Đế Vương Bá Nghiệp mở cửa Alpha Test tại Việt Nam ngày 4/3

Webgame chiến thuất lấy nội dung tranh quyền đoạt vị Đế Vương Bá Nghiệp sẽ chính thức khởi động giai đoạn Alpha Test vào 10 giờ sáng ngày 04/3/2016.

Người đăng: Ngày đăng: 02/03/2016 Tin game
Đế Vương Bá Nghiệp

Chiến thuật / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Đế Vương Bá Nghiệp

Đặc biệt, trong giai đoạn này mỗi người chơi khi tham gia sẽ nhận được 80.000 Vàng và hàng trăm ngàn vật phẩm giá trị.

Webgame chiến thuất lấy nội dung tranh quyền đoạt vị Đế Vương Bá Nghiệp sẽ chính thức khởi động giai đoạn Alpha Test vào 10 giờ sáng ngày 04/3/2016. Đặc biệt, trong giai đoạn này mỗi người chơi khi tham gia sẽ nhận được 80.000 Vàng và hàng trăm ngàn vật phẩm giá trị.

Đế Vương Bá Nghiệp mở cửa Alpha Test tại Việt Nam ngày 4/3 0
 

Là tựa game chiến thuật hiếm hoi trong những tháng đầu năm 2016 sắp ra mắt, Đế Vương Bá Nghiệp đã liên tục thu hút người chơi bởi cốt truyện phá cách “bẻ gãy” được giới hạn lịch sử, đưa người chơi bước vào cuộc chiến tranh quyền đoạt vị cả tất cả các vương triều trong suốt chiều dài lịch sử Trung Quốc và hàng loạt tính năng cộng đồng, PK độc lạ.

 Đáng chú ý, bên cạnh đó thông tin mở cửa giai đoạn Alpha Test như trên, NPH webgame Đế Vương Bá Nghiệp còn tuyên bố tặng 80.000 vàng cho mỗi người chơi khi tham gia game từ ngày 4/3 đến 7/3.

Theo đó, tại 2 mốc thời gian 12 giờ và 19 giờ, tất cả người chơi tại các máy chủ của Đế Vương Bá Nghiệp đều được tặng vàng, với các giá trị từ 10.000 vàng mỗi lần. Có thể nói với phần Vàng kể trên sẽ hỗ trợ đắc lực cho người chơi bồi dưỡng võ tướng, nâng cấp binh chủng để “đủ đô” trải nghiệm hết những tính năng của game.

Đế Vương Bá Nghiệp mở cửa Alpha Test tại Việt Nam ngày 4/3 1
 

Giai đoạn Alpha Test có reset của Đế Vương Bá Nghiệp diễn ra từ 10 giờ ngày 4/3 đến hết ngày 7/3, sau đó toàn bộ tài khoản tham gia Alpha Test sẽ bị reset. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang chủ của game 

Đế Vương Bá Nghiệp mở cửa Alpha Test tại Việt Nam ngày 4/3 2
 

Trang chủ: http://devuongbn.123game.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam