Điểm mặt các tính năng đặc sắc phá cách trong Boom Bá Online

Không chỉ sở hữu lối chơi kinh điển của thể loại game đặt bom, Boom Bá Online còn vô vàn những tính năng đặc sắc khác khiến game thủ phải bất ngờ.

Người đăng: Ngày đăng: 10/06/2017 Tin game
Boom Bá Online

Đặt bom / Game mobile

Nhà phát hành:

Boom Bá Online

Không chỉ sở hữu lối chơi kinh điển của thể loại game đặt bom, Boom Bá Online còn vô vàn những tính năng đặc sắc khác khiến game thủ phải bất ngờ. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem sao nhé!

Thi đấu đối kháng, càng đông càng vui

Đã là game đặt bom thì chẳng thể thiếu đi những màn so tài đối kháng giữa người chơi với nhau được rồi. Và cũng giống như các game cùng thể loại, Boom Bá Online sẽ đưa bạn vào những cuộc chiến mà nhiệm vụ chính sẽ là đặt bom để triệt tiêu đối phương.

Điểm mặt các tính năng đặc sắc phá cách trong Boom Bá Online 0

Điểm mặt các tính năng đặc sắc phá cách trong Boom Bá Online 1

Bạn cũng có thể phá các chướng ngại trong trận để nhận lấy các vật phẩm tăng thêm khả năng chiến đấu, sát thương, tốc độ di chuyển….giúp bạn dễ dàng đạt được chiến thắng. Ngoài các chế độ đấu đơn, Boom Bá Online còn cho phép người chơi lập tổ đội để cùng tham gia những trận chiến vui hơn, hấp dẫn hơn.

Hệ thống nhân vật đa dạng, lại có có cả skill riêng – Bất ngờ chưa!!!

Điểm mặt các tính năng đặc sắc phá cách trong Boom Bá Online 2

Điểm mặt các tính năng đặc sắc phá cách trong Boom Bá Online 3

Điểm mặt các tính năng đặc sắc phá cách trong Boom Bá Online 4

Hiện tại, Boom Bá Online sẽ có 06 nhân vật để game thủ có thể lựa chọn tham gia chiến đấu. Tất cả đều được thiết kế theo phong cách hoạt hình rất dễ thương và thậm chí mỗi nhân vật sẽ sở hữu những kỹ năng riêng mà người chơi hoàn toàn có thể sử dụng trong khi chiến đấu. Thật bất ngờ phải không bởi từ trước đến nay chưa có tựa game nào làm được điều này cả đâu nhé!

Chế độ thám hiểm – Thách thức anh tài

Điểm mặt các tính năng đặc sắc phá cách trong Boom Bá Online 5

Điểm mặt các tính năng đặc sắc phá cách trong Boom Bá Online 6

Bên cạnh lối chơi PvP truyền thống, Boom Bá Online mở thêm một chế độ chơi vui không kém có tên gọi là thám hiểm. Tại đây, người chơi sẽ phải vượt qua các thử thách ở mỗi khu vực khác nhau như Khu rừng, Băng Tuyết hay Sa Mạc. Đặc biệt ở cuối sẽ là những con Boss cực khó đang thách thức kỹ năng của bạn đó.

Hệ thống đạo cụ – Tùy biến nhân vật “kute” đừng hỏi

Bạn cảm thấy nhàm chán với những trái bom cơ bản? Đừng lo, với Boom Bá Online những trái boom nhiều màu sắc giúp bạn cảm thấy bắt mắt với nhiều màu sắc đa dạng, khiến bạn ao ước và tìm cách sưu tập được nhiều loại boom khác nhau và tăng thêm chỉ số cho nhân vật của bạn.

Điểm mặt các tính năng đặc sắc phá cách trong Boom Bá Online 7

Điểm mặt các tính năng đặc sắc phá cách trong Boom Bá Online 8

Bên cạnh đó là những bộ đồ đẹp mắt, giúp bạn thay đổi hình ảnh, trang phục mang đậm bản sắc dân tộc, đôi khi lại mạnh mẽ như những chiến binh. Những trang phục quý hiếm thúc đẩy bạn cố gắng sở hữu và tăng thêm chỉ số cho nhân vật của bạn.

Chưa hết, Nnhững chú thú cưng  dễ thương sẽ là những người bạn đồng hành theo bạn vào mỗi trận đấu. Từ những chú chim cánh cụt, chú rùa, gấu trúc hay tôn ngộ không,… đều có tạo hình “kute hột me” và cũng không kém phần thú vị vì chúng cũng sẽ giúp chủ nhân tăng thêm sức chiến đấu.

Điểm mặt các tính năng đặc sắc phá cách trong Boom Bá Online 9

Điểm mặt các tính năng đặc sắc phá cách trong Boom Bá Online 10

Tính năng tinh luyện hay chả kém gì game nhập vai

Đây là một tính năng rất mới mà chưa có tựa game đặt bom nào từ trước đến nay được tích hợp. Theo đó khi sử dụng Tinh luyện, người chơi sẽ dùng các nguyên liệu khoáng sản để tinh luyện boom, chỉ số tinh luyện càng cao thì khả năng nâng cấp boom thành công càng lớn. Ngoài ra người chơi cũng có thể mở rương báu nhận các khoáng sản miễn phí hoặc các nguyên liệu khoáng sản phục vụ cho việc nâng cấp boom.

Trang chủ https://boomba.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp