Dinosaur Park: Primeval Zoo – Game nông trại đề tài khủng long vui nhộn

Dinosaur Park: Primeval Zoo là tựa game mobile đậm chất giải trí với chủ đề khủng long thú vị sẽ ra mắt cho Android vào ngày 2/2 tới đây.

Người đăng: Ngày đăng: 12/01/2021 Tin game

Dinosaur Park: Primeval Zoo là tựa game mobile đậm chất giải trí lấy chủ đề khủng long thú vị sẽ ra mắt cho Android vào ngày 2/2 tới đây.

Trong Dinosaur Park: Primeval Zoo, người chơi nhận quyền quản lý một công viên khủng long, xây dựng và phát triển công viên để cung cấp cho các sinh vật thời tiền sử một ngôi nhà mới xinh đẹp.

Dinosaur Park: Primeval Zoo - Game nông trại đề tài khủng long vui nhộn 0

Người chơi có thể trang trí các đồ dùng, thiết bị theo nhu cầu của các sinh vật này giúp chúng có nơi ăn chốn ở, thậm chí là vui chơi. Người chơi cũng có thể sử dụng lợi nhuận từ việc mở các công viên này để tài trợ cho các chuyến thám hiểm, khai thác xa hơn để tìm kiếm các loài khủng long mới đưa vào bảo tồn trong công viên.

Dinosaur Park: Primeval Zoo - Game nông trại đề tài khủng long vui nhộn 1

Câu chuyện của Dinosaur Park: Primeval Zoo kể về một chuyến thám hiểm đến Nam Cực đã dẫn đến việc phát hiện ra những con khủng long còn sống và kế hoạch xây dựng một công viên bảo tồn để du khách có thể chiêm ngưỡng. Các vật cần thiết cho nghiên cứu cũng được cung cấp ở trạm nghiên cứu sát bên công viên.

Dinosaur Park: Primeval Zoo - Game nông trại đề tài khủng long vui nhộn 2

Có thể bạn muốn xem thêm: The Immortal Mystics – Game MOBA cực chất cho cả PC và Mobile sắp ra mắt

Chưa kể đến, những con khủng long trong tựa game này trông rất đáng yêu, sẽ có nhiều loài mà bạn yêu thích khiến cho việc được tiếp cận với chúng gần hơn, chân thực hơn trở nên vô cùng lôi cuốn.

Dinosaur Park: Primeval Zoo - Game nông trại đề tài khủng long vui nhộn 3

Hiện tại, game thủ đã có thể đăng kí trước trên Google Play Store, tuy nhiên chỉ mới phát hành cho Android ở khu vực nước Anh vào ngày 2/2. Phiên bản iOS cũng như việc ra mắt ở các khu vực khác hay toàn cầu vẫn chưa được ấn định thời gian.

Tải game Dinosaur Park: Primeval Zoo cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10