Điểm mặt những hoạt động kiếm hiệp trong game tiên hiệp Ngũ Thần Online

Tuy bản chất của Ngũ Thần Online là một tựa game tiên hiệp với nhiều yếu tố huyền ảo nhưng trong đó còn được lồng ghép các chất liệu nội dung, hình ảnh Kiếm hiệp, mang đến một thế giới Tiên Kiếm Hiệp đa sắc màu.

Người đăng: Ngày đăng: 11/10/2017 Tin game
Ngũ Thần

Nhập vai / PC

Nhà phát hành:

Ngũ Thần

Tuy bản chất của Ngũ Thần Online là một tựa game tiên hiệp với nhiều yếu tố huyền ảo nhưng trong đó còn được lồng ghép các chất liệu nội dung, hình ảnh Kiếm hiệp, mang đến một thế giới Tiên Kiếm Hiệp đa sắc màu.

Nổi bật lên như là một tựa game MMORPG 3D cài đặt trên PC hiếm hoi tại thời điểm này, Ngũ Thần Online thể hiện nhiều ưu điểm vượt trội. Game không yêu cầu cấu hình máy cao và thao tác khó khăn như Blade and Soul, cũng không theo một lối mòn các hoạt động, tính năng, tuyến nhân vật đơn giản, thiếu sự sáng tạo như webgame hay game mobile. Trái lại Ngũ Thần Online mang đến cho game thủ một MMORPG trên PC đúng chất và toàn vẹn nhất với phần Việt hóa chỉnh chu, đồ họa đậm màu sắc Tiên hiệp cùng hệ thống gameplay tập trung chuyên sâu vào phát triển nhân vật rồi đi PK để giải trí, vô cùng hòa hợp thị hiếu của game thủ Việt.

Điểm mặt những hoạt động kiếm hiệp trong game tiên hiệp Ngũ Thần Online 0

Có thể thấy từ phần lựa chọn nghề nghiệp, tạo hình nhân vật, đến khung cảnh, kiểu cách mỹ thuật trong game đều lột tả chất Thần Tiên Trung Hoa, người chơi không chỉ được du ngoạn đến những hang động, cảnh quan tiên cảnh đẹp mắt mà còn có thể khám phá nhiều tính năng, hoạt động xoay quanh đề tài Tiên hiệp, trải nghiệm một hành trình  luyện khí tu tiên vô cùng đặc sắc. 

Thế nhưng điều tạo nên điểm đặc biệt và khác biệt của Ngũ Thần Online cũng chính là yếu tố góp phần thu hút đông đảo người chơi tham gia và gắn bó với game chính là sự kết hợp tài tình, đầy sáng tạo giữa những tích truyện Kiếm Hiệp hòa quyện trong những tích truyện Tiên hiệp. Dường như những gì tinh hoa của hai thể loại này đều hội tụ trong Ngũ Thần Online giúp cho quá trình chơi game của game thủ, nhất là khi phải hoàn thành các phụ bản tưởng như nhàm chán, lặp đi lặp lại trở nên gần gũi, chân thực và lôi cuốn không ngờ.

Chỉ cần tham gia vào game, người chơi sẽ dễ dàng phát hiện những tích truyện kiếm hiệp kinh điển được dung hợp trong hệ thống phó bản trong Ngũ Thần Online điển hình gồm:

Hoa Sơn Luận Kiếm

Điểm mặt những hoạt động kiếm hiệp trong game tiên hiệp Ngũ Thần Online 1

Chỉ nghe đến tên gọi, hầu như những fan game kiếm hiệp đều nhận ra một hoạt động phó bản hết sức phổ biến, xuất hiện với tần số dày dặc ở bất cứ tựa game nhập vai kiếm hiệp nào. Chúng ta đều biết, từ khi vị trí thần thông của Nam Đế, Bắc Cái, Đông Tà, Tây Độc được xác định thì đại hội Luận Kiếm tại Hoa Sơn đã trở thành tiêu chí cao nhất của giới võ lâm đồng đạo. Nếu có thể chiến đấu và đứng vững trên đỉnh Hoa Sơn thì cũng sẽ trở thành nhân vật truyền kỳ, lưu danh thiên sử như các vị tiền bối trước đó. Trong Ngũ Thần Online, tham gia Hoa Sơn Luận Kiếm sẽ nhận được rất nhiều bạc và huy hiệu.

Chiến trường tranh bá Trung Thổ

Điểm mặt những hoạt động kiếm hiệp trong game tiên hiệp Ngũ Thần Online 2

Điểm mặt những hoạt động kiếm hiệp trong game tiên hiệp Ngũ Thần Online 3

Là trận đối đầu không có hồi kết của hai phe Chính – Tà trên giang hồ. Để đoạt được vinh dự cao nhất trong chiến trường tranh bá Trung Thổ, tại Phiêu Miêu Thành, đệ tử của hai hai phái Chính-Tà sẽ đối đầu lẫn nhau, vận dụng hết mưu trí, tài năng cá nhân để thể hiện bản lĩnh, rèn luyện bản thân để trở thành kẻ mạnh đích thực, quyết định chính nghĩa trong thiên hạ có ý nghĩa như thế nào.

Phó bản Đào Hoa Đảo

Điểm mặt những hoạt động kiếm hiệp trong game tiên hiệp Ngũ Thần Online 4

Như đã biết Đảo Đào Hoa là nơi Đông Tà – Hoàng Dược Sư, cha của trưởng môn phái Cái Bang Hoàng Dung bế quan. Thì trong Ngũ Thần Online, tại Đào Hoa Đảo, Đông Tà nhận được quyển thượng của Cửu Âm Chân Kinh nên đã tu luyện được một nửa thần công, từ đó tọa hóa thành tiên để lại trọn bộ chân kinh trên Đảo Đào Hoa. 

Điểm mặt những hoạt động kiếm hiệp trong game tiên hiệp Ngũ Thần Online 5

Kim Luân Pháp Vương cũng vì thế mà muốn trường sinh bất lão, liền lập tức cho đệ tử xông vào Đào Hoa Đảo chiếm chân kinh. Để bảo vệ chân kinh không rơi vào thế lực kẻ xấu, phá âm mưu của Kim Luân Pháp Vương, người chơi sẽ hỗ trợ Hoàng Dung tiêu diệt bọn vô lại.

Phó bản Thiên Long Bát Bộ

Điểm mặt những hoạt động kiếm hiệp trong game tiên hiệp Ngũ Thần Online 6

Điểm mặt những hoạt động kiếm hiệp trong game tiên hiệp Ngũ Thần Online 7

Trong phó bản này, Độc Cô Cầu Bại và Tứ Đại Thần Không tụ họp tại Cửu Trùng Thiên tầng thứ 33, lập trận chờ đợi các anh tài đến khiêu chiến. Thiên hạ rộng lớn, trên trời có Thiên Long, dưới đất có Bát Bộ, cao thủ vô số, liệu ai sẽ là người thỏa mãn ước muốn được thất bại dù chỉ một lần của Độc Cô.

Phó bản Cửu Dương Thần Công

Điểm mặt những hoạt động kiếm hiệp trong game tiên hiệp Ngũ Thần Online 8

Điểm mặt những hoạt động kiếm hiệp trong game tiên hiệp Ngũ Thần Online 9

Cửu Dương Thần Công là bộ tuyệt học võ công của trưởng môn phái Minh Giáo, nhờ bộ võ học này, Minh Giáo gây ra không ít sát nghiệp, gây bất mãn với giới võ lâm chính đạo, tuy nhiên họ là những người hành sự bí hiểm, khó tiếp cận được. Với âm mưu đoạt lấy Cửu Dương Thành Công, Thành Khôn đã ngầm giao kết với các môn phái khác để truy sát Minh Giáo. Biết được âm mưu này, trưởng môn Trương Tam Phong đã vội đến đỉnh Quang Minh nhằm hóa giải hiểu lầm và can ngăn một trận đại đồ sát trong võ lâm.

Phó bản Ngọc Nữ Tâm Kinh

Điểm mặt những hoạt động kiếm hiệp trong game tiên hiệp Ngũ Thần Online 10

Điểm mặt những hoạt động kiếm hiệp trong game tiên hiệp Ngũ Thần Online 11

Ngọc Nữ Tâm Kinh là bộ bí kíp kết hợp công phu nội gia của Khôn Đạo Toàn Chân Giáo, Võ Đang. Bên trong chứa tình ý sâu nặng giữa sư tổ phái cổ mộ Lâm Triều Anh và Vương Trùng Dương. Về sau Chu Chỉ Nhược lên làm trưởng môn phái Nga Mi muốn mượn xem Ngọc Nữ Tâm Kinh bí kíp nào ngờ bị Lý Mạc Sầu dùng kế gian, dẫn đến việc phái Cổ Mộ và Nga Mi trở mặt thành thù. Từ đó Chu Chỉ Nhược kéo đệ tử xông vào Cổ Mộ hòng chiếm đoạt cho bằng được Ngọc Nữ Tâm Kinh. Kết cục cuộc chiến diễn ra là điều không thể tránh khỏi, võ lâm lại nổi lên một cuộc tranh chiến máu chảy thành sông.

Phó bản Cửu Âm Chân Kinh

Điểm mặt những hoạt động kiếm hiệp trong game tiên hiệp Ngũ Thần Online 12

Điểm mặt những hoạt động kiếm hiệp trong game tiên hiệp Ngũ Thần Online 13

Tích truyện có liên quan đến vợ của Đông Tà Hoàng Dược Sư, người vô cùng bản lĩnh khi chỉ xem qua một lần bí kíp Cửu Âm Chân Kinh thì đã có thể nhớ và viết lại cả cuốn. Nhưng lại bị hai đệ tử của Đông Tà là Mai Siêu Phong và Trần Huyền Phong âm mưu cướp bí kíp. Cặp đôi Hắc Phong Song Sát từ đó đã reo rắc nỗi kinh hoàng trong giang hồ, giết người luyện công xem mạng người như cỏ rác khiến giới võ lâm vô cùng căm phẫn. Đông Tà muốn tự tay thanh lý môn hộ đích thân cho người truy lùng, tiêu diệt cặp đôi để thu lại nửa cuốn chân kinh còn lại.

Phó bản Tiếu Ngạo Giang Hồ

Điểm mặt những hoạt động kiếm hiệp trong game tiên hiệp Ngũ Thần Online 14

Trong số các anh hùng hào kiệt đang ẩn cư tại Phiêu Miễu Thành lúc nào cũng có những nhân vật không ai hay biết sống một cách lặng lẽ. Đó có thể là các cao nhân ẩn sĩ, các tiên hiệp có thể đi thăm họ, cho dù không thể hàn thuyên suốt đêm nhưng chí ít cũng nhìn xem được khí khái bất phàm để mở mang tầm mắt.

Phó bản Thục Sơn Kiếm Phái

Điểm mặt những hoạt động kiếm hiệp trong game tiên hiệp Ngũ Thần Online 15

Thục Sơn Kiếm Phái từ xưa đến nay điều là môn phái đứng đầu trong thiên hạ. Kiếm Tiên Môn sẽ cho tiên hiệp lĩnh ngộ kiếm đạo sâu nhiệm, huyền diệu ở các ải khiêu chiến. Phàm là người trong tam giới nếu tự cho mình là phi phàm thì buộc phải trải qua các ải trải nghiệm võ công. Nếu thành công vượt qua thì phần thưởng và danh vọng tặng thưởng không ít.

Điểm mặt những hoạt động kiếm hiệp trong game tiên hiệp Ngũ Thần Online 16

Qua đó có thể thấy Ngũ Thần Online không những sử dụng những tích truyện Kiếm hiệp quen thuộc, tạo cảm hứng cho người chơi, lối chơi và phần thưởng trong mỗi phó bản đều vô cùng hấp dẫn, đúng chuẩn game nhập vai khi xưa mà các game thủ từng một thời say đắm.

Trang chủ: https://nguthan.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

NCHE: The Escape - Game FPS đề tài zombie cấp độ kỳ quái