Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile ra mắt thêm 2 thần tướng siêu mạnh

Để giúp người chơi Đỉnh Phong Tam Quốc có thể xây dựng một đội hình xưng bá thiên hạ, 2 thần tướng mới Hoàng Trung và Lục Tốn đã được ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 10/12/2019 Tin game
Đỉnh Phong Tam Quốc

Hành động / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đỉnh Phong Tam Quốc

Để giúp người chơi Đỉnh Phong Tam Quốc có thể xây dựng một đội hình xưng bá thiên hạ, 2 thần tướng mới Hoàng Trung và Lục Tốn đã được ra mắt.

Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile là tựa game ARPG 3D có lối chơi vượt ải trảm tướng, nơi người chơi sẽ được hoá thân vào dàn nhân vật Tam Quốc vô cùng đa dạng để chinh chiến.

Chính vì vậy để vượt qua những thử thách, đi được càng xa hơn trong game, việc quan trọng là sở hữu những tướng tốt và bồi dưỡng sức mạnh tướng ngày càng mạnh mẽ.

Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile ra mắt thêm 2 thần tướng siêu mạnh 0

Mới đây, trò chơi đã bổ sung thêm 2 thần tướng mới siêu mạnh là Hoàng TrungLục Tốn vào bộ sưu tập. Sở hữu được những vị tướng này, đội hình của người chơi chắc chắn sẽ tạo nên những bước tiến đáng kể.

Theo đó Hoàng Trung chính là mảnh ghép cuối cùng trong bộ tướng Ngũ Hổ Tây Thục. Trong game mobile Đỉnh Phong Tam Quốc, Thần tiễn Hoàng Trung được khắc họa một cách rất chi tiết về diện mạo, trang phục cũng như vũ khí.

Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile ra mắt thêm 2 thần tướng siêu mạnh 1

Ông là một lão tướng râu tóc bạc phơ, mang cây cung rực lửa, toát lên khí chất “Gừng càng già càng cay“. Quả thật, sức mạnh của Hoàng Trung cũng siêu phàm như năng lực của ông trong Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Thậm chí lão tướng này còn sở hữu bộ kĩ năng cực chất lượng như Gom quái, khả năng đánh AOE. Bên cạnh đó việc di chuyển linh hoạt cũng phù hợp với chiến thuật Hit and Run.

Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile ra mắt thêm 2 thần tướng siêu mạnh 2

Hoàng Trung có khả năng Bạo sát cao, kết hợp kích duyên với team Thục. Khi ra trận cùng team Thục thì các tướng Thục sẽ được hiệu quả bạo sát + 20%.

Trong khi đó Thần tướng Lục Tốn toát lên một khí chất vương giả. Với sở trường là hoả diệm, Lục Tốn có thể kiểm soát ngọn lửa và kỹ năng này đã đạt tới mức thượng thừa.

Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile ra mắt thêm 2 thần tướng siêu mạnh 3

Trong Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile, dựa theo trận chiến có thật “Hỏa Thiêu Liên Doanh” của Lục Tốn với Lưu Bị, anh ta được tạo hình với hình ảnh một Hỏa Thần đúng nghĩa.

Cụ thể Lục Tốn sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương trên diện rộng, mang đậm hiệu ứng lửa để xứng với biệt danh Hỏa Thần. Những kỹ năng đều vô cùng mạnh mẽ, có thể đốt cháy tất cả kẻ địch trong thời gian ngắn. Ngoài ra với những kỹ năng nội tại siêu cường, muốn áp sát để hạ gục được Lục Tốn cũng là một vấn đề nan giải cho những người chơi khác.

Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile ra mắt thêm 2 thần tướng siêu mạnh 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Thi đấu công bằng – Một khái niệm mới trong game Đỉnh Phong Tam Quốc

Có thể thấy, ngoài việc bổ sung những vị tướng mạnh mẽ làm phong phú thêm sự lựa chọn của người chơi và gia tăng sức mạnh cho đội hình, Đỉnh Phong Tam Quốc còn ngày càng chú trọng vào việc nâng cấp đồ hoạ.

Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile ra mắt thêm 2 thần tướng siêu mạnh 5

Như phiên bản Big Update vừa qua, game Đỉnh Phong Tam Quốc mobile có cập nhật thêm các giao diện và hiệu ứng mới giúp game càng trở nên đẹp mắt hơn. Điển hình là giao diện UI hoàn toàn mới, điều mà rất ít những game đã ra mắt chú trọng thay đổi.

Thêm vào đó là cập nhật bối cảnh, có cây hoa lá cũng như kiến trúc trở nên sinh động hơn. Thậm chí hình ảnh các tướng, toạ kỵ cũng được điều chỉnh từng chi tiết, tỉ mỉ trong từng thiết kế mới.

Trang chủ: https://dinhphong3q.vn/landing/thien-ha-hoi-vo
Fanpage: https://www.facebook.com/dinhphong3q

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt