Digimon: New Century – Game nhập vai hoành tráng của Bandai Namco

Digimon: New Century là tựa game nhập vai hoành tráng sở hữu đồ họa 3D độc đáo được phát triển bởi Bandai Namco Shanghai.

Người đăng: Ngày đăng: 18/05/2021 Tin game

Digimon: New Century là tựa game nhập vai hoành tráng sở hữu đồ họa 3D độc đáo được phát triển bởi Bandai Namco Shanghai.

Digimon là một trong những series anime thu hút nhất trong lòng game thủ, hiểu rõ điều này mới đây nhà phát hành Tencent Games đã giới thiệu Digimon: New Century đến với cộng đồng game thủ Trung Quốc. Qua đó game thủ lại một lần nữa sống lại những ký ức tuổi thơ khi đồng hành chinh chiến cùng những siêu thú công nghệ trong thế giới mở rộng lớn của game mobile.

Được phát triển bởi Bandai Namco Shanghai, Digimon: New Century đem tới trải nghiệm hấp dẫn và chân thật nhất dành cho game thủ thông qua đồ họa 3D được chăm chút kỹ lưỡng đến từng khung hình. Bên cạnh đó âm nhạc trong game cũng gợi nhớ nhiều hoài niệm khi từng bài nhạc chiến đấu đều được lồng ghép tỉ mỉ từ những ca khúc nổi tiếng trong anime.

Digimon: New Century - Game nhập vai hoành tráng của Bandai Namco 0

Lối chơi của game xoay quanh lối đánh theo lượt, qua đó game thủ phải tập hợp một đội hình digimon và sắp xếp chúng hợp lý để tận dụng tối đa năng lực của các Digimon trong chiến đấu và đánh bại kẻ thù. Ngoài ra cùng với việc cung cấp hệ thống đội 5 (game thủ có thể đem 5 Digimon lên trận), Digimon: New Century cũng đồng thời đem đến vô số Digimon mới lạ với nhiều năng lực bí ẩn hơn để game thủ khám phá trong tương lai.

Digimon: New Century - Game nhập vai hoành tráng của Bandai Namco 1
Digimon: New Century - Game nhập vai hoành tráng của Bandai Namco 2

Đặc biệt game còn sở hữu chế độ cốt truyện mở độc đáo, hứa hẹn sẽ bổ sung nhiều tình tiết thú vị mở ra thế giới rọng lớn về Digimon dành cho game thủ mobile. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin tại đây

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt