Điều gì giúp Xích Bích 3D làm nên sự khác biệt trong dòng game chiến thuật mobile hiện nay?

Điểm nhấn đầu tiên chính là số lượng tướng và phong cách chiến đấu của game mobile Xích Bích 3D vượt trội hơn so với các tựa game chiến thuật khác.

Người đăng: Ngày đăng: 18/04/2017 Tin game
Xích Bích 3D

Thủ thành / Game mobile

Nhà phát hành:

Xích Bích 3D

Game thủ vốn đã quá quen với những tựa game chiến thuật Tam Quốc nổi tiếng như Tam Quốc Truyền Kỳ, Ngọa Long, Ngũ Hổ Tướng chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Xích Bích 3D. Không chỉ kế thừa nhiều tính năng hấp dẫn về mặt nâng cấp tướng, vũ khí, hay chế độ phụ bản hấp dẫn, game còn thực sự tạo ra những thay đổi lớn mang tính bướt ngoặt tạo nên thế loại chiến thuật SLG thế hệ mới.

Điểm nhấn đầu tiên chính là số lượng tướng tham gia trong một trận đánh của game mobile Xích Bích 3D vượt trội so với các tựa game chiến thuật khác. Đầu tiên là đội hình 8 tướng cùng số lượng đầy đủ danh tướng theo đúng nguyên tác chia thành 5 cấp độ: Xanh lá, Xanh, Tím, Đỏ, Vàng.

Với đội hình nhiều nhất là 8 tướng và 15 vị trí tháp sắp xếp khác nhau trong mỗi trận đánh, Xích Bích 3D áp đảo vệ số lượng tướng tham gia mỗi trận đánh so với những tựa game chiến thuật cùng thể loại. Đặc biệt với số lượng hàng trăm danh tướng Tam Quốc tính sơ qua chúng ta sẽ có thể xếp được tới 260 triệu trận hình khác trong game này đấy nhé!

Điều gì giúp Xích Bích 3D làm nên sự khác biệt trong dòng game chiến thuật mobile hiện nay? 0

Qua đó game còn tha hồ cho phép người chơi lựa chọn các trận hình khác nhau, giúp người chơi có thể sử dụng hết những các tướng mà không bỏ phí. Game thủ có chọn tướng dame đơn, dame AOE hoặc hiệu ứng choáng, làm chậm đều được. Kèm theo đó sẽ là vô số chiến thuật khác nhau cho người chơi nghiên cứu và tính toán từ những chi tiết đơn giản như kỹ năng tướng, đánh trước đánh sau, đánh xa đánh gần, hiệu ứng skill rộng hẹp của từng danh tướng…v…v…

Điều gì giúp Xích Bích 3D làm nên sự khác biệt trong dòng game chiến thuật mobile hiện nay? 1

Điều gì giúp Xích Bích 3D làm nên sự khác biệt trong dòng game chiến thuật mobile hiện nay? 2

Ngoài ra game Xích Bích 3D mobile còn cung cấp một số tướng thủ tháp có khả năng di chuyển trong 1 bán kính nhất định, chặn đánh địch trên đường, chốt địch cho các tướng lân cận tấn công. Điều này khiến tình thế thiên biến vạn hóa, mưu trí nhanh tay có thể cứu chúa kịp thời, đảo ngược thế trận.

Điều gì giúp Xích Bích 3D làm nên sự khác biệt trong dòng game chiến thuật mobile hiện nay? 3

Điều gì giúp Xích Bích 3D làm nên sự khác biệt trong dòng game chiến thuật mobile hiện nay? 4

Thể hiện rõ nhất tính chiến thuật trong game này chắc chắn phải kể đến tính năng vượt ải (phụ bản) được coi là linh hồn xuyên suốt của game. Các cửa ải trong siêu phẩm chiến thuật bám sát và tái hiện chân thực những trận chiến nổi tiếng của Tam Quốc Chí. Cho nên ngay từ khi chưa bắt đầu trận đánh, game thủ Xích Bích 3D mobile đã phải tính toán bước di chuyển của các đợt quân, tư duy suy nghĩ các chiến thuật thật hợp lý và logic. Người chơi sẽ phải tính toán vị trị đặt, lượng tiền nâng cấp, thậm chí hủy các vị trí đang có để tạo ở 1 số điểm trọng yếu chứ không đơn thuần chỉ đặt bừa các tướng và chờ kết quả.

Điều gì giúp Xích Bích 3D làm nên sự khác biệt trong dòng game chiến thuật mobile hiện nay? 5

Hơn hết, trong các phụ bản số lượng tướng luôn nhỏ hơn vị trí thủ vì người chơi không chỉ đơn thuần lắp ghép những thứ có sẵn hay nâng cấp chiến lực cho 1 vài tướng khỏe là có thể dễ dàng chiến thắng được. Đặc biệt nó khiến cho những game thủ có ý đồ lấy “thịt đè người” không thể có đát diễn trong Xích Bích mobile.

Điều gì giúp Xích Bích 3D làm nên sự khác biệt trong dòng game chiến thuật mobile hiện nay? 6

Tất cả điều kể trên giúp trò chơi này tạo nên sự khác biệt so với toàn bộ phần còn lại của thị trường game thể loại Tam Quốc. Đây chính là món ăn vừa ngon, vừa lạ với nhiều người chơi, đặc biệt với những fan ruột của thể loại chiến thuật Tam Quốc tại Việt Nam.

Trang chủ https://www.xichbich3d.com
Facebook: https://www.facebook.com/XichBich3D

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim