Diablo Immortal hoãn ra mắt đến 2022, Blizzard phát triển Warcraft Mobile

2 tựa game Warcraft Mobile đang được Activision Blizzard âm thầm phát triển và Diablo Immortal bất ngờ bị dời lịch ra mắt sang 2022.

Người đăng: Ngày đăng: 06/08/2021 Tin game

2 tựa game Warcraft Mobile đang được Activision Blizzard âm thầm phát triển và Diablo Immortal bất ngờ bị dời lịch ra mắt sang 2022.

Được tiết Activision Blizzard tiết lộ thông qua báo cáo tài chính mới nhất, qua đó nhà phát triển này hiện tại không có kế hoạch ra mắt dự án MMO mới hay bản làm lại của Warcraft 3, thay vào đó là hai tựa game mới mà họ đang phát triển thuộc về vũ trụ Warcraft và sẽ được phát hành riêng trên nền tảng mobile.

Diablo Immortal hoãn ra mắt đến 2022, Blizzard phát triển Warcraft Mobile 0
Diablo Immortal hoãn ra mắt đến 2022, Blizzard phát triển Warcraft Mobile 1

Cụ thể thì dự án Warcraft Mobile hiện tại vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nội bộ, tuy nhiên báo cáo cũng chỉ ra khá nhiều mặt tích cực khi tượng đài game chiến thuật một thời này được bật đèn xanh trên mobile. Bên cạnh niềm vui của fan cuồng Warcraft thì người hâm mộ Diablo lại đón nhận một tin không mấy vui vẻ gì khi Diablo Immortal lỗi hẹn với game thủ trong năm 2021 và tựa game này đã bị dời lịch ra mắt sang 2022.

Diablo Immortal hoãn ra mắt đến 2022, Blizzard phát triển Warcraft Mobile 2

Activision Blizzard cho biết việc kéo dài thêm 1 năm nữa là phù hợp để họ có thể khắc phục các nhược điểm của trò chơi. Bên cạnh đó các chế độ hấp dẫn như Challenge Rift hay Battleground cũng cần nhiều thời gian thử nghiệm hơn.

Diablo Immortal hoãn ra mắt đến 2022, Blizzard phát triển Warcraft Mobile 3

Trong thời gian qua, Activision Blizzard đang phải đối mặt với hàng loạt vấn đề liên quan đến bất bình đẳng giới, qua đó, dẫn đến sự kiện các nhân viên trong công ty đều đồng loạt biểu tình và gần đây nhất là J. Allen Brack (Chủ tịch Blizzard) tuyên bố từ chức. Không rõ liệu đây có phải là nguyên nhân chính dẫn đến việc hoãn ra mắt Diablo Immotal hay không? Nhưng rõ ràng việc lỗi hẹn quá nhiều lần để hoàn thiện sản phẩm đang dần khiến game giảm độ nóng hơn rất nhiều so với lần đầu giới thiệu ở Blizzcon.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA