Điểm lại 7 phiên bản Big Update đáng tự hào của Tình Kiếm 3D

Còn nhớ vào ngày 26/12/2018, NPH Funtap đã có một bước đi rất táo bạo khi trình làng game Việt tựa game Tình Kiếm 3D Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 19/01/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Còn nhớ vào ngày 26/12/2018, NPH Funtap đã có một bước đi rất táo bạo khi trình làng game Việt tựa game Tình Kiếm 3D và gặt hái được rất nhiều thành quả khác nhau.

Không phải ngẫu nhiên mà Tình Kiếm 3D Mobile từ một tân binh chỉ trong thời gian ngắn đã trở thành một thế lực có tên tuổi và địa vị trong làng game Việt.

Điểm lại 7 phiên bản Big Update đáng tự hào của Tình Kiếm 3D 0

Trong suốt 1 năm vận hành, trò chơi đã liên tục làm mới bản thân để bắt kịp với xu thế cũng như đáp ứng đầy đủ nhu cầu trải nghiệm của game thủ. Và minh chứng cho điều này chính là việc đội ngũ phát triển game đã tung ra 7 bản Big Update trong vòng 1 năm qua.

VÕ LÂM TRANH BÁ – HUYẾT CHIẾN HOÀNG THÀNH – TÌNH ANH EM

Điểm lại 7 phiên bản Big Update đáng tự hào của Tình Kiếm 3D 1

Đây là phiên bản big update đầu tiên của game mobile Tình Kiếm 3D kể từ khi ra mắt game thủ Việt. Với bốn sự thay đổi là Mở hoạt động liên server Hoàng Thành Tranh Bá, Liên server giai đoạn BOSS cuối hoạt động Thủy Tinh Cung, Thêm chức năng chuyển đổi giới tính nhân vật, Tối ưu một số hoạt động game. Tất cả đã khiến trò chơi dường như trở nên hoàn thiện và mới mẻ hơn rất nhiều so với những ngày đầu ra mắt.

HUYẾT PHỦ THÔNG THIÊN

Điểm lại 7 phiên bản Big Update đáng tự hào của Tình Kiếm 3D 2

Ngày 25/1/2019, đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D mobile đã mang đến phiên bản big update khác mang tên Huyết Phủ Thông Thiên được đánh giá là mở ra cái nhìn mới lạ cho người chơi. Với sự xuất hiện của Thần Thú SSS Ma Long và 4 bộ thời trang mới, trò chơi ngay lập tức khiến cho bất kỳ ai khi trải nghiệm phải ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp, sự cuốn hút trong lần thay đổi này.

BIẾN THÂN ANH HÙNG

Điểm lại 7 phiên bản Big Update đáng tự hào của Tình Kiếm 3D 3

Hệ thống biến thân Anh hùng là một tính năng mới, tạo nên sự đa dạng và hấp dẫn cho các game thủ khám phá một thế giới kiếm hiệp đầy sắc màu của Tình Kiếm 3D. Khi biến thân bạn sẽ được tăng trực tiếp lực chiến, đồng thời khi đó sẽ mất đi kỹ năng bị động của vũ khí. Việc thay đổi về tính năng Biến Thân Anh Hùng lần này đã hỗ trợ rất nhiều cho game thủ khi tham gia làm nhiệm vụ, chạy phó bản, săn boss.

THẦN THÚ NIẾT BÀN

Điểm lại 7 phiên bản Big Update đáng tự hào của Tình Kiếm 3D 4

Thần Thú Niết Bàn là hệ thống mới được update trong phiên bản cập nhật ngày 10/05/2019 của Tình Kiếm 3D. Đây là một hệ thống nhằm tối ưu thần thú bậc SS lên bậc SSS với khả năng mạnh mẽ hơn, hình ảnh – hiệu ứng thu hút. Đồng thời hệ thống này còn giúp thần thú mới của game thủ gia tăng rất nhiều chỉ số về công, thủ, bạo, thể lực…Kèm theo đó là mở giới hạn tăng sao lên 8* tạo nên sự đa dạng cho thần thú.

THỜI ĐẠI ANH HÙNG

Đúng với cái tên mà đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D muốn hướng tới, Thời Đại Anh Hùng là bản cập nhật duy nhất từ kể từ khi tựa game này ra mắt có nhiều sự thay đổi đến như vậy.

Điểm lại 7 phiên bản Big Update đáng tự hào của Tình Kiếm 3D 5

– Cập nhật Hệ Thống Trang Bị Cực Phẩm (Dao Quang).
– Cập nhật tính năng Boss Thế Giới (Liên server) – Thiên Ma Tuyệt Địa.
– Cập nhật ngoại quan mới: Cánh, thời trang Minh Nguyệt Dạ.
– Cập nhật Linh Thú mới: Linh Sủng – Vân Long.
– Cập nhật Ảo Hóa hệ thống biến thân: Ngô Việt.
– Cập nhật Đá hồn, tinh linh mới (Đá hồn lv5 3 dòng thuộc tính).
– Cập nhật GIF chat.
– Sự kiện tưởng nhớ Chủ Tịch Hồ Chí Minh.
– Các vật phẩm Đá hồn, tinh linh có thể bán trong Thương hội, nhận được KNB, người chơi khác có thể mua từ Thương hội.

THIÊN CẦM GIÁNG THẾ

Điểm lại 7 phiên bản Big Update đáng tự hào của Tình Kiếm 3D 6

Đây là bản cập nhật không chỉ mang đến cho game thủ có thêm trải nghiệm với sự xuất hiện của phái mới Cầm Kiếm, mà còn là khẳng định được sự vị thế của trò chơi trong làng game Việt thời điểm đó. Chỉ ngay khi vừa ra mắt, hệ phái mới Cầm Kiếm lập tức đón nhận sự hưởng ứng của nhiều game thủ. Thậm chí hệ phái này còn có được sự ưu ái hơn khi sở hữu sức mạnh vượt trội trong một số sự kiện của trò chơi do NPH Funtap tổ chức.

THIÊN ĐỊNH NHÂN DUYÊN

Cuối cùng hàng triệu game thủ của Tình Kiếm 3D đã có thể thực hiện được ước muốn bấy lâu nay của mình, khi đường đường chính chính đưa nàng về dinh ngay trong phiên bản Thiên Định Nhân Duyên.

Điểm lại 7 phiên bản Big Update đáng tự hào của Tình Kiếm 3D 7

Được biết từ trước tới nay tính năng kết hôn trong game đã bị giới hạn khá nhiều khi các cặp đôi chỉ có thể được đính hôn chứ không thể kết hôn. Do đó phiên bản Thiên Định Nhân Duyên sẽ giúp các cặp đôi không chỉ danh chính ngôn thuận kết hôn với nhau, mà còn có thể tự tạo cho mình một đám cưới không khác gì ngoài thực tế.

Được biết ngoài 7 bản big update kể trên ra, Tình Kiếm 3D Funtap còn thường xuyên có những bản cập nhật nhỏ lẻ khác diễn ra hàng tuần. Qua đó mới thấy được vì sao tựa MMORPG mệnh danh Cực phẩm kiếm hiệp luôn nhận được nhiều sự quan tâm của game thủ Việt đến vậy!

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật