Dead Matter – Dự án game sinh tồn lấy chủ đề xác sống đang thu hút sự chú ý

Dead Matter ban đầu chỉ là một bản mod của Crysis mà thôi, nhưng sau đó trí tưởng tượng của nhà phát triển bay xa hơn và họ quyết định tách ra và tạo thành một tựa game riêng biệt.

Người đăng: Ngày đăng: 21/07/2017 Tin game

Dead Matter cho phép game thủ được tự do khám phá bản đồ lên đến hàng trăm km vuông, thậm chí bạn còn tùy chỉnh tất cả mọi thứ xung quanh nữa.

Dead Matter là một tựa game nhập vai hành động thế giới mở, lấy bối cảnh là vùng đất Canada trù phú và yên bình, nhưng một ngày nọ một dịch bệnh kì lạ khiến mọi người dân bị nhiễm đều trở thành những con zombie khát máu. Nhập vai thành một trong những người sống sót cuối cùng còn trong thành phố, để có thể sống sót, bạn sẽ cần tìm kiếm nguồn thức ăn nước uống ít ỏi còn sót lại và cả nơi trú chân qua ngày, tất nhiên không thể thiếu vũ khí để chống lại lũ thây ma rồi. 

Dead Matter - Dự án game sinh tồn lấy chủ đề xác sống đang thu hút sự chú ý 0

Điểm nhấn của Dead Matter chính là thế giới mở rộng lớn, nơi người chơi sẽ được tư do khám phá bản đồ, chiến đấu với lũ Zombie gớm ghiếc. Theo đó, thì Dead Matter cho biết sẽ để game thủ thả sức khám phá một thế giới vô cùng rộng lớn diện tích lên đến 400 km vuông..

Dead Matter - Dự án game sinh tồn lấy chủ đề xác sống đang thu hút sự chú ý 1

Một trong những điểm nổi bật của Dead Matter chính là khả năng cho bạn tùy chỉnh tất cả mọi thứ xung quanh mình (nếu có đầy đủ dụng cụ) từ chế tác nâng cấp xe, tạo dựng một ngôi nhà an toàn…. Mỗi căn nhà mà bạn gặp đều mang trong mình nguyên liệu để bạn sửa đổi và gia cố thêm nếu muốn sống an toàn. Dead Matter muốn game thủ có thể thỏa mãn tất cả trí tưởng tượng của bản thân và làm bất cứ điều gì mình muốn.

Dead Matter - Dự án game sinh tồn lấy chủ đề xác sống đang thu hút sự chú ý 2

Không chỉ sở hữu diện tích vô cùng rộng lớn, Dead Matter còn cho phép bạn tự do tùy chỉnh ngoại hình nhân vật và hệ thống vũ khí. Những vật dụng bạn nhặt được trong quá trình chơi đều có thể kết hợp với nhau tạo thành trang bị mới hoặc một loại nâng cấp cho vũ khí. Như cuốn cây thép gai quanh gậy đánh bóng chày, nối bình điện vào để tạo thành một cây dao điện …. Hệ thống mod vũ khí này chắc chắn sẽ làm bạn nhớ đến một game hành động zombie khác cũng rất được ưa chuộng là Dead Island.

Dead Matter - Dự án game sinh tồn lấy chủ đề xác sống đang thu hút sự chú ý 3

Thực tế rằng Dead Matter ban đầu chỉ là một bản mod của Crysis mà thôi, nhưng sau đó trí tưởng tượng của nhà phát triển bay xa hơn và họ quyết định tách ra và tạo thành một tựa game riêng biệt. Hiện Dead Matter đang trong quá trình quyên tiền, tuy rằng có không ít tựa game cùng thể loại giống vậy trên thị trường, nhưng việc được tùy chỉnh đến từng thứ nhỏ nhặt nhất có thể cuốn hút không ít người ủng hộ.

Trang kickstarter : https://www.kickstarter.com/projects/qisoftware/dead-matter

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam