Dị Tam Quốc Mobile cho người chơi sử dụng đến 15 tướng trong một trận đại chiến

Đúng với chất "độc" và "dị", Dị Tam Quốc Funtap đang làm được những điều mà nhiều tựa game thẻ tướng khác phải ngưỡng mộ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/08/2019 Tin game
Dị Tam Quốc Mobile

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Dị Tam Quốc Mobile

Đúng với chất “độc” và “dị” của mình, Dị Tam Quốc Funtap đang làm được những điều mà nhiều tựa game thẻ tướng khác phải ngưỡng mộ.

Càng gần ngày ra mắt, những tính năng “có một không hai” của Dị Tam Quốc Mobile ngày càng được NPH Funtap hé lộ dồn dập. Và không ngoa khi nói tựa game này đang sở hữu những tính năng mới lạ bậc nhất trong dòng game thẻ tướng Tam Quốc.

Dị Tam Quốc Mobile cho người chơi sử dụng đến 15 tướng trong một trận đại chiến 0

Vì như đã biết trước đó, người chơi Dị Tam Quốc sẽ được hòa mình trong những trận Quốc chiến 24/7, được trải nghiệm cảm giác một tay cân vạn trận vs hoạt động 1 vs 10000. Điều đó đã làm người chơi đứng ngồi không yên thì ngay lập tức, NPH Funtap lại khiến cho cộng đồng một phen chấn động khi tung thông tin về một tính năng cực mới của Dị Tam Quốc Mobile đó chính là 15vs1.

Dị Tam Quốc Mobile cho người chơi sử dụng đến 15 tướng trong một trận đại chiến 1

Hiểu đơn giản đó chính là khi tham gia các hoạt động chiến Boss, người chơi không còn bị giới hạn tướng ra trận mà thay vào đó là game thủ được mang hẳn một đội quân hùng hậu gồm 15 tướng khác nhau, cùng xuất chinh tiêu diệt Boss.

Bởi như trước đây người chơi luôn phải đau đầu với việc lựa tướng xuất trận thì giờ đây game mobile Dị Tam Quốc đã mang lại một tính năng cứu cánh cho bạn.

Dị Tam Quốc Mobile cho người chơi sử dụng đến 15 tướng trong một trận đại chiến 2

Với việc cho phép người chơi được lựa chọn 15 tướng thay cho việc lựa 5 hay 7 tướng theo mô tuýp truyền thống thì Dị Tam Quốc Funtap đã minh chứng được vai trò của kẻ đi tiên phong trong dòng game thẻ tướng Tam Quốc tại Việt Nam.

Nhờ vào đó mà mỗi trận chiến diệt Boss sẽ ngày càng  thú vị hơn, song việc đó cũng tăng độ khó của game lên một level mới. Bởi lẽ nếu Boss thông thường chỉ là những nhân vật sở hữu lập trình cài đặt sẵn thì giờ đây sức mạnh của nó được tăng lên, di chuyển khéo léo hơn với trí tuệ nhân tạo siêu phàm.

Dị Tam Quốc Mobile cho người chơi sử dụng đến 15 tướng trong một trận đại chiến 3

Cùng với đó là việc bạn có thể chấp nhận một diễn biến khác với thường lệ khi Boss di chuyển còn linh hoạt hơn cả mình! Tuy nhiên có một thực tế là điều gì khó càng có sức hấp dẫn hơn bình thường và đồng thời thành quả thu về cũng tương xứng với những gì mà người chơi đã bỏ ra.

Ngoài ra có một điều mà người chơi cần phải lưu ý khi trải nghiệm tính năng này đó là bạn chỉ được phép điều khiển 5 tướng nhất định trong số 15 tướng xuất trận mà thôi. Trong khi 10 tướng còn lại sẽ được hệ thống tự động xuất chiêu và di chuyển như mặc định.

Dị Tam Quốc Mobile cho người chơi sử dụng đến 15 tướng trong một trận đại chiến 4

Vì vậy người chơi phải chấp nhận việc các tướng bổ trợ không phát huy được hết yếu tố chiến thuật hay sức mạnh của mình. Vậy nên số tướng mà bạn chọn phụ trợ phải thực sự hợp lý và có kỹ năng bổ trợ cho các tướng chính hữu ích.

Có như vậy mới thấy game Dị Tam Quốc mobile luôn đòi hỏi người chơi phải tư duy và sáng tạo về yếu tố chiến thuật, trận hình liên tục trong mọi hoạt động, giao tranh. Mà ở đó một chiến thuật hay sẽ là yếu tố quyết định thắng thua trong các trận chiến dị giới siêu kinh điển.

Trang chủ: https://ditamquoc.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/DiTamQuoc.Funtap/
Group: https://www.facebook.com/groups/DiTamQuocGroup/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 11 game mobile mới cập bến Việt Nam giai đoạn đầu năm 2020