Diablo Immortal hé lộ thêm nhiều thông tin thú vị tại Blizzon 2019

Dựa trên sự thành công của các game di động khác, Diablo Immortal có thể dễ dàng thành công và trở thành một hit lớn trong năm 2020.

Người đăng: Ngày đăng: 02/11/2019 Tin game

Dựa trên sự thành công của các game di động khác, Diablo Immortal có thể dễ dàng thành công và trở thành một hit lớn trong năm 2020, ngay cả khi nó không làm hài lòng những game thủ trung thành của thương hiệu game này!

Trong ngày đầu tiên của Blizzon 2019, bên cạnh 2 siêu bom tấn Diablo IVOverwatch 2 thì game mobile Diablo Immortal cũng là cái tên được nhiều người chú ý. Qua đó trò chơi đã được Blizzard hé lộ thêm nhiều chi tiết hấp dẫn về gameplay cũng như đồ họa tuyệt đỉnh của mình sau 1 năm im ắng.

Đầu tiên đơn vị xác nhận Diablo Immortal Mobile ở phiên bản đầu sẽ có tới 6 lớp nhân vật bao gồm Barbarian, Crusader, Demon Hunter, Monk, Necromancer và Wizard. Bên cạnh đó kỹ năng tối thượng cũng là một điểm nhấn mới vừa được hãng hé lộ.

Diablo Immortal hé lộ thêm nhiều thông tin thú vị tại Blizzon 2019 0

Theo đó mỗi nhân vật sẽ có một Ultimate Skill riêng, khi tích đủ năng lượng từ những đòn tấn công thường bạn có thể kích hoạt để gia tăng sát thương và trở nên vô cùng mạnh mẽ trong thời gian ngắn.

Tiếp đến hệ thống trang bị cũng có nhiều cải tiến. Theo đó người chơi có thể thu về những trang bị thuộc phẩm Huyền thoại để thay đổi hiệu ứng kỹ năng của mình.

Diablo Immortal hé lộ thêm nhiều thông tin thú vị tại Blizzon 2019 1

Ví dụ như kỹ năng Fireball mặc định của nhân vật Wizard sẽ biến thành một quả cầu Băng khổng lồ hay kỹ năng Strafe dùng cung tên của Demon Hunter sẽ biến thành các loại lựu đạn nổ lợi hại khi sử dụng lớp vũ khí này.

Nhìn chung những cơ chế thêm thắt mới mẻ này hứa hẹn mang đến cho người chơi lâu năm của series game Diablo có thêm những trải nghiệm thú vị hơn trên nền tảng mobile.

Và khi được hỏi về khả năng giao dịch tự do giữa người chơi trong game này, đại diện của Blizzard hé lộ:


Chúng tôi đang tập trung vào việc xây dựng một trò chơi Diablo tuyệt vời. Bởi lẽ chúng tôi hiểu rằng mô hình kinh doanh là sự ưu tiên hàng đầu của nhiều game thủ ngoài kia và chúng tôi đang dành thời gian để nghiên cứu ra phương thức đúng đắn nhất.

Hiện vẫn còn quá sớm để chia sẻ thông tin chi tiết, nhưng chúng tôi muốn các bạn hiểu rằng Diablo Immortal sẽ hướng tới một hình mẫu trò chơi được yêu thích trong nhiều năm tới.

Và chúng tôi dự định sẽ đạt được điều đó bằng cách tạo ra một hệ sinh thái chất lượng và bền vững. Diablo Immortal sẽ chào đón tất cả mọi người, dù bạn là người chơi cũ hay mới.

Với Diablo Immortal, Blizzard nhấn mạnh đây thực sự là một sản phẩm chất lượng chứ không phải kiểu “game mỳ ăn liền” như nhiều người hình dung cách đây 1 năm. Bởi lẽ phía đơn vị hiểu rõ được đam mê và mong muốn của fan Diablo với những gì mình đã làm.

Diablo Immortal hé lộ thêm nhiều thông tin thú vị tại Blizzon 2019 2

Vậy nên với tựa game mới này có thể tồn tại nhiều bỡ ngỡ, khó hiểu ban đầu nhưng điều Blizzard muốn là làm hài lòng tất cả mọi người, bao gồm cả nhóm người chơi cũ lẫn lần đầu biết đến dòng game Diablo.

Bạn có thể nắm cả thế giới Diablo trong một chiếc máy nhỏ gọn. Đi đến bất kì nơi đâu cũng có thể kết nối vào một mạng lưới người chơi Diablo Immortal rộng lớn trên toàn cầu. Cuối cùng, Blizzard mong muốn mang đến một trải nghiệm RPG hoàn toàn mới mẻ, không trùng lặp trên nền tảng di động.

Trang chủ https://diabloimmortal.com

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt