Đế Quốc Quật Khởi khơi dậy nhiệt huyết Đế Chế 20 năm cùng loạt sự kiện HOT

Đế Quốc Quật Khởi là tựa game đang được cộng đồng game thủ Việt quan tâm và thảo luận nhiệt tình, đặc biệt là các fan game Đế Chế.

Người đăng: Ngày đăng: 27/12/2022 Tin game
Đế Quốc Quật Khởi

Game chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: Mộc Game

Đế Quốc Quật Khởi

Đế Quốc Quật Khởi là tựa game đang được cộng đồng game thủ Việt quan tâm và thảo luận nhiệt tình, đặc biệt là các fan game Đế Chế.

Với niềm đam mê phục chế lại một thời hoàng kim của Đế Chế năm xưa, Đế Quốc Quật Khởi mang đến cho người chơi những cảm xúc vô cùng quen thuộc. Vẫn mở màn là 3 Nông Dân, người chơi sẽ phải tự tìm kiếm tài nguyên, xây dựng nên một đế chế hùng mạnh thuộc về bạn.

Đế Quốc Quật Khởi khơi dậy nhiệt huyết Đế Chế 20 năm cùng loạt sự kiện HOT 0

Hiện Đế Quốc Quật Khởi chia làm 3 nền văn minh lớn gồm Assyria, Shang và Rome. Từ đó hình thành nên những phe đối kháng nhằm tái hiện những chiến dịch sử thi. Với bản đồ siêu rộng 13 vạn dặm, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng vô số kiểu địa hình núi non, sông nước, rừng rậm. Trong quá trình phát triển đế chế, bạn còn có cơ hội di dời thành trì theo ý muốn, đến những vị trí mà mình yêu thích nhất.

Đế Quốc Quật Khởi khơi dậy nhiệt huyết Đế Chế 20 năm cùng loạt sự kiện HOT 1

Không giống như các game chiến thuật truyền thống khác cần năng lực phản ứng nhanh, năng lực tính toán mạnh, lối chơi trong Đế Quốc Quật Khởi tập trung vào phát triển đế chế với tiết tấu khá chậm. Người chơi sẽ vừa xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng vừa tạo ra một đội quân tinh anh gồm các binh chủng: cung binh, kỵ binh, bộ binh. Các binh chủng này khắc chế lẫn nhau nên người chơi cần khéo léo sử dụng, dàn trận hợp lý, dựa vào chiến thuật để xoay chuyển thế cục.

Đế Quốc Quật Khởi khơi dậy nhiệt huyết Đế Chế 20 năm cùng loạt sự kiện HOT 2

Dù được thiết kế đơn giản nhưng Đế Quốc Quật Khởi vẫn đảm bảo những nội dung gameplay đặc sắc. Điển hình là hệ thống nhiệm vụ người mới phong phú giúp nhanh chóng làm quen với game. Chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ sẽ được nhận thưởng và thời gian đầu sẽ có buff bảo vệ người mới, không sợ kẻ địch mạnh tấn công.

Đế Quốc Quật Khởi khơi dậy nhiệt huyết Đế Chế 20 năm cùng loạt sự kiện HOT 3

Ngoài ra, game thủ cũng được tận hưởng một cuộc sống chân thực: có làm ruộng đốn cây, huấn luyện binh sĩ, xây thành trấn, phát triển công nghệ,… Đồng thời được tham gia vào những trận quân đoàn vạn người chiến rực lửa, được đồng hành cùng các chiến hữu đi trinh sát, tấn công, phòng thủ, đoạt Thánh Vực về cho phe mình.

Sau những cuộc chiến căng thẳng còn có khoảng thời gian thư giãn thoải mái để gặp gỡ mỹ nhân, tìm được hồng nhan tri kỷ. Vừa có trong tay mỹ nhân vừa tăng lợi ích quốc gia, còn phúc lợi nào tuyệt vời hơn thế!

Đế Quốc Quật Khởi khơi dậy nhiệt huyết Đế Chế 20 năm cùng loạt sự kiện HOT 4

Sở hữu nhiều đặc điểm nổi trội là thế nên không lạ khi Đế Quốc Quật Khởi thu hút không ít người quan tâm ngay từ khi tiết lộ những thông tin đầu tiên. Mới đây, tựa game cũng vừa công bố người tiên phong đầu tiên ( cũng chính là Người đại diện game) là cô nàng tiktoker cực hot Đào Lê Phương Hoa.

Đế Quốc Quật Khởi khơi dậy nhiệt huyết Đế Chế 20 năm cùng loạt sự kiện HOT 5

Thêm vào đó, giai đoạn hẹn trước vẫn đang diễn ra sôi nổi, tính đến thời điểm này đã có hơn 30K người hẹn trước. Hàng loạt phần thưởng hấp dẫn khi hẹn trước như Iphone, Ipad, Thẻ Got IT, phần thưởng ingame cũng đang chờ đợi người chơi đến nhận. Hẹn trước ngay tại ĐÂY

Trong thời gian hẹn trước, game thủ còn có cơ hội tham gia các sự kiện hẹn trước hấp dẫn trên fanpage chính thức:

Sự kiện Khoe ảnh hẹn trước nhận quà khủng: Tặng 5 Lót Chuột Của Game cho 5 người ngẫu nhiên khi sự kiện đạt 50 comment khoe ảnh; 3 Voucher Gotit cho 3 người ngẫu nhiên khi sự kiện đạt 100 comment; 3 Hộp Quà Giới Hạn cho 3 người ngẫu nhiên khi sự kiện đạt 300 comment.

Đế Quốc Quật Khởi khơi dậy nhiệt huyết Đế Chế 20 năm cùng loạt sự kiện HOT 6

Sự kiện mời theo dõi Fanpage: Tặng 5 Lót Chuột Game cho 5 người ngẫu nhiên khi Follow fanpage đạt 500 lượt; 3 Voucher Gotit cho 3 người ngẫu nhiên khi đạt 1000 lượt; chọn ra 1 người ngẫu nhiên tặng Thưởng Thần Bí Đế Quốc khi Fanpage đạt 5000 lượt.

Đế Quốc Quật Khởi khơi dậy nhiệt huyết Đế Chế 20 năm cùng loạt sự kiện HOT 7

Sự kiện Chia sẻ Poster nhận quà khủng:

+ Giải Anh hùng Đế Quốc: Rút thăm may mắn 1 người chơi nhận 1 phần quà Gotit trị giá 1.666.666D và 1 Bộ ly độc quyền Đế Quốc Quật Khởi.
+ Giải May mắn: Rút thăm may mắn poster của 15 người, 5 người mỗi người nhận được 1 Bộ ly Đế Quốc, 10 người còn lại mỗi người nhận được 1 Lót Chuột Đế Quốc.
+ Giải Tham gia: mỗi người nhận được ngay 1 Code may mắn riêng.
+ ĐẶC BIỆT – Giải lượt share Đế Quốc: Trong thời gian diễn ra sự kiện, số người chia sẻ bài viết sự kiện đạt 2.000 người, sẽ có thêm 2 người được tham gia rút thưởng tặng thẻ quà Gotit trị giá 1.666.666D. Đạt 5.000 người, sẽ rút thăm thêm 1 người tặng 1 Ipad Mini. Đạt 8.000 người sẽ rút thăm thêm 1 người tặng 1 điện thoại Iphone.

Đế Quốc Quật Khởi khơi dậy nhiệt huyết Đế Chế 20 năm cùng loạt sự kiện HOT 8

Đế Quốc Quật Khởi sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12/1/2023. Tham gia ngay:

Link hẹn trước game: https://aoe.mocgame.vn/m/web.html?_id=2
Link đăng ký trước: https://aoe.mocgame.vn/m/app.html?_id=2
Fanpage chính thức Đế Quốc Quật Khởi: https://aoe.mocgame.vn/m/fb.html?_id=2
Group chính thức game Đế Quốc Quật Khởi: https://www.facebook.com/groups/vndqqk

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc