DEEMO II – Siêu phẩm game âm nhạc mở đăng ký trước cho Android

DEEMO là tựa game âm nhạc đã được yêu thích bởi người hâm mộ trên toàn thế giới. Giờ đây, phần II của kiệt tác này đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên.

Người đăng: Ngày đăng: 17/09/2020 Tin game

DEEMO II là tựa game âm nhạc đã được yêu thích bởi người hâm mộ trên toàn thế giới. Giờ đây, phần II của kiệt tác này đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên.

Ở phần đầu tiên, DEEMO đã đem tới những trải nghiệm âm nhạc vô cùng tuyệt vời và cốt truyện sâu sắc cho người chơi. Khi cốt truyện kể về một cô bé rơi từ trên trời xuống và mất đi toàn bộ ký ức của mình.

DEEMO II – Siêu phẩm game âm nhạc mở đăng ký trước cho Android 0

Còn Deemo là một sinh vật huyền bí luôn chơi piano hằng ngày trên một ngôi nhà trên cây. Điều kỳ diệu đã xảy đến khi cả hai nhân vật kỳ lạ chạm mặt nhau và tạo nên một câu chuyện cổ tích diệu kỳ…

DEEMO II – Siêu phẩm game âm nhạc mở đăng ký trước cho Android 1

Trong trailer của phần 2, người chơi sẽ tiếp cận với một câu chuyện hoàn toàn mới mẻ. Chuyện sẽ kể về một cô bé với những bông hoa xinh xinh mọc ra trên đầu của cô cùng một deemo màu trắng tinh khôi. Cuộc hành trình tuyệt vời sẽ được tiếp nối từ đó.

Có thể bạn muốn xem thêm: World of Dragon Nest mở đăng ký trước cho game thủ Việt kể từ hôm nay

DEEMO là một trong những series game âm nhạc tưởng chừng như dễ dàng nhưng lại có độ khó tương đối cao. Trò chơi sử dụng các phím bấm mô tà lại thao tác lướt trên các phím piano. Vì thế, trải nghiệm âm nhạc của game sẽ dùng tới 7 phím bấm khác nhau.

DEEMO II – Siêu phẩm game âm nhạc mở đăng ký trước cho Android 2

Tuy nhiên, với cốt truyện tuyệt vời cùng âm thanh du dương đến động lòng người. DEEMO II chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi đầy đủ những trải nghiệm tuyệt vời trước đó với câu chuyện hoàn toàn mới.

Đăng ký trước DEEMO II tại đây.
Trang web : https://deemo.com/deemo2/en/

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ