Điểm danh những game ‘bom tấn’ trễ hẹn game thủ Việt trong năm qua

Chắc chắn bạn sẽ không thể không biết những cái tên này, bởi đây đều là các sản phẩm game “bom tấn” trên thế giới và rất được mong đợi ra mắt tại Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 15/02/2016 Tin game

Chắc chắn bạn sẽ không thể không biết những cái tên này, bởi đây đều là các sản phẩm game “bom tấn” trên thế giới và rất được mong đợi ra mắt tại Việt Nam.

Chinh Đồ Mobile

Vào tháng 8 năm ngoái đã xuất hiện rất nhiều thông tin về việc Chinh Đồ Mobile được đưa về Việt Nam, đây cũng là tựa game mobile online đầu tiên được cấp giấy phép trở lại sau nhiều năm. Thế nhưng tính đến thời điểm hiện tại, đã trải qua hơn 6 tháng và chúng ta vẫn chưa biết được ngày ra mắt chính thức của tựa game đến từ nhà phát triển đình đám với 2 sản phẩm trên PC là Chinh Đồ và Chinh Đồ 2: Giant Interactive.

Điểm danh những game 'bom tấn' trễ hẹn game thủ Việt trong năm qua 0“Bom tấn” Chinh Đồ Mobile đến từ Giant Interactive

Cũng có những thông tin “bên lề” cho rằng, vào dịp Tết Nguyên Đán 2016, Chinh Đồ Mobile sẽ chính thức đến tay game thủ Việt. Tuy nhiên, có vẻ như lại là một lần “trễ hẹn” khi dịp Tết đã qua mà chúng ta vẫn chưa nhìn thấy sự có mặt của game trên các chợ ứng dụng di động.

Điều này cũng có thể lý giải được bởi sức hút từ Chinh Đồ Mobile là quá lớn với các tính năng độc đáo như làm vua, quốc chiến không giới hạn số lượng tham gia, người chơi thì mong ngóng từng ngày còn phía NPH game mong muốn hoàn thiện sản phẩm 1 cách tốt nhất trước khi đưa game ra thị trường.

Hiển nhiên, là một sản phẩm hội tụ tất cả những tinh hoa của “người đàn anh” đã từng thành công vang dội trên PC, Chinh Đồ Mobile sẽ có cả “núi việc” phải làm để tinh chỉnh hàng trăm tính năng, sự kiện ingame, làm phù hợp hơn với môi trường cũng như thói quen chơi game của người Việt.

Điểm danh những game 'bom tấn' trễ hẹn game thủ Việt trong năm qua 1Chinh Đồ Mobile sẽ có rất nhiều việc phải làm để hoàn thiện mình trước khi đưa game ra thị trường

Chính vì vậy, mong rằng trong thời gian ngắn sắp tới, Chinh Đồ Mobile sẽ hoàn thiện những khâu chuẩn bị cuối cùng, đưa đến người chơi một sản phẩm xứng đáng là “bom tấn” trên mobile vào thời điểm hiện tại.

Blade and Soul

Điểm danh những game 'bom tấn' trễ hẹn game thủ Việt trong năm qua 2Blade and Soul: game nhập vai đến từ Hàn Quốc

Từng được bình chọn là tựa game online hay nhất năm 2015 tại trang tin uy tín MMOSite, siêu phẩm game nhập vai đến từ Hàn Quốc: Blade and Soul xứng đáng là tựa game khiến game thủ Việt phải mong chờ. Được NCSoft phát triển, game sở hữu lối chơi cuốn hút, hình ảnh đồ họa đẹp mắt, điều đó làm cả những người lần đầu đến với game nhập vai cũng sẽ “bị” hớp hồn bởi tựa game này.

Điểm danh những game 'bom tấn' trễ hẹn game thủ Việt trong năm qua 3Game sở hữu lối chơi cuốn hút, hình ảnh đồ họa đẹp mắt

Cũng từng có thông tin Blade and Soul về Việt Nam, thế nhưng vào thời điểm hiện tại, đa số các game thủ Việt vẫn đang trải nghiệm phiên bản Tiếng Anh của game online “bom tấn” đến từ Hàn Quốc. Tuy nhiên, một vấn đề gặp phải khi chơi tại các server như Bắc Mỹ, Trung Quốc đó chính là tình trạng ping cao cũng như ngôn ngữ ảnh hưởng rất lớn tới trải nghiệm trò chơi. Do đó, việc xuất hiện một server riêng cho Việt Nam hoặc khu vực Đông Nam Á được rất nhiều người mong ngóng.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Điểm danh những game 'bom tấn' trễ hẹn game thủ Việt trong năm qua 4Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Nếu như phiên bản PC là một MMORPG khá hoàn hảo từ đồ họa đến gameplay, thì phiên bản mobile của Cửu Âm Chân Kinh lại như một “phiên bản thu nhỏ” với giao diện tương đối mới lạ. Điểm sáng của game chính là thừa hưởng hầu như toàn bộ các tinh hoa của phiên bản PC trước đó, từ đồ họa đến gameplay. Tuy nhiên một số giao diện nhân vật, phụ bản và các kĩ năng có sự thay đổi đáng kể để phù hợp với phiên bản dành cho smartphone.

Điểm danh những game 'bom tấn' trễ hẹn game thủ Việt trong năm qua 5

Cộng đồng game thủ Việt cũng rất mong đợi ngày Cửu Âm Chân Kinh Mobile được phát hành tại Việt Nam. Thậm chí, một bạn trẻ yêu game đã bỏ công sức làm nên phiên bản Việt hóa của tựa game này, giúp những người có cùng đam mê trải nghiệm Cửu Âm Chân Kinh Mobile một cách tốt nhất. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khó nói mà NSX Snail Games chưa muốn đẩy sản phẩm của mình phát triển mạnh tới khu vực dải đất hình chữ S này.

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu