Digimon Super Rumble – Game nhập vai phiêu lưu mới cùng Digimon

Digimon Super Rumble là tựa game nhập vai mới nhất, qua đó game thủ sẽ trực tiếp đồng hành và đánh bại kẻ thù cùng những chú Digimon đáng yêu.

Người đăng: Ngày đăng: 05/06/2021 Tin game

Digimon Super Rumble là tựa game nhập vai mới nhất, qua đó game thủ sẽ trực tiếp đồng hành và đánh bại kẻ thù cùng những chú Digimon đáng yêu.

Digimon là một trong những đề tài hấp dẫn nhất đối với game thủ, ngay từ anime manga đến những tựa game PC đình đám, những siêu thú Digimon đều để lại ấn tượng sâu sắc riêng trong cộng đồng. Sắp tới đây Digimon sẽ lại một lần nữa gây chấn động khi Digimon Super Rumble, tựa game nhập vai hấp dẫn của MoveGames chính thúc ra mắt.

Digimon Super Rumble - Game nhập vai phiêu lưu mới cùng Digimon 0

Cần biết rằng Move là nhà sản xuất của Digimon Battle (Digimon RPG) và Digimon Masters và họ đã bắt đầu tiếp quản Digimon Soul Chaser ngay từ từ mùa 2. Qua đó Digimon Super Rumble sẽ là màn thử lửa được kỳ vọng nhiều nhất từ phía cộng đồng trong thời gian tới.

Digimon Super Rumble - Game nhập vai phiêu lưu mới cùng Digimon 1

Hiểu rõ khó khăn và thách thức, do đó Digimon Super Rumble đã được nghiên cứu và đầu tư suốt một thời gian dài trước khi thông tin về game được hé lộ đến cộng đồng. Đặc biệt toàn bộ thế giới Digimon sẽ được tái hiện bằng công nghệ Unreal Engine 4, đây cũng là nguyên liệu chính làm nên thành công của Digimon Adventure. Tuy nhiên nét đặc sắc của game vẫn nằm chính trong lối chơi cũng như cách dẫn truyện độc đáo.

Digimon Super Rumble - Game nhập vai phiêu lưu mới cùng Digimon 2

Hiện tại nhà phát triển vẫn chua hé lộ bối cảnh và cốt truyện chính xác, tuy nhiên theo những hình ảnh sớm lộ diện thì game thủ sẽ tiếp tục đồng hành cùng Patamon cũng như phiêu lưu với Gennai và Agumon. Nhìn chung đây cũng là tin tức khá thú vị dành cho cộng đồng yêu thích Digimon bởi lẽ sau khi Digimon Battle đóng cửa ở phương Tây thì chỉ còn Digimon RPG tiếp tục hoạt động ở Hàn Quốc và đã có tuổi đời 20 năm. Và cùng với sự xuất hiện của Digimon Super Rumble, khả năng cao những siêu thú ảo sẽ lại một lần nữa hồi sinh trong lòng người hâm mộ.

Digimon Super Rumble - Game nhập vai phiêu lưu mới cùng Digimon 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/digimonsuperrumble/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt