Devil May Cry Mobile sẵn sàng ra mắt game thủ trong năm 2021

Từ hệ máy Play Station đến PC và giờ đây Devil May Cry Mobile đã sẵn sàng để khuynh đảo trái tim cộng đồng game thủ trẻ Trung Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 09/02/2021 Tin game

Từ hệ máy Play Station đến PC và giờ đây Devil May Cry Mobile đã sẵn sàng để khuynh đảo trái tim cộng đồng game thủ trẻ Trung Quốc.

Nhắc đến dòng game hash and slash, Devil May Cry chính là một huyền thoại mà bất cứ game thủ PC nào cũng không thể bỏ qua khi phiêu lưu cùng chàng thợ săn quỷ Dante. Với lối đánh tốc độ cao cùng hệ thống combo mãn nhãn, giờ đây Devil May Cry lại tiếp tục cuộc hành trình chinh phục cộng đồng game thủ Mobile với phiên bản mới chuẩn bị ra mắt ở Trung Quốc.

Là thành quả hợp tác giữa nhà phát triển Yun Chang Games và đội ngũ thiết kế của Capcom, Devil May Cry Mobile không chỉ thừa hưởng toàn bộ tinh hoa của đàn anh trên PC mà còn tối ưu hơn với công nghệ bắt chuyển động mới trên hệ mobile. Bên cạnh đó không chỉ Dante mà lần lượt từng con trùm khổng lồ trong game, vũ khí và nhân vật đều được thể hiện vô cùng chân thực với đồ họa ấn tượng gói gon trên màn hình điện thoại.

Devil May Cry Mobile sẵn sàng ra mắt game thủ trong năm 2021 0

Bổi cảnh của Devil May Cry Mobile nằm ở phần 3, đây cũng là phần đầu tiên Dante thời trai trẻ ra mắt theo dòng thời gian Devil May Cry và đây cũng là phiên bản được đánh giá là “cháy” nhất của dòng game. Bên cạnh Dante thì người anh em Vergil và cô nàng Lady cũng sẽ đồng thời đồng hành cùng game thủ trong game.

Devil May Cry Mobile sẵn sàng ra mắt game thủ trong năm 2021 1

Hệ thống vũ khí và combo của game được giữ nguyên từ Devil May Cry 3, do đó ngoài những vũ khí quen thuộc như Rebellion, Ebony và Evory thì game thủ vẫn có thể nhận được những vũ khí đặc dị như Côn tam khúc Cerberus, song đao Agni & Juda…

Devil May Cry Mobile sẵn sàng ra mắt game thủ trong năm 2021 2

Nhìn chung Devil May Cry Mobile không hẳn là một tựa game đột phá hoàn toàn về lối chơi và đồ họa. Tuy nhiên cùng với việc hồi sinh một huyền thoại trên mobile, cộng đồng càng có lý do tin rằng mobile đang tiến gần hơn đến cảnh giới của những hệ máy Play Station, Xbox và biết đâu có thể thay thể toàn bộ Controller và PC trong tương lai.

Devil May Cry Mobile sẵn sàng ra mắt game thủ trong năm 2021 3

Devil May Cry sẽ chính thức ra mắt game thủ Trung Quốc trong thời gian tới nhưng với phiên bản quốc tế thì game thủ Việt Nam vẫn phải chờ một thời gian dài. Tuy nhiên game thủ Việt Nam vẫn có thể theo dõi thông tin và đăng ký tải trước để trải nghiệm game tại đây:

Trang chủ: http://dmc.yunchanggame.com/

Tải về AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam