Devil May Cry Mobile khoe đồ hoạ cực đỉnh và gameplay chất không kém bản gốc

Sau một thời gian "ém hàng" thì tựa game mobile "ăn theo" Devil May Cry với tên đầy đủ là Devil May Cry: Pinnacle of Combat sắp ra mắt toàn cầu.

Người đăng: Ngày đăng: 07/12/2019 Tin game

Sau một thời gian “ém hàng” thì tựa game mobile “ăn theo” Devil May Cry với tên đầy đủ là Devil May Cry: Pinnacle of Combat sắp ra mắt toàn cầu.

Devil May Cry: Pinnacle of Combat là phiên bản mobile của huyền thoại game hành động chặt chém Devil May Cry, tựa game được nhượng quyền, giám sát bởi Capcom, phát triển bởi hãng game Trung Quốc Yunchang Games.

Devil May Cry Mobile khoe đồ hoạ cực đỉnh và gameplay chất không kém bản gốc 0

Devil May Cry: Pinnacle of Combat được công bố kể từ năm 2017, tuy nhiên sau đó, người chơi rất ít nghe thấy các thông tin chi tiết hơn về tựa game này. Tuy nhiên mới đây, nhà phát triển đã công bố một trailer mới “show hàng” đồ hoạ cũng như gameplay cực “đỉnh”.

Devil May Cry Mobile khoe đồ hoạ cực đỉnh và gameplay chất không kém bản gốc 1

Theo đó, tính năng chính tạo ra sức hút của Devil May Cry: Pinnacle of Combat chính là các màn đánh đấm đậm chất hành động kế thừa từ phiên bản gốc.

Chúng ta sẽ được chứng kiến những màn đánh nhau bất tận, combo hất đối thủ lên không hay chuyển đổi vũ khí liên tục chóng cả mặt, tất nhiên là không khóa góc nhìn để tận hưởng các chiêu thức dễ dàng hơn.

Devil May Cry Mobile khoe đồ hoạ cực đỉnh và gameplay chất không kém bản gốc 2

Bên cạnh đó, để giữ nguyên thế giới quan của series Devil May Cry thì phiên bản mobile Pinnacle of Combat này cũng mang trở lại những nhân vật, vũ khí, boss kinh điển.​

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Đế 3D Mobile – Game tự xưng Tuyệt thế Kiếm hiệp về Việt Nam

Cốt truyện của phiên bản mobile hoàn toàn tuân theo bản gốc: Hiệp sĩ quỷ Sparda yêu một cô gái loài người và sinh hạ một cặp song sinh là Dante và Vergil.

Khi Dante và Vergil còn nhỏ, mẹ của hai người bị cuốn vào cuộc chiến ma giới và không may mất mạng. Sau này Dante bước lên con đường thảo phạt các ác ma, còn Vergil lại chán ghét sự yếu đuối của mình, bắt đầu theo đuổi sức mạnh. Hai anh em sinh đôi đứng ở phía đối lập, tàn sát lẫn nhau.

Devil May Cry Mobile khoe đồ hoạ cực đỉnh và gameplay chất không kém bản gốc 3

Yunchang Games là một trong số những hãng phát triển game nổi tiếng tại Trung Quốc, đã từng phát triển nhiều IP nhượng quyền như One Piece: Burning Will, Bất Lương Nhân 2, Sword Art Online… Cùng với đó là việc hợp tác chặt chẽ với Capcom nên người chơi không phải lo đến chất lượng của tựa game.

Devil May Cry: Pinnacle of Combat sẽ được phát hành vào năm 2020 trên nền tảng mobile, tạm thời chưa rõ ngày phát hành cụ thể.​

Trang chủ: http://dmc.yunchanggame.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật