Game hành động bắn súng Destiny 2 mở tải miễn phí trên Steam

Theo đó bản miễn phí trên Steam sẽ bao gồm : base game + year pass 1 ( gồm 2 dlc) có 60% nội dung chính thức của siêu phẩm này.

Người đăng: Ngày đăng: 02/10/2019 Tin game

Theo đó bản miễn phí trên Steam sẽ bao gồm : base game + year pass 1 ( gồm 2 dlc) có 60% nội dung chính thức của siêu phẩm này.

Destiny 2 là phiên bản tiếp nối của tựa game hành động bắn súng trực tuyến ra mắt vào năm 2014 do Bungie Studio phát triển và được Activision phát hành.

Trong phần 2 này, bạn sẽ nhập vai vào một guardian đã đối mặt với Ghaul, bạn phải tìm lại đồng đội và cùng họ đối mặt với mối đe dọa trước mắt. Destiny 2 được phát hành chính thức vào ngày 28/11/2017.

Game hành động bắn súng Destiny 2 mở tải miễn phí trên Steam 0

Destiny 2 là game bắn súng FPS được pha lẫn với các yếu tố RPG (giống Borderlands hoặc Warframe). Bạn sẽ phải làm các hoạt động trong game để kiếm đồ đạc vũ khí tăng tiến sức mạnh cho nhân vật (mỗi nhân vật có chỉ số sức mạnh gọi là “POWER” (tối đa 960 đối với Shadowkeep).

Game hành động bắn súng Destiny 2 mở tải miễn phí trên Steam 1

Tuy nhiên dù tập trung vào PvE, coop, Raid nhưng game cũng có hệ thống PvP khá đa dạng gồm các mode quen thuộc như team deathmatch, free for all, domination và cũng có mode PvP riêng đặc trưng là Gambit.

Game hành động bắn súng Destiny 2 mở tải miễn phí trên Steam 2

Game sẽ bao gồm 3 class chính là Titan, Warlock và Hunter. Mỗi class sẽ có 3 subclass tương ứng với 3 element là Solar, Arc và Void. Mỗi hệ thống nhân vật này đều sẽ có kỹ năng super riêng. Bên cạnh đó một điều bạn cần chú ý khi muốn thử qua siêu phẩm này chính là việc game sẽ yêu cầu đến 105GB bộ nhớ trống.

Tải game : https://store.steampowered.com/app/1085660/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương