Bước vào Devilian Mobile không đơn giản là đánh quái tự kỉ mà còn…

Devilian Mobile là tựa game mang chất ARPG chặt chém điên cuồng khiến game thủ ùa về ký ức Diablo ngày nào.

Người đăng: Ngày đăng: 20/11/2016 Tin game
Devilian Mobile

ARPG / Game mobile

Nhà phát hành:

Devilian Mobile

Devilian Mobile là tựa game mang chất ARPG chặt chém điên cuồng khiến game thủ ùa về ký ức Diablo ngày nào.

Nhắc đến dòng APRG chúng ta không thể nào quên được Diablo, một tượng đài của làng game thế giới. Tuy không phải là cái tên sinh ra thể loại nhập vai hành động nhưng đây là tựa game đưa dòng game này đến đỉnh cao, đặc biệt là phiên bản Diablo II. Và nói đến Diablo, chúng ta phải nhắc đến cơ chế chiến đấu điên cuồng, cơ chế lên cấp và thu thập trang bị đầy thú vị. Đây chính là nguồn cảm hứng mà bất cứ một ARPG sau này noi theo để tạo cảm hứng cho game thủ.

Bước vào Devilian Mobile không đơn giản là đánh quái tự kỉ mà còn... 0

Cũng chính vì sức ảnh hưởng ấy mà cho đến tận ngày nay chúng ta vẫn thấy dáng dấp Diablo ẩn hiện đâu đó trong những tựa game hậu bối. Và điều 2Game muốn nhắc đến Devilian Mobile – đại diện Hàn Quốc đến từ Gamevil . Không phải ngẫu nhiên mà người ta đánh giá cao tựa game này bởi trước đó phiên bản PC có tên gọi Devilian Online đã không hề giấu diếm ý định học tập cái hồn của Diablo, nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng game thủ.

Bước vào Devilian Mobile không đơn giản là đánh quái tự kỉ mà còn... 1

Và dù là phiên bản PC hay Mobile, Devilian vẫn mang một tham vọng chuyển tải đến game thủ một nền đồ họa khủng và lối chơi chặt chém điên cuồng đến tay game thủ. Với Devilian Mobile, bạn sẽ được tận hưởng một đồ họa 3D đẹp nhất nhì thế giới ảo trên di động hiện nay. Tất cả mọi thứ từ khung cảnh, tạo hình nhân vật cho đến các hiệu ứng chiến đấu đều được làm sống động và chi tiết.

Bước vào Devilian Mobile không đơn giản là đánh quái tự kỉ mà còn... 2

Đồ họa chính là nguồn cảm hứng lớn nhất để tôn lên cơ chế chiến đấu non-target được đánh giá là đậm chất “điên cuồng” trong Devilian Mobile. Game thủ có thể chìm đắm trong những trường đoạn một chọi số đông, thỏa sức tự do thi triển hàng loạt kỹ năng mạnh mẽ và tàn bạo quét sạch kẻ địch ngáng đường. Nổi bật trong số đó chính là hệ thống có tên gọi Devilian – cho phép nhân vật biến hình thành chúa quỷ, sở hữu bộ kỹ năng chiến đấu vượt trội, sẵn sàng quét sạch những con trùm khủng bố nhất.

Bước vào Devilian Mobile không đơn giản là đánh quái tự kỉ mà còn... 3

Bên cạnh đó, Devilian Mobile không đơn giản là đánh quái tự kỉ mà còn phải đọ sức cùng người chơi khác liên tục trong các đấu trường giao tranh thời gian thực. Ngoài hệ thống phó bản theo cốt truyện, game mở ra các hoạt động hấp dẫn như đấu trường và săn Boss. Nếu hệ thống đấu trường (Arena) là nơi bạn thử sức trình độ cá nhân vật với người chơi khác để chứng tỏ bản thân trên bảng xếp hạng (Rank) thì hệ thống Raid Boss của game sẽ đưa đến các màn hợp tác co-op với tối đa 4 thành viên.

Bước vào Devilian Mobile không đơn giản là đánh quái tự kỉ mà còn... 4

Ở đó từng thành viên sẽ phải có sự phối hợp và tận dụng kỹ năng cá nhân của mình để điều khiến nhân vật chiến đấu và né tránh các đòn tấn công từ phía các con Boss khủng nhất trong Devilian Mobile. Phần thưởng sẽ chính là những trang bị huyền thoại, những viên đá lâp lánh giúp cường hóa trang bị,…Đó sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời khiến game thủ sống lại phần nào ký ức của Diablo huyền thoại.

Bước vào Devilian Mobile không đơn giản là đánh quái tự kỉ mà còn... 5

Devilian Mobile có thể không hoàn toàn mang đủ chất của một Diablo thực thụ, nhưng với sự đầu tư về mặt đồ họa và chuyên sâu vào lối chơi, đặc biệt ở hệ thống chiến đấu và phát triển nhân vật, tựa game hoàn toàn có thể chiếm được trái tim của game thủ. Hiện nay, Devilian Mobile đang trong giai đoạn thử nghiệm và sẽ chính thức ra mắt cộng đồn game thủ toàn thế giới trong vài ngày sắp tới.

Đặc biệt, game thủ Việt Nam có thể trải nghiệm tựa game này một cách dễ dàng bởi game sẽ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt một cách đầy đủ nhất.

Tải game cho AndroidiOS

Đăng ký trải nghiệm game Tại đây
Hóng game tại: https://www.facebook.com/PlayDevilianVN

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA