Điểm tên những tính năng đặc sắc không thể bỏ qua trong Liên Minh Mạo Hiểm

Liên Minh Mạo Hiểm (Lien Minh Mao Hiem) là game nhập vai sở hữu nhiều tính năng đặc sắc mang màu sắc riêng mà người chơi sẽ yêu thích.

Người đăng: Ngày đăng: 31/03/2021 Tin game
Liên Minh Mạo Hiểm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Minh Mạo Hiểm

Liên Minh Mạo Hiểm (Lien Minh Mao Hiem) là game nhập vai sở hữu nhiều tính năng đặc sắc mang màu sắc riêng mà người chơi sẽ yêu thích.

Liên Minh Mạo Hiểm là tựa game mobile MMO màn hình ngang sắp được nhà phát hành Phương Hoàng ra mắt tại thị trường Việt Nam. Đặc điểm của game là khai thác một thế giới viễn tưởng nhưng theo phong cách cực kỳ vui nhộn. 

Điểm tên những tính năng đặc sắc không thể bỏ qua trong Liên Minh Mạo Hiểm 0

Theo đó khi lần đầu thử qua Liên Minh Mạo Hiểm Mobile người chơi sẽ nghĩ ngay đến Maple Story – hay Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký khi xưa. Những tông màu tươi sáng và phong cách hoạt họa Chibi không lẫn vào đâu được, đã vẽ nên bức tranh đầy sinh động. Cảm giác như bạn có thể “chộp” được những bức ảnh đẹp tuyệt từ bất kỳ khung hình nào ingame vậy.

Điểm tên những tính năng đặc sắc không thể bỏ qua trong Liên Minh Mạo Hiểm 1

Tuy chỉ có 3 lớp nhân vật khởi đầu cực cơ bản là Pháp Sư, Kiếm Sĩ, Cung Thủ nhưng Liên Minh Mạo Hiểm lại có đến 6 chức nghiệp để bạn mở rộng sức mạnh cho từng nhân vật sau này.

Điểm tên những tính năng đặc sắc không thể bỏ qua trong Liên Minh Mạo Hiểm 2

Người chơi sẽ tham gia vào hàng loạt những nhiệm vụ hoạt động quen thuộc với game MMO như rèn luyện, đánh boss Dã Ngoại, phó bản,…. cùng với các công năng tăng mạnh năng lực của nhân vật như thú cưỡi, khế ước triệu hồi pet, thần khí, cánh….

Điểm tên những tính năng đặc sắc không thể bỏ qua trong Liên Minh Mạo Hiểm 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Liên Minh Mạo Hiểm – Game nhập vai màn hình ngang đồ họa anime bắt mắt

Sau chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, những chiến trường sinh tử, chiến trường 1v1, treo máy Vùng Tro Tàn, đào mỏ kiếm đồ đảm bảo đa dạng để bạn có thể thỏa sức vùng vẫy trên hành trình chinh phục thế giới dễ thương của game.

Điểm tên những tính năng đặc sắc không thể bỏ qua trong Liên Minh Mạo Hiểm 4

Một điểm nổi bật trong lối chơi của Liên Minh Mạo Hiểm chính là việc game sẽ cho bạn cày cấp Vip miễn phí, đây là điểm sáng khiến game khác với những sản phẩm các cùng thể loại trên thị trường. Và cho phép dân cày có cơ hội được đua ngang sức cùng với dân nạp.

Điểm tên những tính năng đặc sắc không thể bỏ qua trong Liên Minh Mạo Hiểm 5

Mỗi người chơi còn được thoải mái phục sức cho nhân vật của mình bằng những bộ cánh đẹp nhất server thông qua hệ thống Thời Trang đa dạng. Bạn có thể khiến tủ đồ của mình càng lúc càng được mở rộng ra thông qua việc cày cuốc các hoạt động của game, đi chiến đấu cũng phải ăn diện cho nổi bật.

Điểm tên những tính năng đặc sắc không thể bỏ qua trong Liên Minh Mạo Hiểm 6

Và cuối cùng không thể không kể đến tính năng giao dịch tự do – thứ làm nên xương sống của một tựa game MMO hay. Bán những thứ mình không cần đến, mua nguyên liệu để mạnh hóa nhân vật của mình là trải nghiệm mà bất kỳ game thủ nào cũng muốn thử qua.

Liên Minh Mạo Hiểm sẽ chính thức khai mở server vào lúc 10h ngày 1/4/2021.

Fanpage : https://www.facebook.com/lienminhmaohiem/
Đăng ký trước: https://lienminh.phoeniz.com/lp/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật