Dead or Alive Mobile thay đổi từ thể loại game đối kháng thành đấu thẻ tướng

Dead or Alive Mobile là dự án game di động chính chủ do công ty Cayenne’s Ark - Đài Loan hợp tác với cha đẻ seri game Dead or Alive (DOA) đồng phát triển.

Người đăng: Ngày đăng: 31/05/2019 Tin game

Dead or Alive Mobile là dự án game di động chính chủ do công ty Cayenne’s Ark – Đài Loan hợp tác với cha đẻ seri game Dead or Alive (DOA) – Tecmo Koei, Nhật Bản đồng phát triển. Tuy nhiên thay vì mô phỏng lối chơi đối kháng máu lửa của dòng game này đã thể hiện trên các hệ máy game console thì DOA Mobile lại đi theo mô tuýp game nhập vai đấu thẻ tướng thời thượng.

Dead or Alive M lấy bối cảnh diễn ra sau bản game Dead or Alive 5, nơi tổ chức MIST bị giải tán sau thất bại của Phase-4. Sau khi đánh bại Phase-4, một lỗ đen nhỏ xuất hiện và đưa Kasumi đến với một thế giới song song, nơi mà Phase-4 thành công và sản xuất hàng loạt.

Dead or Alive Mobile thay đổi từ thể loại game đối kháng thành đấu thẻ tướng 0

Ở thế giới này Phase-4 là biểu tượng của nỗi sợ hãi của toàn bộ người dân. Theo nhà khoa học Lisa, cách duy nhất để Kasumi trở về thế giới của mình là cô phải giải quyết vụ việc này. Chính vì vậy Kasumi được gửi về quá khứ để xử lý vấn đề khi nó mới bắt đầu.

Dead or Alive Mobile thay đổi từ thể loại game đối kháng thành đấu thẻ tướng 1

Tuy vậy thay vì lối chơi đấu võ đài quen thuộc của loạt game DOA thì phiên bản mobile sẽ tập trung vào thể loại sưu tập thẻ tướng với dàn nhân vật đông đảo từ các phiên bản Dead or Alive khác nhau.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Bí quyết sinh tồn trong thế giới khủng long Durango: Wild Lands cho tân thủ

Trong game bạn sẽ dễ dàng nhận ra những cô nàng xinh đẹp Helena, Hitomi, Kasumi…Và các nhân vật có thể thi triển những chiêu thức mạnh mẽ nhất của mình khi đã nạp đủ thanh nộ, và bạn có thể mở khóa nhiều nhân vật khác nhau bổ sung thêm cho đội hình 6 người của mình.

Dead or Alive Mobile thay đổi từ thể loại game đối kháng thành đấu thẻ tướng 2

Tất nhiên trò chơi này không thể thiếu những điểm đặc trưng của dòng DOA chính là fan service mini game với hệ thống nhân vật toàn gái xinh quyến rũ.

Lúc này người chơi có thể mua thêm nhân vật mới, cho nhân vật của mình những bộ trang phục mới đầy sexy và tham gia vào các hoạt động tươi mát đầy thư giãn.

Dead or Alive Mobile thay đổi từ thể loại game đối kháng thành đấu thẻ tướng 3

Và mọi thứ đều được tái hiện lại một cách đầy đủ trong phiên bản mobile khi đồ họa và cách thiết kế nhân vật của game vẫn được giữ nguyên từ bản gốc đối kháng.

Tải game Dead or Alive Mobile cho iOS (cần fake IP sáng HongKong) – AndroidAPK
Fanpage https://www.facebook.com/DOA5APP/
Trang chủ http://www.cayenneark.com.tw/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021