Đế Vương Bá Nghiệp ra mắt teaser, hẹn mở game vào tháng 3 tới

Tựa game thay đổi lịch sử Đế Vương Bá Nghiệp đã chính thức mở cửa trang teaser, đồng thời công bố trailer in-game cực kỳ ấn tượng.

Người đăng: Ngày đăng: 29/02/2016 Tin game
Đế Vương Bá Nghiệp

Chiến thuật / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Đế Vương Bá Nghiệp

Tựa game thay đổi lịch sử Đế Vương Bá Nghiệp đã chính thức mở cửa trang teaser, đồng thời công bố trailer in-game cực kỳ ấn tượng.

Ngay khi rò rỉ nhưng thông tin đầu tiên, tiết lộ tựa game chiến thuật mới thuộc thể loại tranh quyền đoạt vị sắp cập bến Việt Nam, Đế Vương Bá Nghiệp (ĐVBN) đã gợi lên không ít sự tò mò cho người chơi.

Bởi lẽ cuộc chiến trong game không là nơi tranh đoạt quyền vị của 3 nước Ngụy – Thục – Ngô, nhà Tần hay nhà Thương…mà đã được ĐVBN “thổi bùng lên” trở thành cuộc chiến của tất cả những vì vua trong suốt chiều dài lịch sử Trung Hoa bao gồm Tần Thủy Hoàng – Khang Hy – Võ Tắc Thiên – Trụ Vương… Theo đó chính mỗi người chơi sẽ là nhân tố chính góp phần thay đổi lịch sử trở thành người thống nhất thiên hạ và tất cả lịch sử đều trong tay người chơi.

Đế Vương Bá Nghiệp ra mắt teaser, hẹn mở game vào tháng 3 tới 0

Bên cạnh đó ĐVBN còn công bố trailer ingame cực kỳ hoành tráng mô phỏng lại cuộc chiến tàn khốc khi các thế lực mạnh nhất lịch sử chạm trán nhau đồng thời mở Đăng Ký tài khoản vào hôm nay.

Đế Vương Bá Nghiệp ra mắt teaser, hẹn mở game vào tháng 3 tới 1

Có thể nói bằng cách bẻ gãy các yếu tố lịch sử tạo ra một bối cảnh game hoàn toàn mới, kết hợp với hàng loạt tính năng hấp dẫn như hệ thống PK 1 vs 1, 3 vs 3, 6 vs 6, liên server, hệ thống Vi Tiểu Bảo Đạo Mộ…Hứa hẹn sẽ là tựa game chiến thuật đầy hấp dẫn dành trong những tháng đầu năm 2016 này.

Dự kiến game sẽ ra mắt tháng 03/2016.

Trang Chủ: http://devuongbn.123game.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu