Đỉnh Phong Tam Quốc trình làng giải đấu Thiên Hạ Hội Võ quy mô liên server

Cùng với việc ra mắt phiên bản mới Thiên Hạ Võ Hội, giải đấu PK tổ đội 3vs3 Liên Server cũng chuẩn bị bước vào mùa giải đầu tiên kéo dài trong 4 tuần.

Người đăng: Ngày đăng: 06/12/2019 Tin game
Đỉnh Phong Tam Quốc

Hành động / Game mobile

Nhà phát hành:

Đỉnh Phong Tam Quốc

Cùng với việc ra mắt phiên bản mới Thiên Hạ Hội Võ thì giải đấu PK tổ đội 3vs3 Liên Server game Đỉnh Phong Tam Quốc cũng chuẩn bị bước vào mùa giải đầu tiên kéo dài trong 4 tuần.

Đỉnh Phong Tam Quốc là tựa game nhập vai hành động chặt chém vô cùng đã tay sướng mắt. Mỗi trận chiến trong game là một bầu trời cảm xúc đi từ điên cuồng cho tới man dại, đồng thời mỗi pha di chuyển, mỗi đòn vào công ra thủ đều mang đến một cảm xúc mãnh liệt.

Đỉnh Phong Tam Quốc trình làng giải đấu Thiên Hạ Hội Võ quy mô liên server 0

Ngoài những trận đánh kinh thiên động địa, quỷ khóc thần sầu dàn trải ở khắp các hoạt động PVE ra thì trò chơi còn mang đến một thế giới PvP với nhiều thể thức chơi vô cùng phong phú và có chiều sâu.

Ở đó không phải là nơi để “Đại gia” dễ dàng tàn sát người chơi cấp thấp, lực chiến thấp hơn. Ngược lại mỗi trận chiến trong game Đỉnh Phong Tam Quốc là một đấu trường thử thách TeamWork, chiến thuật và kỹ năng của các người chơi thông qua các thể thức thi đấu thời gian thực hết sức cân bằng.

Đỉnh Phong Tam Quốc trình làng giải đấu Thiên Hạ Hội Võ quy mô liên server 1

Cụ thể giải đấu Thiên Hạ Hội Võ – PK tổ đội 3vs3 Liên Server sẽ đặt quy định Tướng ở các nước chỉ định để tham gia, gồm Thục – Ngụy – Ngô – Quần Hùng. Đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều mùa giải khác nhau, mỗi mùa sẽ phải dùng 1 loại tướng. Ví dụ mùa Thục – mùa Nguỵ – mùa Ngô…Giải đấu sẽ được chia thành 2 giai đoạn gồm Liên Đấu và Chung Kết. Ở mỗi giai đoạn sẽ có 1 hình thức khác nhau:

– Giai đoạn Liên Đấu: Các đội tham gia sẽ tiến hành bắt cặp thi đấu với nhau để giành được Điểm. Bên chiến thắng sẽ nhận được 100 Điểm, thua sẽ nhận được 20 điểm. Ngoài ra đội chiến thắng sẽ nhận thêm Điểm dựa theo thành tích chiến đấu

– Giai đoạn Chung Kết: Sẽ chọn ra TOP 8 Đội có thành tích cao nhất ở giai đoạn Liên Đấu để tham gia vòng Chung Kết. Ở giai đoạn này sẽ diễn ra theo hình thức đấu loại trực tiếp để chọn ra Quán Quân và TOP 3.

Trong giai đoạn Liên Đấu, mỗi đội cần phải có ít nhất 1 người chuẩn bị thì mới được vào thi đấu, nếu không ai chuẩn bị thì xem như thua cuộc. Người chơi nào trong đội có Online và bấm vào Sẵn Sàng thì mới được tham chiến

Đỉnh Phong Tam Quốc trình làng giải đấu Thiên Hạ Hội Võ quy mô liên server 2

Nếu như thành viên 2 đội chưa chuẩn bị thì hệ thống sẽ bỏ qua trận đó và không tính kết quả. Ở giai đoạn Chung Kết, nếu hai bên chưa chuẩn bị thì sẽ ngẫu nhiên chọn 1 đội để tiến vào vòng trong

Đỉnh Phong Tam Quốc trình làng giải đấu Thiên Hạ Hội Võ quy mô liên server 3

Mỗi trận thi đấu các Đội sẽ phải đánh 3 trận với nhau, thắng 2 trận sẽ giành được chiến thắng. Đội Trưởng ở mỗi đội sẽ là người sắp xếp đội hình xuất chiến của các thành viên mỗi trận, các Tướng xuất chiến ở mỗi trận không được trùng nhau.

Ngoài ra Đội Trưởng ở mỗi đội có thể cài sẵn cho mình tối đa 3 Đội Hình xuất chiến khác nhau, giúp cho việc lựa chọn Đội Hình khiêu chiến trở nên dễ dàng hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đỉnh Phong Tam Quốc xứng đáng với vị trí game nổi bật do Google Play bình chọn

Đỉnh Phong Tam Quốc trình làng giải đấu Thiên Hạ Hội Võ quy mô liên server 4

Vì hoạt động Thiên Hạ Hội Võ diễn ra trong thời gian thực, nên nếu hết giờ mà chưa phân định thắng thua thì hệ thống sẽ căn cứ vào các yếu tố như Tướng, HP của 2 đội để quyết định.

Đỉnh Phong Tam Quốc trình làng giải đấu Thiên Hạ Hội Võ quy mô liên server 5

Ngoài ra để tăng thêm phần kịch tính thì trong mỗi trận đấu sẽ xuất hiện những hiệu quả BUFF như Công – Phòng – Hồi HP… Khi gần kết thúc trận đấu sẽ có Vòng Độc xuất hiện và thu dần vào, người chơi ở ngoài vòng Độc sẽ bị mất HP.

Đỉnh Phong Tam Quốc trình làng giải đấu Thiên Hạ Hội Võ quy mô liên server 6
Phần Thưởng nhận được từ Thiên Hạ Hội Võ.
Đỉnh Phong Tam Quốc trình làng giải đấu Thiên Hạ Hội Võ quy mô liên server 7
Đỉnh Phong Tam Quốc trình làng giải đấu Thiên Hạ Hội Võ quy mô liên server 8
Tôn Hiệu và Ảo Giáp nhận được từ Thiên Hạ Hội Võ

Giải đấu Thiên Hạ Hội Võ hứa hẹn sẽ tạo nên những trận đấu kịch tính, cho phép người chơi Đỉnh Phong Tam Quốc thể hiện bản lĩnh cá nhân lẫn phối hợp tổ đội 3vs3, là cuộc chiến cân não nơi bạn phải đề ra những chiến lược đội hình, thứ tự xuất chiến,…để giành được ưu thế trước đối phương và đạt được vị trí cao nhất.

Trang chủ https://dinhphong3q.vn
Fanpage https://www.facebook.com/dinhphong3q

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim