Đế Vương Bá Nghiệp Mobile – Game chiến thuật dàn trận thả quân với lối chơi đầy biến ảo

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì tựa game chiến thuật phá cách Đế Vương Bá Nghiệp Mobile đã được mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 07/11/2018 Tin game
Đế Vương Bá Nghiệp Mobile

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Đế Vương Bá Nghiệp Mobile

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì tựa game chiến thuật phá cách Đế Vương Bá Nghiệp Mobile đã được mua về Việt Nam thành công. Hiện các công đoạn chuẩn bị gần như đã hoàn tất dự kiến sớm đến tay người chơi vào khoảng cuối tháng 11/2018 này.

Đế Vương Bá Nghiệp là tựa game mobile chiến thuật thả quân có đề tài Tam Quốc quen thuộc. Tuy vậy khác với những tựa game có cùng đề tài tập trung khai thác bối cảnh này ở phương diện chân thực thì sản phẩm lại đem đến một góc nhìn nhẹ nhàng, chibi và thần thánh hóa hơn.

Đế Vương Bá Nghiệp Mobile - Game chiến thuật dàn trận thả quân với lối chơi đầy biến ảo 0

Đầu tiên người chơi sẽ được kinh qua cốt truyện một cách chậm rãi, sau đó xuất phát điểm từ chính bản thân cũng một vài những tướng lĩnh thời Tam Quốc. Lúc này bạn sẽ sắp xếp những đội hình phù hợp, sau đó nâng cao sức mạnh của bản thân lên và đánh chiếm những phó bản có độ khó cao hơn. Tất nhiên mục tiêu cuối cùng vẫn là nâng mức sức mạnh lên mức không giới hạn và thách thức những người chơi khác.

Đế Vương Bá Nghiệp Mobile - Game chiến thuật dàn trận thả quân với lối chơi đầy biến ảo 1

Với mỗi người chơi, việc sở hữu một thành trì kiên cố là một yếu tố vô cùng quan trọng. Trong Đế Vương Bá Nghiệp Mobile chi tiết này được thiết kế vô cùng chân thực sao cho giống với thực tế nhất, khiến cho người chơi phải tập trung nghiên cứu phát triển thành trì một cách hợp lý nhất. Cụ thể hơn trong mỗi thành trì sẽ xuất hiện những công trình có nhiệm vụ đặc biệt như sản xuất nguyên liệu, hoặc cửa hàng nơi bạn mua sắm những trang bị hay đặc biệt hơn nữa là khu chiêu mộ thẻ tướng, địa điểm gia nhập Guild…

Đế Vương Bá Nghiệp Mobile - Game chiến thuật dàn trận thả quân với lối chơi đầy biến ảo 2

Đế Vương Bá Nghiệp Mobile - Game chiến thuật dàn trận thả quân với lối chơi đầy biến ảo 3

Mặt khác số lượng thẻ tướng xuất hiện trong game mobile Đế Vương Bá Nghiệp vô cùng đa dạng, với gần như đầy đủ những danh tướng lừng lẫy nhất thời đại Tam Quốc được cập nhật thường xuyên. Thêm vào đó hệ thống danh tướng này còn được chia ra làm nhiều dạng binh chủng khắc chế lẫn nhau như Chiến Binh, Cung Binh, Mưu Sĩ và Mục Sư. Trong đó mỗi dạng binh chủng lại có cho mình những đặc điểm riêng biệt mà người chơi cần tìm hiểu rõ trước khi sắp xếp thành một đội hình 5 tướng thiện chiến nhất.

Đế Vương Bá Nghiệp Mobile - Game chiến thuật dàn trận thả quân với lối chơi đầy biến ảo 4

Đế Vương Bá Nghiệp Mobile - Game chiến thuật dàn trận thả quân với lối chơi đầy biến ảo 5

Do Đế Vương Bá Nghiệp Soha sở hữu đồ họa vô cùng tươi vui, cách điệu khiến cho những chi tiết mà chuyển động, hiệu ứng kỹ năng của nhân vật trong game đều trở nên biến ảo và tươi tắn. Thêm vào đó âm thanh trong game cũng rất vui nhộn và là điểm nhấn quan trọng không thể thiếu. Hiện tại ở phiên bản quốc tế trò chơi đang sở hữu hệ thống lôi đài và guild chiến liên sever đồ sộ mà bất cứ người chơi nào cũng không nên bỏ lỡ!

Hóng game ra mắt Tại đây
Bạn đọc quan tâm có thể chơi thử trước bản tiếng Anh cho AndroidIOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt