Điểm mặt 6 hoạt động PVP sôi nổi bậc nhất trong Thiên Hạ Gamota

Song hành cùng những hoạt động PVE đình đám, không thể không kể đến những hoạt động PVP đầy kịch tính sẽ xuất hiện trong Thiên Hạ Gamota.

Người đăng: Ngày đăng: 14/11/2017 Tin game
Thiên Hạ 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Hạ 3D

Song hành cùng những hoạt động PVE đình đám, không thể không kể đến những hoạt động PVP đầy kịch tính sẽ xuất hiện trong Thiên Hạ Gamota mà người chơi chắc chắn sẽ muốn trải nghiệm.

Với một tựa game đề cao hoạt động PK giữa những người chơi với nhau cũng như tập trung vào những hoạt động tăng tính tương tác như PVP, Thiên Hạ Gamota có thừa khả năng để có thể sáng tạo và thiết kế ra một loạt những hoạt động PVP hấp dẫn và đầy kịch tính khiến người chơi đứng ngồi không yên. Dưới đây 2Game chúng mình xin được liệt kê một số hoạt động PVP khét tiếng và được người chơi nhắc đến nhiều nhất trong Thiên Hạ Gamota.

Điểm mặt 6 hoạt động PVP sôi nổi bậc nhất trong Thiên Hạ Gamota 0

Bang chiến

Thế lực chiến là hoạt động tranh đoạt 12 tế thiên đài của 3 khu vực được diễn ra vào 21h-22h vào thứ 3 hàng tuần. Vì là cuộc chiến giữa ba phe nên mỗi phe trong thế lực chiến có khả năng tuyên chiến hay đình chiến với một trong hai phe còn lại, và khi kết thúc hoạt động, phe nào chiếm được nhiều tế thiên đài nhất sẽ giành được chiến thắng và nhận được nhiều phần thưởng giá trị nhất.

Trảm yêu trừ ma

Đây là một hoạt động khá đơn giản, và tương đối giống với các nhiệm vụ truy nã ở các tựa game cùng thể loại khác. Cụ thể hơn, 5 người trong một tổ đội sẽ cùng tham gia nhiệm vụ, được dịch chuyển đến một địa điểm chỉ định và tiêu diệt 10 quái tinh anh để hoàn thành nhiệm vụ.

Đấu Trường

Cũng giống như Trảm yêu trừ ma, hoạt động Đấu Trường diễn ra khá đơn giản khi chỉ yêu cầu người chơi di chuyển và chiến đấu là chính. Cua đó mỗi tổ đội sẽ di chuyển đến các vị trí chỉ định tại các thành thị để thu thập thông tin sau đó trả nhiệm vụ để tích điểm leo rank.

Cương Đạo Bang

Điểm mặt 6 hoạt động PVP sôi nổi bậc nhất trong Thiên Hạ Gamota 1

Cương Đạo Bang là một hoạt động bang hội diễn ra vào 12h30 và 17h30 mỗi ngày. Theo đó, mỗi người chơi từ level 30 trở lên sẽ gia nhập tổ đội 5 người, tiêu diệt những kẻ địch xâm phạm vào lãnh địa bang để bảo vệ bang hội và nhận được những phần thưởng giá trị.

Thủ Thành

Điểm mặt 6 hoạt động PVP sôi nổi bậc nhất trong Thiên Hạ Gamota 2

Hoạt động thủ thành được diễn ra liên tục từ 9h đến 21h hàng ngày, mỗi lần sẽ làm mới 15 phút với tổ đội không giới hạn và yêu cầu người chơi đạt level 60 trở lên. Hoạt động này chủ yếu yêu cầu người chơi tấn công những quái ở ngoài thành nhằm chống lại sự quấy nhiễu của chúng, đây cũng là một trong số những hoạt động đem lại cho người chơi khá nhiều kinh nghiệm mà lại rất dễ để thực hiện.

Boss thế giới

Trong khung giờ 11h15 đến 12h15 ~ 12h45 tại các ngày thứ 3, thứ 5 và 7, sẽ có những Boss thế giới ngẫu nhiên được xuất hiện tại vị trí bất kỳ trên một bản đồ chỉ định, qua đó người chơi sẽ phải tổ đội với nhau để giành quyền kết liễu Boss thế giới mới có thể giành được những vật phẩm vô cùng giá trị. Tuy vậy vì là Boss thế giới được thông báo cho tất cả những người chơi, nên thường khi đi săn Boss người chơi sẽ phải kéo cả Bang cùng đi mới mong có cơ hội săn được Boss.

Điểm mặt 6 hoạt động PVP sôi nổi bậc nhất trong Thiên Hạ Gamota 3

Với việc mở ra một loạt những tính năng PVP hấp dẫn như vậy cùng khả năng phát triển đường dài bền vững, Thiên Hạ Gamota hứa hẹn sẽ còn rất nhiều những tính năng PVP đặc sắc nữa đến với người chơi. Không chỉ đem lại những giá trị về mặt vật phẩm, những hoạt động này còn đem lại rất nhiều giá trị tinh thần khi góp phần gắn kết cộng đồng người chơi Thiên Hạ Gamota lại gần nhau hơn.

Trang chủ: http://thienha.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/thienha.gamota
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/thienha.gamota

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam