile Disney Catch Catch sẽ được một NPH lớn tại nước ta cho ra mắt trong thời gian tới. Hiện tại, danh tính của đơn vị phát hành trò chơi chưa được tiết lộ nhằm mang tới bất ngờ cho cộng đồng game thủ khi game chính thức xuất hiện.

Disney Catch Catch -

Một chút thông tin về game, Disney Catch Catch là một trong những sản phẩm hiếm hoi có bản quyền chính thức từ Disney. Tại thị trường Hàn Quốc, trò chơi với tên gọi Disney Pic Pic giữ vị trí top 1 trên BXH Kakao trong 3 tháng đầu từ khi ra mắt.

Điều đáng nói trò chơi đã thu hút được đông đảo cộng đồng game thủ với nhiều tầng lớp, lứa tuổi khác nhau và được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn làm hình thức giải trí cho con em.

Disney Catch Catch -

Về lối chơi, Disney Catch Catch game tập trung vào việc tìm những điểm khác nhau giữa những bức hình. Thông qua thao tác chạm đơn giản, bạn sẽ tìm ra số điểm khác nhau mà trò chơi yêu cầu.

Các màn chơi trong game sử dụng chủ yếu là những hình ảnh đẹp nhất được cắt ra từ nhiều bộ phim hoạt hình khác nhau do Disney sản xuất. Bạn sẽ có cơ hội gặp lại những nhân vật quen thuộc như Aladin, vua sư tử Simba, những nàng công chúa xinh đẹp như Rapunzel, Bella…

Disney Catch Catch -

Disney Catch Catch -

Disney Catch Catch -

Disney Catch Catch -

Ban đầu, Disney Catch Catch nhắm vào các đối tượng người chơi nhỏ tuổi với mục đích giải trí nhanh trong những khoảng thời gian ngắn. Thế nhưng, hãng phát triển cũng không thể ngờ trò chơi đã thu hút nhiều tầng lớp game thủ khác nhau khiến đội ngũ phát triển trò chơi cảm thấy hứng thú và liên tục cập nhật. Với việc sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam, trò chơi cũng hứa hẹn cũng sẽ thành công như phiên bản gốc từng làm được.

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim