Điểm lại những thành tựu đạt được của Thái Cực 3D Mobile trong năm 2019

Nhận được nhiều chú ý từ trước khi ra mắt không quá ngạc nhiên khi Thái Cực 3D Mobile liên tiếp đạt được những thành công ngoài sức tưởng tượng.

Người đăng: Ngày đăng: 30/01/2020 Tin game
Thái Cực 3D

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thái Cực 3D

Nhận được nhiều chú ý từ trước khi ra mắt không quá ngạc nhiên khi Thái Cực 3D Mobile liên tiếp đạt được những thành công ngoài sức tưởng tượng.

Là siêu phẩm game kiếm hiệp cuối cùng trong năm 2019 của Funtap, Thái Cực 3D được kì vọng sẽ thu hút đông đảo game thủ vào tham gia nhờ vào nội tại tốt của mình. Và trải qua gần 3 tháng chính thức phát hành, trò chơi đã chứng tỏ được giá trị là một siêu phẩm bom tấn, đạt được nhiều thành tựu đáng chú ý.

Điểm lại những thành tựu đạt được của Thái Cực 3D Mobile trong năm 2019 0

Sở hữu quá nhiều ưu điểm từ đồ họa, gameplay, các event được tung ra dày đặc,…Thái Cực 3D Mobile gần như ngay lập tức thu hút anh em huynh đệ từ khắp các Bang phái dàn trải trên nhiều tựa game MMORPG khác kéo về thành lập bang hội, cùng chinh chiến tại thế giới giang hồ đầy phiêu lưu và cạnh tranh quyết liệt.

Điểm lại những thành tựu đạt được của Thái Cực 3D Mobile trong năm 2019 1

Với một cộng đồng đã được hình thành và lớn mạnh từ sớm, không quá ngạc nhiên khi trò chơi ngay lập tức thống trị các bảng xếp hạng game nhập vai tại kho ứng dụng Google Play và App Store. Cộng với sự quan tâm từ NPH Funtap cũng như một cộng đồng người chơi không ngừng phát triển lớn mạnh mà sản phẩm này chắc chắn sẽ còn đạt được nhiều thành công đáng kể hơn nữa trong năm 2020 tới đây.

Trang chủ: https://thaicuc3d.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thaicuc3dfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam