Disgaea Mobile – Bom tấn Console hứa hẹn khuấy đảo cộng đồng Mobile

Disgaea Mobile là bom tấn nhập vai mới kế thừa toàn bộ tinh hoa của dòng game Disgaea trên Console mà game thủ khó lòng bỏ qua khi ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 11/03/2021 Tin game

Disgaea Mobile là bom tấn nhập vai mới kế thừa toàn bộ tinh hoa của dòng game Disgaea trên Console mà game thủ khó lòng bỏ qua khi ra mắt.

Được phát triển bởi Boltrend Games, Disgaea Mobile là tựa game nhập vai mobile hấp dẫn đã sẵn sàng ra mắt game thủ trong thời gian tới. Dành cho những ai chưa biết thì Disgaea là dòng game nhập vai chiến thuật nổi tiếng trên nền tảng Play Station của Sony. Kể từ lần đầu ra mắt vào năm 2003, đến nay Disgaea đã trải qua 5 phiên bản và hàng loạt bản mở rộng trên PC-Console.

Disgaea Mobile sở hữu đồ họa tươi mới với phong cách anime và kế thừa gần như toàn bộ tinh hoa của những phiên bản trước. Thậm chí âm nhạc cũng là một phần quan trọng làm nên thành công ở những phiên bản trước cũng được giữ lại và được sử dụng thường xuyên để năng cao sỹ khí trong những giây phút cao trào trong game.

Disgaea Mobile - Bom tấn Console hứa hẹn khuấy đảo cộng đồng Mobile 0

Bối cảnh của game xoay quanh Netherworld, một thế giới tăm tối sâu thẳm dưới lòng đất. Là một thế giới hỗn loạn và sặc mùi đấu tranh từ những cư dân vốn là ác quỷ, quái vật nơi đây. Game thủ giờ đây sẽ phải nâng cao sức mạnh của bản thân hơn bao giờ hết để sinh tồn ở thế giới đáng sợ này.

Disgaea Mobile - Bom tấn Console hứa hẹn khuấy đảo cộng đồng Mobile 1

Bên cạnh đó ở Disgaea Mobile, game thủ sẽ tái ngộ với những nhân vật quen thuộc như Laharl, Flonne, Etna, Adell, Mao, Valvatorez và Killia. Bắt đầu từ đây game thủ sẽ xây dựng nên một đội riêng của mình và bắt đầu thám hiểm Netherworld cũng như chinh phục những thử t hách thú vị như săn boss, leo tháp của game.

Disgaea Mobile - Bom tấn Console hứa hẹn khuấy đảo cộng đồng Mobile 2

Ngoài ra để tiện thích nghi với nền tảng mobile, Disgaea còn đem đến hệ thống auto mới với khả năng tăng tốc x4, giúp game thủ dễ dàng xử lý công việc nhưng vẫn an tâm chơi game.

Hiện tại game vẫn chưa chính thức ra mắt nhưng game thủ vẫn có thể tham gia trải nghiệm trước và đăng ký tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/DISGAEARPGEN

Đăng ký trước trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới