Devil May Cry Mobile sẽ khai mở Closed Beta lần 2 tại Trung Quốc cuối tháng này

NPT Yunchang Game đã mở cửa thử nghiệm lần đầu tiên cho Devil May Cry Mobile vài tuần trước và bản beta thứ hai sẽ bắt đầu vào cuối tháng này.

Người đăng: Ngày đăng: 11/07/2020 Tin game

NPT Yunchang Game đã mở cửa thử nghiệm lần đầu tiên cho Devil May Cry Mobile vài tuần trước và bản beta thứ hai sẽ bắt đầu vào cuối tháng này.

Theo đó, rút kinh nghiệm từ phiên bản beta đầu tiên, phiên bản beta lần thứ 2 này của Devil May Cry Mobile sẽ có một vài sự thay đổi. Cụ thể:

+ Giảm cường độ rung màn hình mạnh nhưng vẫn đảm bảo duy trì hiệu ứng hình ảnh và hệ thống điều khiển giúp người chơi không cảm thấy khó chịu trong quá trình trải nghiệm và không bị bỏ lỡ các chuỗi combo.

+ Thay đổi cây kĩ năng được sử dụng trong phiên bản beta 1 hoàn nguyên về hệ thống nâng cấp kỹ năng cổ điển được tìm thấy trong các trò chơi Devil May Cry gốc.

Devil May Cry Mobile sẽ khai mở Closed Beta lần 2 tại Trung Quốc cuối tháng này 0

+ Cải thiện góc nhìn camera để loại bỏ các trường hợp người chơi không thể nhìn thấy nhân vật của mình, đặc biệt là khi chiến đấu chống lại Boss có kích thước lớn hoặc khi bị ép vào góc chết.

+ Chức năng được gọi là RG (Royalguard) được thêm vào, về cơ bản là một kỹ thuật phản công.

Có thể bạn muốn xem thêm: Devil May Cry Mobile khoe đồ hoạ cực đỉnh và gameplay chất không kém bản gốc

Ngoài ra Devil May Cry Mobile còn tiết lộ một vài đoạn trailer mới làm nổi bật quá trình sáng tạo ra Dante – Boss Phantom đầu tiên của game dưới hình dạng con nhện lửa khổng lồ. Kèm theo đó là một nhân vật mới Frank – một người Viking có xuất thân phức tạp, người đụng độ với Dante vì những niềm tin khác nhau. Nhưng có một gợi ý rằng Frank không nhất thiết là kẻ thù.

Trang chủ: http://dmc.yunchanggame.com/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật