Disco Elysium – Game nhập vai trinh thám lấy cảm hứng từ thể loại TRPG

ZA / UM đã xác nhận game nhập vai trinh thám Disco Elysium sẽ ra măt trên Google Stadia vào cuối tháng này cho phép chơi trên mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 19/03/2021 Tin game

ZA / UM đã xác nhận game nhập vai trinh thám Disco Elysium sẽ ra măt trên Google Stadia vào cuối tháng này cho phép chơi trên mobile.

Disco Elysium là một trò chơi nhập vai lấy cảm hứng từ các game TRPG như Dungeons & Dragons với nhiều yếu tố digital. Tựa game này được xem là sự kế thừa hiện đại tốt nhất cho Baldur’s Gate và Planescape: Torment vào thời điểm hiện tại.

Disco Elysium - Game nhập vai trinh thám lấy cảm hứng từ thể loại TRPG 0

Lấy bối cảnh trong một thế giới hiện thực giả tưởng được gọi là Revachol, trò chơi đặt bạn vào vai một thám tử bị mất trí nhớ, người được giao trách nhiệm giải quyết một vụ giết người.

Disco Elysium - Game nhập vai trinh thám lấy cảm hứng từ thể loại TRPG 1

Tất cả các sự kiện trong game, từ chiến đấu đến các cuộc trò chuyện đơn giản, đều được giải quyết bằng cách sử dụng cây đối thoại và hệ thống hàng chục kỹ năng đại diện cho mọi khía cạnh của nhân vật chính như trí tuệ, cảm xúc hay sức mạnh thể chất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hunt Royale – Game mobile Battle Royale sắp ra mắt của BoomBit

Disco Elysium cũng bao gồm một hệ thống gọi là Tủ tư tưởng, đại diện cho tư tưởng và đặc điểm tính cách của nhân vật chính. Điều này cho phép bạn có thể tự do thể hiện hoặc đàn áp chúng, có nghĩa là bạn có thể chơi trò chơi theo nhiều cách khác nhau.

Disco Elysium - Game nhập vai trinh thám lấy cảm hứng từ thể loại TRPG 2
Disco Elysium - Game nhập vai trinh thám lấy cảm hứng từ thể loại TRPG 3

Phiên bản này của Disco Elysium được mở rộng với các nhiệm vụ, khu vực và nhân vật mới. Mọi câu thoại trong trò chơi được lồng tiếng hoàn toàn với sự tham gia của các diễn viên lồng tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Vì đây là một trò chơi có nhịp độ chậm mà không cần phản xạ nhanh, nên rất phủ hợp để chơi trên các thiết bị di động. Game còn tích hợp tùy chỉnh kích thước văn bản nên không cần phải lo lắng đến việc nắm không hết nội dung trên màn hình nhỏ của thiết bị di động.

Tải game Disco Elysium cho AndroidiOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật