Di dỉ dì di cái gì cũng “xuất hiện” trong hàng loạt thiết kế cực đỉnh của game thủ Thần Vương Chi Mộng

Rất nhiều tác phẩm dự thi cực kỳ chất lượng và tâm huyết của game thủ Thần Vương Chi Mộng đã được đăng tải trên diễn đàn của tựa game

Người đăng: Ngày đăng: 12/05/2022 Tin game
Thần Vương Chi Mộng

Game nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Thần Vương Chi Mộng

Rất nhiều tác phẩm dự thi cực kỳ chất lượng và tâm huyết của game thủ Thần Vương Chi Mộng đã được đăng tải trên diễn đàn của tựa game

Nhờ sở hữu phong cách chơi rất đặc biệt là nhập vai “màn hình dọc” kèm thêm nền tảng đồ họa siêu mượt cùng với nhiều tính năng, hoạt động hấp dẫn, không quá khó để Thần Vương Chi Mộng dễ dàng chinh phục hội người đam mê game nhập vai Tiên Hiệp ngay khi góp mặt trên thị trường Việt Nam vào cuối tháng 2/2022. Để giờ đây, nhờ sở hữu những yếu tố “thiên thời địa lợi” như vậy mà tựa game đã xây dựng một công đồng chất từ con người cho đến số lượng.

Di dỉ dì di cái gì cũng “xuất hiện” trong hàng loạt thiết kế cực đỉnh của game thủ Thần Vương Chi Mộng 0

Mới đây, trong sự kiện “Thần Vương Fashion Week” cộng đồng được chứng kiến không ít những “tuyệt tác” do chính tay game thủ Việt vẽ trên những trang giấy vở. Mỗi bài dự thi mang đến những chủ đề khác nhau, người lựa chọn cảm hứng kiếm khách, người lựa chọn váy dạ hội, có người lại chọn phong cách cổ trang….

Di dỉ dì di cái gì cũng “xuất hiện” trong hàng loạt thiết kế cực đỉnh của game thủ Thần Vương Chi Mộng 1
Di dỉ dì di cái gì cũng “xuất hiện” trong hàng loạt thiết kế cực đỉnh của game thủ Thần Vương Chi Mộng 2
Di dỉ dì di cái gì cũng “xuất hiện” trong hàng loạt thiết kế cực đỉnh của game thủ Thần Vương Chi Mộng 3
Di dỉ dì di cái gì cũng “xuất hiện” trong hàng loạt thiết kế cực đỉnh của game thủ Thần Vương Chi Mộng 4


Ngoài ra, cộng đồng cũng được thưởng thức nhiều bài dự thi mang tính giải trí cực mạnh. Dẫu biết dù không thật sự xuất sắc về yếu tố nghệ thuật nhưng trong cuộc thi Thần Vương Fashion Week lần này điểm tương tác càng nhiều thì sẽ chiến thắng chứ không phải yêu cầu cứ đẹp, cứ chất là sẽ nắm lợi thế. Vì vậy mà bài dự thi nào khi đặt lên bàn cân cũng đều có sự công bằng.

Di dỉ dì di cái gì cũng “xuất hiện” trong hàng loạt thiết kế cực đỉnh của game thủ Thần Vương Chi Mộng 5
Di dỉ dì di cái gì cũng “xuất hiện” trong hàng loạt thiết kế cực đỉnh của game thủ Thần Vương Chi Mộng 6
Di dỉ dì di cái gì cũng “xuất hiện” trong hàng loạt thiết kế cực đỉnh của game thủ Thần Vương Chi Mộng 7

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên cộng đồng game thủ Thần Vương Chi Mộng thể hiện tài lẻ của mình. Trước đó, nhiều game thủ cũng đã khiến cho tất cả phải ngỡ ngàng với khả năng edit video, dàn dựng kịch bản để biến hình thành một phiên bản Tề Thiên Đại Thánh cực ngầu ngay trong sự kiện Hóa Thân Chiến Thần.

Di dỉ dì di cái gì cũng “xuất hiện” trong hàng loạt thiết kế cực đỉnh của game thủ Thần Vương Chi Mộng 8

Nói qua một chút về sự kiện “Thần Vương Fashion Week” được diễn ra từ ngày 6/5 – 19/5, đây là cuộc thi thiết kế mẫu thời trang trong game Thần vương Chi Mộng. Cụ thể, game thủ đăng ký tham gia sẽ gửi bài dự thi do chính tay thiết kế, không được copy từ người khác và kèm theo hashtag:  #Thanvuongchimong #thietkethoitrang, tên tác phẩm, nội dung về nguồn cảm hứng chủ đạo, thông tin nhân vật.

Top 3 bài dự thi có điểm tương tác cao nhất trong group còn có thể đem về hàng loạt phần quà cực hấp dẫn gồm: Danh hiệu độc quyền, Thần Ngọc, Tiên Ngọc và giá trị hơn hết chính là quà tặng bằng hiện vật là chiếc “Cúp Vàng” danh giá.

Di dỉ dì di cái gì cũng “xuất hiện” trong hàng loạt thiết kế cực đỉnh của game thủ Thần Vương Chi Mộng 9

Qua đây có thể thấy được rằng, chất lượng về con người trong cộng đồng Thần Vương Chi Mộng đang ngày càng lớn mạnh. Không chỉ giỏi cày cuốc trong game mà còn sở hữu những tài lẻ vô cùng đặc biệt. Đúng với giá trị của một thành viên trong tựa game đang là điểm đến lý tưởng hàng đầu của hội đam mê game nhập vai Tiên Hiệp – Thần Vương Chi Mộng.
Trang chủ: https://thanvuong.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thanvuongfuntap

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Xem thêm: Bài viết chưa có tag
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim