Điểm mặt 5 hoạt động PVE khó nhằn bậc nhất trong Thiên Hạ Gamota

Trong một tựa game nhập vai đi cảnh hàng đầu như Thiên Hạ 3D, ắt hẳn không thể thiếu được những phụ bản, những hoạt động PVE đẳng cấp trên mọi phương diện.

Người đăng: Ngày đăng: 09/01/2018 Tin game
Thiên Hạ 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Hạ 3D

Trong một tựa game nhập vai đi cảnh hàng đầu như Thiên Hạ 3D, ắt hẳn không thể thiếu được những phụ bản, những hoạt động PVE đẳng cấp trên mọi phương diện, có thể coi như là một trong hai yếu tố then chốt của game.

Dù mới ra mắt cách đây không lâu, song người chơi Thiên Hạ Gamota đã dần nắm bắt được với nhịp độ của game, song mặc cho có sở hữu kinh nghiệm dày dặn đến đâu nữa, những hoạt động PVE vẫn ngày một khó lên như một lời thách thức cũng như mở ra những thử thách mới tới người chơi. Sau đây 2Game chúng mình xin được chỉ ra 5 trong số những hoạt động khó nhằn bậc nhất trong Thiên Hạ Gamota:

Phụ bản cốt truyện

Điểm mặt 5 hoạt động PVE khó nhằn bậc nhất trong Thiên Hạ Gamota 0

Phụ bản cốt truyện hay chính là mạch truyện chạy xuyên suốt cả thế giới Thiên Hạ Gamota. Phụ bản cốt truyện xuất hiện ngay từ những bước đi đầu tiên khi người chơi còn ở giai đoạn tân thủ cho đến những cấp độ cao hơn. Bằng cốt truyện hấp dẫn và đầy ly kì của mình, Thiên Hạ Gamota sẽ dẫn dắt người chơi từ bất ngờ này qua bất ngờ khác, từ dễ đến khó, qua đó vừa giúp người chơi như được trải nghiệm một cuốn phim, vừa thu được những vật phẩm thú vị và cũng là phụ bản chính đem lại một lượng lớn kinh nghiệm cho người chơi trong khoảng thời gian đầu.

Điểm mặt 5 hoạt động PVE khó nhằn bậc nhất trong Thiên Hạ Gamota 1

Huyền Tu

Huyền Tu nhìn chung là một mở một tập hợp kỹ năng thêm cho người chơi được chia thành hai loại chủ động và bị động, phân ra làm 4 cấp độ : Thấp – Trung – Cao và Cực, mỗi kỹ năng Huyền Tu sẽ đều giúp tăng đáng kể thuộc tính nhân vật. Để có thể mở khóa những kỹ năng Huyền tu, người chơi sẽ phải đơn phương độc mã chinh phục những Đấu Pháp Treo Thưởng, với mỗi vòng được chia ra thành 5 tầng khác nhau,  4 tầng quái và 1 tầng Boss. Bằng việc diệt hết quái ở mỗi tầng, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những buff hữu ích giúp bạn tiêu diệt Boss và nhận được những nguyên liệu để mở khóa kỹ năng huyền Tu.

Điểm mặt 5 hoạt động PVE khó nhằn bậc nhất trong Thiên Hạ Gamota 2

Hồ Điệp Cốc

Phó bản Hồ Điệp Cốc là loại phó bản khá khó để vượt qua nên thường sẽ yêu cầu tổ đội với tối đa 5 người cùng tham gia. Độ khó của phó bản này được chia làm 3 loại: thường, khó và phó bản ẩn. Qua đó độ khó thường khá dễ để vượt qua tuy nhiên vật phẩm nhận được cũng chỉ dừng ở mức bình dân và rất hiếm khi ra đồ xịn.

Trái lại phó bản khó lại yêu cầu người chơi tỉ mỉ trong từng tình huống, nếu như người chơi có thể sử dụng auto để qua phó bản thường thoải mái thì với phó bản khó điều này gần như là cấm kỵ bởi người chơi sẽ không thể tránh né được hết những cạm bẫy hay skill của boss.

Điểm mặt 5 hoạt động PVE khó nhằn bậc nhất trong Thiên Hạ Gamota 3

Tuy vậy thành quả mà người chơi thu được sẽ rất lớn với nhiều item hiếm hơn so với phó bản thường. Cuối cùng là phó bản ẩn, với độ khó ngang phó bản thường song tất cả thành viên phải sở hữu item ẩn, là 5 xích diệm vũ mới có thể mở, phần thưởng trong phó bản ẩn cũng vô cùng phong phú với nhiều lựa chọn cho người chơi.

Ngô Đồng Diện

Phó bản Ngô Đồng Diện về cơ bản là màn quyết đấu giữa Boss và một tổ đội với tối đa 10 người chơi. Ở giai đoạn đầu của phó bản, những quái con sẽ xuất hiện và người chơi có thể cắm auto thoải mái mà vẫn dễ dàng vượt qua, nhưng khi Boss xuất hiện thì lại là một vấn đề hoàn toàn khác. Lúc này bạn cần chú ý phối hợp nhịp nhàng với những người chơi khác trong tổ đội, sao cho vừa tránh né được những skill chí mạng, vừa có thể gây dame được trong khoảng thời gian đó. Phần thưởng người chơi nhận được trong phó bản Ngô Đồng Diện cũng khá phong phú về cả số lượng và chất lượng.

Điểm mặt 5 hoạt động PVE khó nhằn bậc nhất trong Thiên Hạ Gamota 4

Tu Hành Bí Cảnh

Tu Hành Bí Cảnh là nơi để người chơi có thể kiểm chứng sức mạnh của bản thân, thông qua tất cả những yếu tố như thuộc tính nhân vật, Pet, Kỹ năng…Thông qua các cửa ải được sắp xếp với độ khó tăng dần, người chơi tiêu diệt được nhiều quái sẽ càng có cơ hội mở ra những món đồ quý giá hơn, chính vì vậy, có nhiều ý kiến khác nhau cho răng, Tu Hành Bí Cảnh khá thiên vị những phái có khả năng gây sát thương diện rộng trong khi gây ra nhiều khó khăn cho những môn khái có nhiều sát thương đơn.

Điểm mặt 5 hoạt động PVE khó nhằn bậc nhất trong Thiên Hạ Gamota 5

Điểm mặt 5 hoạt động PVE khó nhằn bậc nhất trong Thiên Hạ Gamota 6

Trên đây mới chỉ là 5 trong số vô vàn những hoạt động PVE hấp dẫn khác mà Thiên Hạ Gamota đem tới cho người chơi. Còn chần chừ gì nữa mà không cùng những chiến hữu của mình dạo qua một vòng và chinh phục mọi thử thách xuất hiện trong Thiên Hạ Gamota.

Trang chủ: http://thienha.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/thienha.gamota
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/thienha.gamota

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021