Devil Hunter: Eternal War sắp được VTC Mobile đưa về Việt Nam

Theo thông tin 2Game.vn hóng hớt được thì tựa game nhập vai săn quỷ Devil Hunter: Eternal War sắp được NPH VTC Mobile đưa về Việt Nam vào tháng 5/2020 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 09/04/2020 Tin game
Phong Ma Chiến

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Mobile

Phong Ma Chiến

Theo thông tin 2Game.vn hóng hớt được thì tựa game nhập vai săn quỷ Devil Hunter: Eternal War sắp được NPH VTC Mobile đưa về Việt Nam vào tháng 5/2020 tới.

Tron Devil Hunter: Eternal War người chơi sẽ trải nghiệm một câu chuyện chưa được kể giữa các vị thần và ác quỷ trải qua nhiều thiên niên kỷ. Tại đây bạn sẽ đảm nhận vai trò của thợ săn với nhiệm vụ chấm dứt chiến tranh giữa hai phe đối lập để giành được sự bất tử.

Devil Hunter: Eternal War sắp được VTC Mobile đưa về Việt Nam 0

Để làm được điều này bạn cần chọn một trong bốn class mà game cung cấp sẵn ở giai đoạn đầu gồm Martial Saint, Winged Illusionist, Taoist và Arcade Luminary. Theo đó mỗi class có hệ thống phát triển đa dạng tạo nên sự khác biệt lớn ở giai đoạn về sau cho người chơi thỏa sức khám phá.

Devil Hunter: Eternal War sắp được VTC Mobile đưa về Việt Nam 1

Devil Hunter: Eternal Wars Mobile cũng sở hữu hệ thống bang hội giúp gắn kết người chơi với nhau để họ có thể hoàn thành mục tiêu đề ra với tốc độ nhanh hơn thông qua việc liên thủ chống lại quỷ dữ.

Devil Hunter: Eternal War sắp được VTC Mobile đưa về Việt Nam 2

Người chơi cũng có thể rảnh tay khi game trang bị hệ thống tự động trong chế độ liên đấu PvP giữa các server với thể thức 1v1, 3v3,…Và khi nhân vật phát triển thì game sẽ tiến hành mở khóa các Vật phẩm, Thú nuôi,… nhằm hỗ trợ họ trong trận chiến.

Chơi thử bản tiếng Anh tại https://devilhunter.centurygame.com/html/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim