Đế Vương Bá Nghiệp Mobile khai mở landing ấn định ngày ra mắt chính thức

Đế Vương Bá Nghiệp Mobile - "Vị vua game chiến thuật cuối cùng năm 2018" bất ngờ mở landing và thông báo chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 5/12.

Người đăng: Ngày đăng: 01/12/2018 Tin game
Đế Vương Bá Nghiệp Mobile

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Đế Vương Bá Nghiệp Mobile

Đế Vương Bá Nghiệp Mobile – “Vị vua game chiến thuật cuối cùng năm 2018” bất ngờ mở landing và thông báo chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 5/12/2018.

Khẳng định vị thế của một “vị vua chiến thuật”, Đế Vương Bá Nghiệp Mobile mang đến một hệ thống gameplay với những tính năng độc đáo, đậm chất trí tuệ không đụng hàng, hứa hẹn thay làm đổi cách chơi game chiến thuật của hầu hết các game thủ Việt từ trước đến nay.

Theo đó với lối chơi thả lính trao quyền điều binh, khiển tướng rất chi tiết cho người chơi, Đế Vương Bá Nghiệp Soha không chỉ sáng tạo nên những điểm nhấn đặc biệt mà còn xây dựng hàng ngàn đấu pháp “hack não” có độ khó và thử thách cao.

Đế Vương Bá Nghiệp Mobile khai mở landing ấn định ngày ra mắt chính thức 0

Chính vì thử thách lớn và có độ khó tương đối cao, game mobile Đế Vương Bá Nghiệp trở thành cái tên thu hút cộng đồng game thủ yêu thích chiến thuật. Thậm chí nhiều người cho rằng với gameplay mới này, cách chơi game thẻ tướng truyền thống hơn 10 năm qua sẽ bị phá vỡ, kiến tạo nên phong cách riêng mà chỉ những người thực sự có đam mê với chiến thuật mới thực sự hiểu.

Đế Vương Bá Nghiệp Mobile khai mở landing ấn định ngày ra mắt chính thức 1

Cụ thể game sở hữu hệ thống PvP hoành tráng, đỉnh cao với các hình thức 15Vs15 và các chiến trường rộng lớn như tranh đoạt lãnh địa, liên minh chiến, 1Vs1 liên server, bắt nô lệ liên server…Thêm vào đó game Đế Vương Bá Nghiệp Mobile  còn thể hiện sự vượt trội khi tách riêng 2 hệ thống tướng và lính. Người chơi được quyền nâng cấp riêng biệt và tùy ý sử dụng trong chiến đấu với thao tác “thả lính” cực kì trí tuệ.

Đế Vương Bá Nghiệp Mobile khai mở landing ấn định ngày ra mắt chính thức 2

Kết hợp với cách chơi chiến đấu dồn dập theo thời gian thực đã tạo nên hàng trăm ngàn chiến thuật “hack não” đối phương mà chỉ những game thủ sở hữu tư duy logic tốt mới có thể chơi tốt. Tất cả những yếu tố kể trên đã làm nên một trò chơi mới nhìn tưởng đơn giản, thế nhưng chơi sâu vào sẽ ngộ ra nhiều điều mới mẻ, đáng học hỏi mà các tựa game khác không thể có được.

Đế Vương Bá Nghiệp Mobile khai mở landing ấn định ngày ra mắt chính thức 3

Nếu bạn chưa biết Đế Vương Bá Nghiệp là một game chiến thuật đề tài Tam Quốc đang rất thịnh thành tại các thị trường thuộc Châu Á như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore… và ngày 05/12/2018 sắp tới sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam, mang tới cơ hội trải nghiệm game “chiến thuật thực sự” cho các game thủ Việt yêu thích dòng game trí tuệ này.

Trang chủ: https://devuongbanghiep.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/devuongbanghiep/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim