Điểm mặt những đấu sĩ mạnh nhất vũ trụ SNK có trong KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến (P1)

Sở hữu dàn đấu sĩ đông đảo lại có tiềm lực, game thủ KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến (Quyen Vuong Chien) thỏa sức tạo đội hình bất bại.

Người đăng: Ngày đăng: 24/06/2020 Tin game
KOF AllStar VNG

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

KOF AllStar VNG

Sở hữu dàn đấu sĩ đông đảo lại có tiềm lực, game thủ KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến (Quyen Vuong Chien) thỏa sức tạo đội hình bất bại.

Với một đội ngũ nhân vật đông đảo đến từ ba tựa game đối kháng khác nhau là King of Fighters, Samurai Shodown và The Last Blade, game thủ của KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến sẽ có dịp chọn cho mình những chiến binh mạnh mẽ nhất, tiềm lực lớn nhất để tạo thành một đội hình bất bại.

Vậy đâu là những nhân vật thỏa mãn các điều kiện đó, và họ có những đặc trưng gì?

Điểm mặt những đấu sĩ mạnh nhất vũ trụ SNK có trong KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến (P1) 0

KYO KUSANAGI VÀ OROCHI

Thuở xa xưa khi Nhật Bản còn chìm trong mông muội, “Bát kỳ đại xà” Orochi là một nỗi kinh hoàng của nhân loại bởi nó tự xưng là hiện thân của ý chí Địa Cầu, là sức mạnh bảo vệ thiên nhiên mà nhân loại đang không ngừng khai thác.

1800 năm trước, Orochi từng muốn hủy diệt toàn bộ nhân loại để ngăn cản sự tàn phá mà thiên nhiên đang phải gánh chịu, nhưng nhờ sự chiến đấu quên mình của ba gia tộc Kusanagi, Yata và Yasakani và ba món thần khí, họ phong ấn được Orochi, ngăn cản việc nó hủy diệt con người.

Điểm mặt những đấu sĩ mạnh nhất vũ trụ SNK có trong KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến (P1) 1
Orochi

Kyo Kusanagi là hậu duệ của một trong ba người anh hùng đã phong ấn Orochi xưa kia. Kyo cũng chính là nhân vật chủ chốt trong việc ngăn chặn sự hồi sinh của Orochi trong mọi tựa game thuộc series King of Fighters.

Ở thế giới của KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến, một trong những tuyệt chiêu của Orochi là Hỗn và sử dụng sóng năng lượng gây sát thương kẻ địch, đồng thời gây ra một hiệu ứng bất lợi ngẫu nhiên lên kẻ địch. Khi hết máu, Orochi còn có thể hồi sinh, và sau khi hồi sinh thì tấn công tăng mạnh.

Điểm mặt những đấu sĩ mạnh nhất vũ trụ SNK có trong KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến (P1) 2
Kyo

Trong khi đó, Kyo có quyền năng điều khiển lửa và một phong cách chiến đấu hung hãn, với kỹ năng tấn công hàng dọc và thiêu đốt kẻ địch, giảm nộ đối thủ. Những chiêu thức hào nhoáng và các hiệu ứng lửa rực cháy quanh người Kyo Kusanagi là điều khiến nhân vật này nhận được sự ưu ái của rất nhiều game thủ KOF từ trước đến nay.

Có thể bạn muốn xem thêm: KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến mở tải trước trên cả hai hệ điều hành

IORI YAGAMI

Xuất hiện lần đầu trong King of Fighters 95, Iori Yagami là kẻ địch của Kyo Kusanagi và sau đó trở thành đối thủ số một của Kyo sau nhiều lần đụng độ. Tuy nhiên không phải lúc nào họ cũng là kẻ thù – có rất nhiều thời điểm Kyo và Iori cùng nhau hợp tác để đánh bại Orochi và các chiến binh dưới quyền hắn ta (được gọi chung là Bát Kiệt Tập).

Điểm mặt những đấu sĩ mạnh nhất vũ trụ SNK có trong KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến (P1) 3

Dù có thể các tựa game King of Fighters không thể hiện rõ tình trạng nửa bạn bè nửa đối thủ của Iori và Kyo, nhưng những game thủ kỳ cựu có thể đã biết rõ về mối quan hệ giữa hai người qua những bộ truyện tranh Quyền Vương được phát hành tại Việt Nam nhiều năm trước. Có thể nói rằng Iori Yagami là nhân vật chính thứ hai của King of Fighters.

Trong game, Iori Yagami là đấu sĩ tấn công sát thuơng mục tiêu đơn. Anh chàng sẽ tấn công đối thủ bằng các đòn quyền, cước liên hoàn, gây sát thương cực lớn và thậm chí có thể hấp thu sinh lực, hồi máu dựa trên sát thương gây ra.

MAI SHIRANUI

Có thể bạn chưa từng chơi qua một tựa game nào của SNK, nhưng chắc chắn bạn biết về nữ đấu sĩ này. Mai Shiranui xuất hiện trên tất cả các poster, bìa đĩa và các loại sản phẩm khác mà SNK sản xuất. Cô nàng cũng xuất hiện vô số lần trong các danh sách những nhân vật nữ sexy, và thậm chí còn xuất chiến trong những tựa game không phải của SNK, chẳng hạn dòng game Dead or Alive của Koei hay Queens Gate.

Điểm mặt những đấu sĩ mạnh nhất vũ trụ SNK có trong KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến (P1) 4

Về tính cách, Mai Shiranui là một thiếu nữ rất vui tươi và có phần hơi… hậu đậu, yêu thích trêu chọc người yêu của mình là Andy Bogard và mơ được cưới chàng hoàng tử quyến rũ của lòng mình. Mai Shiranui cũng là một người phụ nữ Nhật Bản truyền thống, nhưng cô chấp nhận mặc bộ trang phục cực kỳ sexy mà các bạn thấy vì sự kiêu ngạo của một nữ ninja tộc Shiranui và cũng là để… câu dẫn Andy. Mai của KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến sở hữu kỹ năng gây sát thương và thiêu đốt toàn thể địch đồng thời tăng nộ cho toàn bộ đấu sĩ phe ta.

TERRY BOGARD

Hẳn bạn đã nhận ra mối quan hệ giữa Terry với Andy qua họ của anh chàng. Đúng vậy, Terry là anh trai của Andy và là một đấu sĩ nổi bật trong series King of Fighters. Terry được tất cả người xung quanh yêu mến vì tính cánh vui tươi và thân thiện của mình, không mang thù với bất kỳ ai trừ những kẻ không thể tha thứ được. Với Terry, cậu em trai Andy là một đối thủ đáng tôn trọng dù Terry vẫn là người mạnh hơn.

Điểm mặt những đấu sĩ mạnh nhất vũ trụ SNK có trong KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến (P1) 5

Kỹ thuật chiến đấu của Terry được tạo thành từ hai yếu tố: khả năng cảm nhận sự tồn tại của những người xung quanh và phương thức sử dụng khí từ Địa Cầu. Anh có thể dùng khí để tăng sức phá hoại cho các đòn tấn công của mình, hoặc trực tiếp dùng khí để phóng về phía đối thủ và gây sát thương.

Trong KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến, Terry có độc chiêu Suối năng lượng, vung nắm đất xuống đất tạo trụ năng lượng để tấn công kẻ địch. Terry sở hữu kỹ năng tấn công hàng dọc gây sát thương, làm choáng và hồi năng lượng cho phe ta.

Trang chủ: https://kofasvng.com
Trang landing sự kiện: https://event.kofasvng.com
Fanpage:https://www.facebook.com/kofallstar.vng.vn
Đăng ký tải game trước Tại đây

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới