Dead Cells ra mắt bản mở rộng mới đồng thời giảm giá 50%

Vừa ra mắt bản mở rộng mới mang tên The Bad Seed, Dead Cells đồng thời giúp game thủ dễ dàng tiếp cận siêu phẩm hơn khi giảm đến 50% giá.

Người đăng: Ngày đăng: 31/03/2021 Tin game

Vừa ra mắt bản mở rộng mới mang tên The Bad Seed, Dead Cells đồng thời giúp game thủ dễ dàng tiếp cận siêu phẩm hơn khi giảm đến 50% giá.

Được phát triển bởi Playdigious, Dead Cells là tựa game hành động hack and slash thu hút nhất khi ra mắt trong năm 2020. Mặc dù sở hữu đồ họa 2D với lối chơi màn hình ngang cổ điển, tuy nhiên bấy nhiêu đó là quá đủ để Dead Cells ghi đậm dấu ấn với lối chơi hành động cùng những con trùm khổng lồ trong bản cập nhật mới mang tên The Bad Seed vừa ra mắt.

Không giống những tựa game chặt chém 2D từng ra mắt, game thủ sẽ nhập vai một nhà giả kim và bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình bằng việc khám phá lâu đài rộng lớn đồng thời tìm hiểu điều gì đã xảy ra trên hòn đảo hắc ám này, Qua đó game thủ sẽ phải đối mặt với những quái vật và những thử thách hack não mà Dead Cells chuẩn bị sẵn xuyên suốt chặng đường phiêu lưu của mình.

Dead Cells ra mắt bản mở rộng mới đồng thời giảm giá 50% 0

Cùng với việc ra mắt bản mở rộng mới The Bad Seed, Dead Cells lại tiếp tục đem đến trải nghiệm mới với 3 cơ chế Biomes, 5 loại quái vật và một boss khủng mới kèm theo đó là 6 loại vũ khí và vật phẩm hỗ trợ giúp game thủ dễ dàng vượt qua thử thách.

Dead Cells ra mắt bản mở rộng mới đồng thời giảm giá 50% 1

Ngoài việc ra mắt bản cập nhật với những điều chỉnh tích cực và những khu vực mới kể trên thì Dead Cells cũng đồng thời tạo điều kiện để game thủ dễ dàng tiếp cận hơn khi giảm giá sốc 50%. Qua đó thay vì tốn 180.000 Đồng như trước thì giờ game thủ chỉ cần 90.000 Đồng là đã có thể sở hữu ngay siêu phẩm này rồi.

Dead Cells ra mắt bản mở rộng mới đồng thời giảm giá 50% 2
Dead Cells ra mắt bản mở rộng mới đồng thời giảm giá 50% 3

Game thủ yêu thích tựa game Offline 2D hấp dẫn này có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới