Điều gì đã xảy ra sau Đại Tiệc mừng sinh nhật 3 tuổi của Tình Kiếm 3D

Đã có rất nhiều phần quà siêu giá trị từ ingame cho đến outgame được Tình Kiếm 3D tặng cộng đồng game thủ sau Đại Tiệc mừng sinh nhật 3 tuổi.

Người đăng: Ngày đăng: 10/01/2022 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tình Kiếm 3D

Đã có rất nhiều phần quà siêu giá trị từ ingame cho đến outgame được Tình Kiếm 3D phát tặng cộng đồng game thủ Việt sau khi diễn ra Đại Tiệc mừng sinh nhật 3 tuổi.

Có thể nói, tháng 12/2021 vừa qua chính là thời gian mà cộng đồng game thủ Việt đã “sống trong nhung lụa” thông qua chuỗi sự kiện Tam Niên Vạn Phúc được Tình Kiếm 3D tổ chức ra nhằm đánh dấu cột mốc 3 năm góp mặt trên thị trường.

Ngoài các giải đấu PK, cuộc thi thiết kế,… ra thì tiêu biểu nhất chính là “Đại Tiệc” mừng sinh nhật 3 tuổi diễn ra vào tối ngày 26/12/2021 đã mang đến cho cộng đồng thủ Việt vô vàn những cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ dàn khách mời đặc biệt là MC Huyền Trang và nam ca sĩ Dương Edward cho đến các hoạt động kèm số lượng lớn quà tặng được gửi đến người theo dõi trực tiếp trên sóng livestream.

Điều gì đã xảy ra sau Đại Tiệc mừng sinh nhật 3 tuổi của Tình Kiếm 3D 0

Kể từ sau khi Tình Kiếm 3D và game thủ Việt hòa chung “1 nhịp đập” trong đại tiệc livestream mừng sinh nhật 3 tuổi, không khí náo nhiệt vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt khi trên khắp các mặt diễn đàn từ Fanpage, Group của tựa game này đã không còn xuất hiện quá nhiều những hình ảnh thường thấy về các hoạt động trong game nữa, mà thay vào đó là những bài viết của người chơi chia sẻ về “quà to quà nhỏ” mà mình đã nhận được khi tham gia đại tiệc mừng sinh nhật.

Điều gì đã xảy ra sau Đại Tiệc mừng sinh nhật 3 tuổi của Tình Kiếm 3D 1
Điều gì đã xảy ra sau Đại Tiệc mừng sinh nhật 3 tuổi của Tình Kiếm 3D 2
Điều gì đã xảy ra sau Đại Tiệc mừng sinh nhật 3 tuổi của Tình Kiếm 3D 3
Rất nhiều game thủ đã may mắn sở hữu những phần quà “giá trị” được Tình Kiếm 3D tự tay thiết đặt mẫu thiết kế

Đỉnh điểm chứng minh cho sự “chịu chơi” của Tình Kiếm 3D có lẽ là vào đúng thời khắc kỷ niệm 3 năm góp mặt trên thị trường game mobile Việt. Đã vậy, rất nhiều game thủ còn thể hiện sự háo hức bằng việc “đặt báo thức” để không bỏ lỡ khoảnh khắc đáng nhớ trong năm 2021.

Để rồi khi xuyên suốt buổi livestream diễn ra từ 19h30p, một cơn mưa quà tặng đã được Tình Kiếm 3D tặng miễn phí trên sóng livestream gồm: Sạc dự phòng tích hợp sạc nhanh không dây Baseus, Tai nghe Bluetooth JBL chính hãng, Loa Marshall – Emberton Portable Bluetooth Speaker, thẻ Funcard, Giftcode và 50 set quá outgame gồm có bộ bài độc quyền in hình Tình Kiếm 3D, lì xì, sticker nhân vật game…

Điều gì đã xảy ra sau Đại Tiệc mừng sinh nhật 3 tuổi của Tình Kiếm 3D 4
Set quà tặng sinh nhật 3 tuổi của Tình Kiếm 3D

Vẫn biết rằng việc “mở hầu bao” chơi lớn của Tình Kiếm 3D trong bất kỳ các hoạt động, sự kiện nào là điều gì đó không còn quá xa lạ với game thủ. Thế nhưng việc tặng dồn dập hàng loạt quà tặng với giá trị khủng trong tiệc sinh nhật 3 tuổi lần này đang thể hiện rõ những dự định “bom tấn” của Tình Kiếm 3D trong năm mới 2022.

Điều gì đã xảy ra sau Đại Tiệc mừng sinh nhật 3 tuổi của Tình Kiếm 3D 5
Điều gì đã xảy ra sau Đại Tiệc mừng sinh nhật 3 tuổi của Tình Kiếm 3D 6

Ngoài ra, Tình Kiếm 3D cũng vừa đánh dấu thêm một cột mốc “vàng son” mới khi chứng kiến một “đám cưới” đông nhất từ trước tới nay được diễn ra tại server 747. Và hấp dẫn hơn, Tình Kiếm 3D cũng đã tiết lộ sẽ có thêm một hệ thống Bảo Bảo (sinh con) được mở ra vào thời gian tới đây.

Điều gì đã xảy ra sau Đại Tiệc mừng sinh nhật 3 tuổi của Tình Kiếm 3D 7

Đây mới chỉ là một phần nhỏ trong lộ trình chặng đường “xưng vương” của Tình Kiếm 3D mà thôi. Hãy nhanh tay tải game để không bỏ một sân chơi luôn có thể đem đến nhiều điểm mới lạ của dòng kiếm hiệp nhập vai hiện đại ngày nay. Hay các hoạt động giải trí cực hấp dẫn được tổ chức thường niên từng tuần kèm quà siêu khủng.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên