Đế Vương Bá Nghiệp – Webgame chiến thuật tranh quyền đoạt vị đến Việt Nam

Webgame Chiến Thuật Đế Vương Bá Nghiệp thể loại Tranh Quyền Đoạt Vị đầu tiên trong năm 2016 sắp cập bến Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 17/02/2016 Tin game
Đế Vương Bá Nghiệp

Chiến thuật / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Đế Vương Bá Nghiệp

Webgame Chiến Thuật Đế Vương Bá Nghiệp thể loại Tranh Quyền Đoạt Vị đầu tiên trong năm 2016 sắp cập bến Việt Nam.

Đế Vương Bá Nghiệp là webgame thuần chiến thuật thời gian thực với lối chơi mang tính “cân não” dành cho những ai ưa thích thể loại bày binh bố trận. Đặc biệt với cốt truyện không đụng hàng và đầy lôi cuốn, kho tính năng đồ sộ Đế Vương Bá Nghiệp đã và đang là tựa game SLG ăn khách nhất hiện nay tại thị trường bản địa.

Đế Vương Bá Nghiệp – Webgame chiến thuật tranh quyền đoạt vị đến Việt Nam 0

Cốt truyện Vương Giả Chiến

Đế Vương Bá Nghiệp là một webgame 2.5D thuộc thể loại thuần SLG có đề tài Tranh Quyền Đoạt Vị được phát triển và vận hành bởi 01 công ty lớn tại thị trường Trung Quốc. Game là một chuỗi những sự kiện lịch sử kéo dài xuyên suốt từ thời nhà Tần, Chiến Quốc, nhà Đường, nhà Minh, nhà Thanh.

Đế Vương Bá Nghiệp – Webgame chiến thuật tranh quyền đoạt vị đến Việt Nam 1

Bối cảnh xoay quanh cuộc  giao tranh khốc liệt giành địa vị quyền lực của những vị vua, các vị danh tướng nổi tiếng nhất Trung Hoa như Tần Thủy Hoàng, Hạng Vũ, Lữ Bố, Tào Tháo, Đắc Kỷ, Càng Long, Võ Tắc Thiên…

Có thể nói chính nhờ vào cốt truyện độc nhất vô nhị, Đế Vương Bá Nghiệp đã kích thích sự tò mò của người chơi bằng nhiều câu hỏi như Tần Thủy Hoàng, Đắc Kỷ Trụ Vương, Võ Tắc Thiên ai mới vị vua tàn bạo nhất lịch sử? Triều đại nào sẽ thống nhất thiên hạ một lần nữa?…. Tất cả lời giải đều đang bạn khám phá.

Đế Vương Bá Nghiệp – Webgame chiến thuật tranh quyền đoạt vị đến Việt Nam 2

Game chiến thuật song cũng có hệ thống PK đồ sộ không kém nhập vai

Là dòng webgame chiến thuật thuần túy song thay vì chỉ sử dụng trận hình 5 ô quen thuộc, Đế Vương Bá Nghiệp đã khéo léo gia tăng tính chiến thuật khi phối hợp các bộ tướng, bộ trang bị, đồng thời mở rộng trận hình lên mức cực hạn 9 ô, giúp người chơi kiến tạo đội hình một cách tinh tế hơn.

Đế Vương Bá Nghiệp – Webgame chiến thuật tranh quyền đoạt vị đến Việt Nam 3

Kèm theo đó là Đế Vương Bá Nghiệp còn được trang bị khối tính năng PK đồ sộ, được cho là nóng sốt nhất hiện nay với đủ loại hình PK từ 1vs1, 2vs2, 5vs5, 6vs6, bang hội chiến, liên đấu máy chủ…khiến tựa game này trở nên hấp dẫn, lôi cuốn hơn những người chơi yếu thích hoạt động PK cộng đồng.

Đế Vương Bá Nghiệp – Webgame chiến thuật tranh quyền đoạt vị đến Việt Nam 4

Chưa dừng ở đó, khi tham gia game người chơi còn được trải nghiệm hàng tá những tính năng độc lạ như Thị Tẩm Mỹ Nhân, Vi Tiểu Bảo Đạo Mộ, Boss Ải… Tạo nên một hệ sinh thái vô cùng phong phú và thu hút đến độ người chơi không thể ngừng tay một khi đã tham gia.

Đế Vương Bá Nghiệp – Webgame chiến thuật tranh quyền đoạt vị đến Việt Nam 5

Đế Vương Bá Nghiệp – Webgame chiến thuật tranh quyền đoạt vị đến Việt Nam 6

Có thể nói với sự trở lại của dòng game thuần chiến thuật trong những ngày đầu năm, đã giúp hâm nóng lại sự đa dạng thị trường game vốn đã bị thống trị bởi các dòng RPG. Do đó Đế Vương Bá Nghiệp hứa hẹn sẽ trở thành “món ngon” hiếm có đầy hấp dẫn cho cộng đồng game thủ Việt vốn đã ngán ngẩm thể loại RPG trong suốt nhiều tháng qua.

Hóng game tại https://www.facebook.com/devuongbanghiep.123game.vn/
Chơi thử bản tiếng Trung tại http://qqapp.qq.com/app/1103266614.html hoặc http://baye.qq.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt