Diosa Force II Elemental Order – Game nhập vai đấu thẻ tướng ấn tượng sắp ra mắt toàn cầu

Cuối cùng thì Diosa Force II Elemental Order cũng đã được chuyển thể sang tiếng Anh hoàn tất và sẽ sớm đến tay game thủ toàn cầu trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 27/12/2018 Tin game

Cuối cùng thì Diosa Force II Elemental Order cũng đã được chuyển thể sang tiếng Anh hoàn tất và sẽ sớm đến tay game thủ toàn cầu trong thời gian tới.

Diosa Force II Elemental Order thuộc thể loại nhập vai đấu thẻ tướng sử dụng một cốt truyện vô cùng hấp dẫn xoay quanh câu chuyện về bốn yếu tố Gió, Trái đất, Nước và Lửa trên thế giới. Một ngày nọ, những điều kỳ lạ xảy ra với tất cả các châu lục nguyên tố, bao gồm cả Sky Island, End Abyss, Aqua và Land của Vulcan. Tất cả các yếu tố đều bị nhuốm màu bởi Bóng tối và những con quỷ bắt đầu trỗi dậy hòng xâm chiếm vương quốc.

Diosa Force II Elemental Order - Game nhập vai đấu thẻ tướng ấn tượng sắp ra mắt toàn cầu 0

Diosa Force II Elemental Order - Game nhập vai đấu thẻ tướng ấn tượng sắp ra mắt toàn cầu 1

Cùng lúc đó, có ba nhà thám hiểm trẻ tuổi từ Alta Milan phiêu lưu đến Sky Island, và những vùng đất mới, gặp gỡ những anh hùng và đi đến mục đích cuối cùng, đánh thức nữ thần và giải cứu thế giới. Nhiệm vụ của người chơi chính là gia nhập cùng họ, trải qua những câu chuyện thú vị, rèn luyện bản thân để chiến đấu với những khó khăn, thử thách, hoàn thành mục đích cao cả cuối cùng.

Diosa Force II Elemental Order - Game nhập vai đấu thẻ tướng ấn tượng sắp ra mắt toàn cầu 2

Diosa Force II Elemental Order - Game nhập vai đấu thẻ tướng ấn tượng sắp ra mắt toàn cầu 3

Dễ dàng nhận thấy, ấn tượng đầu tiên khi bước vào game đó chính là nền đồ họa 3D mang phong cách Chibi rất dễ thương cùnh các loại hiệu ứng được thiết kế, tạo hình khá giống thật. Nếu để ý bạn sẽ thấy phong cách thiết kế nhân vật trong Diosa Force II khá giống với những tựa game J-RPG đậm phong cách anime, rất nhí nhảnh nhưng không hề gây khó chịu chút nào.

Diosa Force II Elemental Order - Game nhập vai đấu thẻ tướng ấn tượng sắp ra mắt toàn cầu 4

Diosa Force II Elemental Order - Game nhập vai đấu thẻ tướng ấn tượng sắp ra mắt toàn cầu 5

Bên cạnh đó, người chơi còn có cơ hội được sát cánh chiến đấu với hơn 100 anh hùng khởi điểm và tất cả họ đều được lồng tiếng bởi những nghệ sĩ lồng tiếng hàng đầu Nhật Bản như Kana Hanazawa, Ryota Osaka, và Akihisa Wakayama, chắc chắn sẽ khiến bạn có cảm giác như đang xem một bộ phim hoạt hình vô cùng lôi cuốn trong từng chi tiết.

Diosa Force II Elemental Order - Game nhập vai đấu thẻ tướng ấn tượng sắp ra mắt toàn cầu 6

Về lối chơi Diosa Force IIvẫn áp dụng hình thức giao chiến thời gian thực, nhưng tiết tấu sẽ có phần hỗn loạn và quy mô hơn hẳn. Người chơi có thể sắp xếp một đội hình gồm 5 anh hùng để ra trận. Được biết mỗi anh hùng lại có những đặc điểm và bộ kĩ năng khác nhau, nên người chơi sẽ cần sắp xếp bố cục hợp lí để các họ có thể hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau. Quá trình chiến đấu diễn ra khá là vui mắt và mượt mà, các mô hình nhân vật có cử động mượt và kỹ năng chiến đấu phong phú.

Diosa Force II Elemental Order - Game nhập vai đấu thẻ tướng ấn tượng sắp ra mắt toàn cầu 7

Nếu bạn là một fan cứng của thể loại nhập vai đấu thẻ tướng thì bước vào thế giới của Diosa Force II sẽ cảm thấy không quá lạ lẫm. Vẫn là lối chơi tập hợp đội hình, tham gia vượt ải để lấy thêm kinh nghiệm lên cấp đội hình rất quen thuộc. Tuy nhiên game không phải dạng đánh theo lượt, thay vào đó các đòn đánh của nhân vật đều hoàn toàn tự động. Người chơi chỉ việc quan sát 2 bên chiến đấu và kích hoạt các kỹ năng đúng lúc khi chúng được hồi lại.

Diosa Force II Elemental Order - Game nhập vai đấu thẻ tướng ấn tượng sắp ra mắt toàn cầu 8

Diosa Force II Elemental Order - Game nhập vai đấu thẻ tướng ấn tượng sắp ra mắt toàn cầu 9

Ngoài ra Diosa Force II cũng sở hữu rất nhiều tính năng nhập vai cho phép game thủ phát triển nhân vật đa dạng như cường hóa trang bị, tăng cấp, nâng cấp nhân vật, học kỹ năng và đặc biệt là hệ thống “triệu hồi” nơi bạn phải thu lượm những thẻ tướng mới trong quá trình làm nhiệm vụ để triệu tập thêm những anh hùng mạnh mẽ hỗ trợ đội hình của mình.

Tải game Diosa Force II cho AndroidiOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA