Devil In Me lấy cảm hứng bối cảnh từ nỗi kinh hoàng bên ngoài đời thực

Tựa game mới nhất của The Dark Pictures Anthology, The Devil In Me lấy bối cảnh địa điểm kinh hoàng nhất bên ngoài đời thực.

Người đăng: Ngày đăng: 11/07/2022 Tin game

Tựa game mới nhất của The Dark Pictures Anthology, The Devil In Me lấy bối cảnh địa điểm kinh hoàng nhất bên ngoài đời thực.

Phần game tiếp theo của series game kinh dị The Dark Pictures Anthology, The Devil In Me sẽ có một số mối liên hệ và nguồn cảm hứng đen tối từ thế giới thực. Được biết đây là phần game thứ 4 bổ sung cho tuyển tập các trò chơi kinh dị sinh tồn chính kịch tương tác. Dù hiện tại tựa game vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể, nhưng nhà phát triển Supermassive Games và nhà phát hành Bandai Namco đã tuyên bố trò chơi sẽ phát hành vào mùa thu năm 2022.

Devil In Me lấy cảm hứng bối cảnh từ nỗi kinh hoàng bên ngoài đời thực 0

The Dark Pictures Anthology công chiếu vào năm 2019 với Man of Medan. Little Hope tiếp nối phần này vào năm 2020 và House of Ashes vào năm 2021. The Devil In Me dự kiến sẽ là phần cuối của “Season 1”. Supermassive Games đã đăng ký nhãn hiệu cho ít nhất 5 tựa game Dark Pictures khác vào tháng 2 năm 2022.

The Devil In Me có một số nguồn cảm hứng lịch sử chân thực bắt nguồn từ một người đàn ông đã đi vào lịch sử như một trong những kẻ giết người hàng loạt đầu tiên của nước Mỹ tên là H.H. Holmes. Trong trò chơi, một nhóm các nhà làm phim tài liệu được mời đến “Murder Castle” của Holmes. Như trong nhiều trò chơi kinh dị, mọi thứ dường như sẽ càng trở nên đáng sợ hơn sau khi chuyển đến, tại đây những con người còn sống trong game sẽ phải chiến đấu vì mạng sống của mình.

Devil In Me lấy cảm hứng bối cảnh từ nỗi kinh hoàng bên ngoài đời thực 1

The Devil In Me diễn ra tại một khách sạn The World’s Fair, một bản sao được cho là của toà khách sạn được xây dựng bởi H. H. Holmes ở Chicago vào năm 1891. Holmes và tài sản của ông ta là một phần có thật nhưng vẫn còn gây tranh cãi nhiều trong lịch sử nước Mỹ. Theo Bảo tàng Tội phạm, H.H. Holmes có tên khai sinh là Herman Webster Mudgett, hắn chuyển đến Chicago vào năm 1884 và làm việc trong một hiệu thuốc. Bên kia đường là khu đất trống, nơi mà hắn quyết định sẽ cho xây thành một toà lâu đài, với chiều cao như một toà nhà khách sạn 3 tầng.

Devil In Me lấy cảm hứng bối cảnh từ nỗi kinh hoàng bên ngoài đời thực 2

Trên thực tế, có thể tòa nhà ở tầng ba khu nhà của Holmes hoàn toàn đủ khả năng để trở thành một khách sạn nhưng công trình đó chưa bao giờ được hoàn thành. Vì vậy, trong khi đoạn trailer giới thiệu cho The Devil In Me cho thấy các nhân vật đang ở bên trong khách sạn bị lạc vào một mê cung của các căn phòng và trải qua những nỗi kinh hoàng không thể diễn tả được. Tại đây đã từng xảy ra một tai nạn khủng khiếp trong một vụ cháy lớn, và nỗi oán hận đó đã nhấn chìm toà lâu đài khiến cho bất kỳ những ai lọt vào đây đều phải nhận một cái chết thảm nhất.

Devil In Me lấy cảm hứng bối cảnh từ nỗi kinh hoàng bên ngoài đời thực 3

Khách sạn của Holmes được cho là có hơn 100 phòng ở hai tầng trên cùng, một số phòng được cách âm để ngăn chặn tiếng la hét của nạn nhân, trong khi những phòng khác được cho là có đường khí dùng để làm ngạt thở nạn nhân. Khách sạn được cho là chứa đầy rẫy những cạm bẫy chết người, cầu thang không có điểm đến, đường đi thì lại dẫn xuống tầng hầm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Final Fantasy 7 Remake đã có ý tưởng cho tên gọi chính thức

Thậm chí còn tồn tại một phòng thí nghiệm tồi tệ với các bình axit để phân hủy hài cốt của các nạn nhân. Trong đoạn trailer mới nhất của The Devil In Me, một xác chết hoạt hình bị phân hủy một phần được nhìn thấy đang ngồi trên bàn, có vẻ như có liên quan trực tiếp đến phòng thí nghiệm này. Ngay cả tên của trò chơi Dark Pictures The Devil In Me, sẽ giải thích những bí ẩn bị chôn giấu bởi Holmes với Philadelphia Inquirer mà người chơi cần phải khám phá trong game.

Devil In Me lấy cảm hứng bối cảnh từ nỗi kinh hoàng bên ngoài đời thực 4

Tuy nhiên, thực tế vẫn là Holmes vốn là một nghệ sĩ dối trá và lừa đảo, người đã bán những câu chuyện bịa đặt của mình để kiếm lời, và các tờ báo dường như đã phóng đại hoặc hoàn toàn bịa ra nhiều bài báo về tội ác của anh ta.

Devil In Me lấy cảm hứng bối cảnh từ nỗi kinh hoàng bên ngoài đời thực 5

Theo Adam Selzer, một trong những nhà sử học quan trọng nhất của Holmes tuyên bố hắn có lẽ là một kẻ sát nhân hàng loạt giết người như một lẽ dĩ nhiên để che đậy những tội ác khác của mình, hơn là một kẻ giết người hàng loạt giết người vì nhu cầu bắt buộc phải làm như vậy. Trên thực tế, việc kết án và hành quyết anh ta chỉ dành cho một vụ giết người duy nhất của một đồng phạm, vì hầu hết các vụ giết người khác do anh ta gây ra đều không được chứng minh và có bằng chứng xác thực.

Người viết: Master Chief

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, mình luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn về những game hay sắp ra mắt.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA