Devil May Cry Mobile dần hoàn thiện sau 2 đợt Closed Beta

Không làm người chơi thất vọng khi Devil May Cry liên tục cải tiến những thiếu sót qua các đợt Closed Beta để trở nên chất lượng hơn, hoàn mỹ hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 24/07/2020 Tin game

Không làm người chơi thất vọng khi Devil May Cry liên tục cải tiến những thiếu sót qua các đợt Closed Beta để trở nên chất lượng hơn, hoàn mỹ hơn.

Devil May Cry là phiên bản mobile của huyền thoại game hành động chặt chém cùng tên. Game thừa hưởng tất cả từ phiên bản PC gồm tổ hợp kỹ năng, những màn combat lóa mắt cũng như dàn nhân vật, vũ khí, boss kinh điển.​

Devil May Cry Mobile dần hoàn thiện sau 2 đợt Closed Beta 0

Cốt truyện của phiên bản này cũng hoàn toàn tuân theo bản gốc: Hiệp sĩ quỷ Sparda yêu một cô gái loài người và sinh hạ một cặp song sinh là Dante và Vergil. Khi Dante và Vergil còn nhỏ, mẹ của hai người bị cuốn vào cuộc chiến ma giới và không may mất mạng.

Sau này Dante bước lên con đường thảo phạt các ác ma, còn Vergil lại chán ghét sự yếu đuối của mình, bắt đầu theo đuổi sức mạnh. Hai anh em sinh đôi đứng ở phía đối lập, tàn sát lẫn nhau.​

Devil May Cry Mobile dần hoàn thiện sau 2 đợt Closed Beta 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Devil May Cry Mobile sẽ khai mở Closed Beta lần 2 tại Trung Quốc cuối tháng này

Như đã nói, kế thừa từ phiên bản gốc, người chơi sẽ được tận hưởng những màn đánh đấm đậm chất hành động, mãn nhãn với những combo bay đối thủ lên không hay chuyển đổi vũ khí liên tục chóng cả mặt, tất nhiên là không khóa góc nhìn để tận hưởng các chiêu thức dễ dàng hơn.

Devil May Cry Mobile dần hoàn thiện sau 2 đợt Closed Beta 2

Không những thế để phù hợp hơn với lối chơi trên mobile, Devil May Cry Mobile đã đưa ra nhiều sự điều chỉnh hợp lý cả về đồ họa, giao diện hiển thị các phím điều khiển, thậm chí là cả âm thanh khiến tựa game mang đến cảm giác gần gũi, chân thực hơn và cũng đảm bảo chất lượng hoàn mỹ.

Devil May Cry Mobile dần hoàn thiện sau 2 đợt Closed Beta 3

Theo đó NSX đã giảm cường độ rung mạnh của màn hình để quan sát được chuỗi combo rõ ràng, chi tiết hơn. Bên cạnh đó, góc nhìn của camera cũng được điều chỉnh để tránh người chơi bị ép vào góc chết khi đối diện Boss có kích thước lớn. Đặc biệt game còn thêm vào kĩ thuật phản công RG hứa hẹn những màn chiến đấu, lật ngược tình thế đầy bất ngờ.

Qua đó có thể thấy NSX Devil May Cry Mobile luôn muốn mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất trên nền tảng di động vừa không thua kém phiên bản gốc vừa thể hiện màu sắc riêng.

Và thêm một số hình ảnh in-game khác:

Devil May Cry Mobile dần hoàn thiện sau 2 đợt Closed Beta 4
Devil May Cry Mobile dần hoàn thiện sau 2 đợt Closed Beta 5
Devil May Cry Mobile dần hoàn thiện sau 2 đợt Closed Beta 6
Devil May Cry Mobile dần hoàn thiện sau 2 đợt Closed Beta 7
Devil May Cry Mobile dần hoàn thiện sau 2 đợt Closed Beta 8
Devil May Cry Mobile dần hoàn thiện sau 2 đợt Closed Beta 9

Trang chủ: http://dmc.yunchanggame.com/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới