Dị Tam Quốc khởi động bằng chuỗi sự kiện khủng dù chưa ra mắt

Trước khi chính thức ra mắt mọi tựa game đều có những sự kiện khơi mào hấp dẫn, song mang giá trị đặc biệt như Dị Tam Quốc Mobile thì rất hiếm gặp.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/08/2019 Tin game
Dị Tam Quốc Mobile

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Dị Tam Quốc Mobile

Trước khi chính thức ra mắt mọi tựa game đều có những sự kiện khơi mào hấp dẫn, song mang giá trị đặc biệt như Dị Tam Quốc Mobile thì rất hiếm gặp.

Mang danh xưng game “Dị bản Tam Quốc” đầu tiên tại Việt Nam, Dị Tam Quốc Mobile đang dần chứng tỏ mình không chỉ “dị” trong lối chơi mà cả trong cách vận hành sản phẩm.

Dị Tam Quốc khởi động bằng chuỗi sự kiện khủng dù chưa ra mắt 0

Đơn cử có thể kể đến Event đoàn kết: 2000 comment nhận tướng SS. Với thể loại game thẻ bài, một thẻ tướng mang phẩm chất S thôi đã chứng tỏ sự hữu dụng ở giai đoạn khởi đầu, giờ là thẻ SS giá trị đó còn tăng lên gấp bội. Đặc biệt người chơi khi tham gia Event còn có quyền bình chọn lấy một rương thẻ tướng SS ngẫu nhiên hoặc lấy thẻ tướng Điêu Thuyền SS chỉ định.

Còn với Event xem Stream chị Thỏ nhận Funcard, người chơi vừa được thư giãn, giao lưu trò chuyện cùng GM về những vấn đề trong game và ngoài game, vừa có thể nhận được những thẻ cào Funcard mang nhiều mệnh giá khác nhau.

Dị Tam Quốc khởi động bằng chuỗi sự kiện khủng dù chưa ra mắt 1

Ngoài ra 200 giftcode Kim Cương đã sẵn sàng dành tặng cho những người chơi nhanh chân nhất tham gia sự kiện Tiểu Vũ đi cùng Dị Nhân Hội. Qua đó, người chơi chỉ cần chụp ảnh giống Tiểu Vũ và chia sẻ tới mọi người, kèm theo đó là làm theo một vài thao tác đơn giản là đã hoàn thành sự kiện.

Về phần Ingame, game Dị Tam Quốc Mobile cũng sở hữu những sự kiện đáng để chờ đợi. Theo đó, mỗi server khi được khai mở đều sẽ được tham gia các hoạt động như chuỗi 7 ngày mở server, đua top server hay ưu đãi mở server… cực kỳ hấp dẫn.

Dị Tam Quốc khởi động bằng chuỗi sự kiện khủng dù chưa ra mắt 2

Chưa dừng lại ở đó, để thể hiện sự yêu thích của mình về game Dị Tam Quốc Funtap, đã có một thành viên trong hội “AE Bộ Lạc Tà Thần” gửi tặng đến BQT Dị Tam Quốc một bức hình, thể hiện rõ sự ngóng chờ từng ngày game ra mắt.

Dị Tam Quốc khởi động bằng chuỗi sự kiện khủng dù chưa ra mắt 3

Nếu như bạn chưa biết thì Dị Tam Quốc Mobile là tựa game mang hơi hướng của dòng game chiến thuật thẻ tướng Tam Quốc đặc trưng, song lại có lối phát triển vô cùng mới mẻ. Game cho phép người chơi tự do thay đổi chiến thuật, điều binh khiển tướng ngay trong trận chiến.

Dị Tam Quốc khởi động bằng chuỗi sự kiện khủng dù chưa ra mắt 4

Ngoài ra game còn đem lại sự khác biệt so với nguyên tác bằng cốt truyện xuyên không được khai thác một cách triệt để và sáng tạo độc đáo. Được biết, Dị Tam Quốc Mobile sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 8 này cùng với chuỗi sự kiện chưa có biểu hiện dừng lại.

Fanpage: https://www.facebook.com/DiTamQuoc.Funtap/
Trang chủ: https://ditamquoc.vn/home
Group: https://www.facebook.com/groups/DiTamQuocGroup/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 11 game mobile mới cập bến Việt Nam giai đoạn đầu năm 2020