Đế Vương Bá Nghiệp Mobile – Game chiến thuật thả lính chính thức Open Beta ngay hôm nay

Hiện tại các game thủ đã có thể cùng tham gia trải nghiệm Đế Vương Bá Nghiệp Mobile, tựa game chiến thuật thả lính chiến tướng được mong đợi nhất tháng 12/2018 này.

Người đăng: Ngày đăng: 05/12/2018 Tin game
Đế Vương Bá Nghiệp Mobile

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Đế Vương Bá Nghiệp Mobile

Hiện tại các game thủ đã có thể cùng tham gia trải nghiệm Đế Vương Bá Nghiệp Mobile, tựa game chiến thuật thả lính chiến tướng được mong đợi nhất tháng 12/2018 này.

Hôm nay (5/12/2018), có lẽ là ngày cực kì đáng nhớ đối với cộng đồng game thủ yêu thích chiến thuật khi Đế Vương Bá Nghiệp Mobile đã chính thức ra mắt. Khỏi phải nói chắc chắn đây sẽ là một trong những trò chơi có độ khó cao bậc nhất thời điểm hiện tại, đủ sức thách thức các game thủ VIP và siêu VIP Top đầu thị trường Việt. Ngay lúc này các game thủ đã có thể tải về tại ĐÂY để tham gia khám phá gameplay thả lính độc nhất vô nhị chỉ có trong Đế Vương Bá Nghiệp.

Đế Vương Bá Nghiệp Mobile - Game chiến thuật thả lính chính thức Open Beta ngay hôm nay 0

Nếu bạn chưa biết thì game mobile Đế Vương Bá Nghiệp là trò chơi chiến thuật “bom tấn” đang rất thành công tại các thị trường game khu vực Châu Á như Trung Quốc, Hong Kong, Singapore, Đài Loan…và nay đã được SohaGame độc quyền phát hành tại Việt Nam. Về đồ họa trò chơi mang đến trải nghiệm đậm chất thẻ tướng với các tạo hình nhân vật Tam Quốc theo phong cách “manhua” đang được giới trẻ yêu thích. Các tướng này được chia ra thành 4 bộ khác nhau là Thần Xạ, Mãnh Tướng, Quân Sư và Thiên Cơ, trong đó chỉ có Thiên Cơ là không khắc chế, còn lại đều khắc chế lẫn nhau.

Đế Vương Bá Nghiệp Mobile - Game chiến thuật thả lính chính thức Open Beta ngay hôm nay 1

Đế Vương Bá Nghiệp Mobile - Game chiến thuật thả lính chính thức Open Beta ngay hôm nay 2

Một điểm thú vị nữa là 100% tướng trong game đều được trẻ hóa đi hàng chục tuổi, tạo cảm giác như “thời niên thiếu” của các nhân vật Tam Quốc vậy. Thiết kế này của nhà sản xuất cũng là nhắm đến đối tượng là các game thủ trẻ đam mê dòng game chiến thuật.

Về gameplay, Đế Vương Bá Nghiệp Mobile sử dụng cách chơi “thả lính” kết hợp với time-based tạo nên một kiểu chơi độc nhất vô nhị chưa từng có trong thị trường chiến thuật. Để làm được điều này trò chơi tách biệt 2 hệ thống tướng và lính khác nhau để người chơi có thể lựa chọn xuất chiến riêng biệt, cũng như nâng cấp, bồi dưỡng… Việc “thả lính” thời gian bất kì giúp người chơi có thể tính toán “dồn lính” tốt sử dụng cho các đợt tấn công quan trọng.

Đế Vương Bá Nghiệp Mobile - Game chiến thuật thả lính chính thức Open Beta ngay hôm nay 3

Đế Vương Bá Nghiệp Mobile - Game chiến thuật thả lính chính thức Open Beta ngay hôm nay 4

Tổng cộng sẽ có 16 binh chủng lính được người chơi sử dụng theo 4 bộ giống như tướng. Tướng bộ nào thì triệu hồi được lính của bộ đó, tùy theo số lính mà tướng được sử dụng sẽ có thể triệu hồi nhiều lính hơn. Tăng sao tướng sẽ giúp tăng số lính được mang theo tham chiến cùng. Điểm thú vị chính là tướng và lính là 2 hệ thống độc lập, nên khi tướng chết mà lính còn, biết khéo “dồn lính” thì người chơi vẫn có thể chiến thắng mà không cần tướng.

Đế Vương Bá Nghiệp Mobile - Game chiến thuật thả lính chính thức Open Beta ngay hôm nay 5

Đế Vương Bá Nghiệp Mobile - Game chiến thuật thả lính chính thức Open Beta ngay hôm nay 6

Ngoài gameplay độc đáo ra, game Đế Vương Bá Nghiệp mobile còn được cộng đồng game thủ mong đợi vì có nhiều tính năng PvP đông người, khác hẳn các dòng game thẻ tướng “tự kỷ”. Đánh solo sẽ có Đấu Hạng, đánh đội sẽ có 3 Vs 3 (BO3) và 15 Vs 15. Đánh cả liên minh sẽ có Đoạt Địa tham gia công thành chiến liên server đông đảo để mở rộng lãnh thổ và bắt nô lệ. Ngoài ra tính năng được nhiều game thủ yêu thích là PvP đoạt chức quan có cơ hội trở thành Hoàng Đế, được hiện thông báo ở tất cả các thành.

Tải game ngay Tại đây
Trang chủ game: https://devuongbanghiep.vn
Fanpage game: https://www.facebook.com/devuongbanghiep/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim