Đếm ngược 3 ngày kết thúc sự kiện giảm giá 50% của Naraka: Bladepoint, bạn sẽ không bỏ lỡ chứ?

Duy nhất tại sự kiện chào mừng tháng sinh nhật này, game thủ mới có thể mua Naraka: Bladepoint với giá ưu đãi hấp dẫn đến 50% như vậy.

Người đăng: Ngày đăng: 26/08/2022 Tin game

Duy nhất tại sự kiện chào mừng tháng sinh nhật này, game thủ mới có thể mua Naraka: Bladepoint với giá ưu đãi hấp dẫn đến 50% như vậy.

Sự kiện giảm giá 50% đặc biệt mừng sinh nhật của Naraka: Bladepoint đang đếm ngược những ngày cuối cùng. Tham gia cùng 10 triệu người chơi toàn cầu và đắm mình trong những trận chiến sinh tồn đậm chất võ hiệp tại: https://gsght.com/c/yfulge

Đếm ngược 3 ngày kết thúc sự kiện giảm giá 50% của Naraka: Bladepoint, bạn sẽ không bỏ lỡ chứ? 0

Một trong số những điểm hay ho của Naraka: Bladepoint phải kể đến cảm giác giao tranh linh hoạt, được bay nhảy tự do, khi phi thân áp sát khi bật ngược nhảy lùi, thậm chí là đu dây móc, vượt địa hình cực đã. Đây là trải nghiệm đặc trưng của thể loại game võ hiệp, nay kết hợp trong lối chơi sinh tồn khiến nó càng trở nên đặc biệt.

Đếm ngược 3 ngày kết thúc sự kiện giảm giá 50% của Naraka: Bladepoint, bạn sẽ không bỏ lỡ chứ? 1

Không những vậy, Naraka: Bladepoint còn có thêm yếu tố nhập vai phóng khoáng với việc cho phép chọn nhân vật đa dạng. Bạn có có thể trở thành 1 cô nàng xinh đẹp, 1 kiếm khách danh bất hư truyền hay một Samurai thiện chiến… Và đặc biệt, mỗi nhân vật đều có cuộc đời riêng, cá tính riêng.

Đếm ngược 3 ngày kết thúc sự kiện giảm giá 50% của Naraka: Bladepoint, bạn sẽ không bỏ lỡ chứ? 2

Mỗi người đều có quyền chơi Naraka: Bladepoint theo cách của mình, có thể là núp lùm chờ địch hoặc giao đấu thẳng mặt sòng phẳng, miễn là sau cùng bạn là người chiến thắng. Rồi nếu đã chán chơi 1 mình thì bạn có thể đổi sang chơi tổ đội, ở nhiều chế độ chơi khác nhau, đặc biệt là bản đồ thời tiết Thành Hỏa La vừa mới ra mắt, đảm bảo đủ mọi cung bậc cảm xúc.

Đếm ngược 3 ngày kết thúc sự kiện giảm giá 50% của Naraka: Bladepoint, bạn sẽ không bỏ lỡ chứ? 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Vừa mua Naraka: Bladepoint với 50% ưu đãi? Đọc ngay 4 mẹo siêu hay để chiến thắng từ vòng bo đầu tiên, tổng hợp từ cao thủ

Tính đột biến trong Naraka: Bladepoint cũng rất cao, và hầu như bạn sẽ rất khó để giành chiến thắng nếu không thực sự có 1 mức kỹ năng nhất định. Mỗi pha giao tranh, mỗi lần đối đầu đều có vô vàn biến số, mà đôi khi chỉ cần 1 lần phản đòn chính xác cũng có thể tạo nên 1 kết quả hoàn toàn mới.

Đếm ngược 3 ngày kết thúc sự kiện giảm giá 50% của Naraka: Bladepoint, bạn sẽ không bỏ lỡ chứ? 4

Naraka: Bladepoint hiện đã bán được hơn 10 triệu bản toàn cầu, và thường xuyên xuất hiện trên top các bảng xếp hạng Steam – thành công của nó khó có thể chối cãi. Tuy nhiên trên tất cả, cộng đồng game thủ toàn cầu đang tỏ ra hài lòng với những động thái cập nhật và phát triển liên tục của Naraka, với mong muốn những trải nghiệm tốt hơn, đơn cử như loạt tướng mới Justina Gu, Takeda Nobutada, Ziping Yin, hay bản đồ mới, chế độ chơi mới, thời trang mới, sự kiện mới…

Đếm ngược 3 ngày kết thúc sự kiện giảm giá 50% của Naraka: Bladepoint, bạn sẽ không bỏ lỡ chứ? 5
Đếm ngược 3 ngày kết thúc sự kiện giảm giá 50% của Naraka: Bladepoint, bạn sẽ không bỏ lỡ chứ? 6

Chẳng cần giảm giá 50%, Naraka: Bladepoint vẫn là 1 tựa game võ hiệp chất lượng để chơi bất cứ lúc nào

Không bao giờ là muộn để chơi Naraka: Bladepoint. Cho dù là chơi đơn, đôi hay chinh chiến với bạn bè, thì tựa game này cũng có thể mang lại cho bạn những giá trị nhất định, nhất là sự thăng hoa cảm xúc. Đồ họa thuộc top đỉnh, âm nhạc epic hào hùng, những màn đọ võ kịch tính chưa từng bắt gặp ở bất cứ đâu, thỏa mãn cả dân yêu thích võ hiệp lẫn battle royale truyền thống – bạn sẽ không bỏ lỡ chứ?

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản