Để ghi điểm với game thủ, Tuyết Ưng VNG đã làm gì khi xây dựng cộng đồng?

Với gameplay khuyến khích người chơi tương tác trực tiếp, Tuyết Ưng VNG giúp kết nối, tạo ra cộng đồng game thủ chất lượng khi vừa ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 20/01/2021 Tin game
Tuyết Ưng VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tuyết Ưng VNG

Với gameplay khuyến khích người chơi tương tác trực tiếp, Tuyết Ưng VNG đã giúp kết nối, tạo ra cộng đồng game thủ chất lượng ngay khi vừa ra mắt.

Đó không phải là những lời đánh giá qua loa, phù phiếm mà thực tế Tuyết Ưng VNG đã chứng minh cho người chơi thấy những nỗ lực của mình khi không ngừng sáng tạo nhiều hoạt động thú vị cả trong lẫn ngoài game.

Để ghi điểm với game thủ, Tuyết Ưng VNG đã làm gì khi xây dựng cộng đồng? 0

Từ kết nối cộng đồng outgame với nhiều hoạt động sôi nổi…

Sự nhộn nhịp của cộng đồng Tuyết Ưng VNG đầu tiên phải kể đến group thảo luận của trò chơi. Từ những ngày đầu thành lập, khi game thậm chí còn chưa ra mắt, đây đã là nơi tâm sự, chia sẻ buồn vui của game thủ từ Bắc chí Nam rồi.

So với những tựa game MMORPG khác, có thể nói cộng đồng Tuyết Ưng VNG vẫn còn khá mới nhưng nhìn số lượng bài đăng, lượt tương tác cũng đủ khiến “người qua đường” cảm thấy ấn tượng. Bên cạnh chủ đề về tính năng, chia sẻ kinh nghiệm chơi game thì tìm kiếm thành viên, gia nhập Gia tộc là nội dung xuất hiện với tần suất dày đặc và nhận được nhiều tương tác. Chủ đề này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt kể từ lúc hóng game ra mắt đến tận khi đã được chính thức vào trải nghiệm game.

Để ghi điểm với game thủ, Tuyết Ưng VNG đã làm gì khi xây dựng cộng đồng? 1

Sở dĩ có được điều này trước tiên phải dành lời khen cho Ban điều hành game khi đã quan tâm và đồng hành cùng game thủ ngay từ giai đoạn mới thành lập. Tuyết Ưng VNG đã tranh thủ thời gian chờ ngày game ra mắt để tạo nên nhiều hoạt động và sân chơi thú vị, từ việc nhận thông tin để giúp mọi người kết nối, chiêu mộ thành lập Gia tộc cho đến ưu ái thiết kế group cover, áo nhóm… đều được Ban điều hành lần lượt thực hiện.

Hành động này đã đem lại hiệu quả lớn,vừa thể hiện được sự quan tâm từng chi tiết nhỏ của Ban điều hành game vừa khiến người chơi cảm thấy hài lòng. Bởi ngay từ đầu, Tuyết Ưng VNG đã xác định và thẳng thắn chia sẻ rằng mục tiêu họ hướng đến chính là xây dựng cộng đồng chất lượng, gắn kết cả trong game cho đến ngoài đời.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyết Ưng VNG: “Nông dân cày chay” làm giàu không khó

… đến những tính năng ingame vô cùng thú vị

Vế “ngoài đời” bước đầu đã thành công, vậy còn trong game thì sao? Câu trả lời chính là Tuyết Ưng VNG đã thực sự mang đến thế giới tiên kiếm hiệp cực kì vui vẻ với nhiều cơ hội tăng yếu tố tương tác giữa người chơi. Đơn cử như Vấn Đáp – hoạt động giúp tìm hiểu xem bạn có thật sự hiểu hết về người bạn của mình hay không.

Để ghi điểm với game thủ, Tuyết Ưng VNG đã làm gì khi xây dựng cộng đồng? 2

Đó là chưa kể đến, nếu muốn phát triển cùng Tuyết Ưng VNG, người chơi đừng quên gia nhập vào Gia Tộc để tăng cấp, nhận lương bổng hàng tuần và thậm chí còn mở ra nhiều chiến trường, hoạt động mới mẻ. Đây cũng là lý do tại sao Ban điều hành game đã tích cực trong việc kết nối thành viên ở giai đoạn đầu, giúp Gia tộc chiêu mộ nhân tài từ khắp mọi nơi.

Để ghi điểm với game thủ, Tuyết Ưng VNG đã làm gì khi xây dựng cộng đồng? 3
Để ghi điểm với game thủ, Tuyết Ưng VNG đã làm gì khi xây dựng cộng đồng? 4
Săn Boss là phải đi cùng với Gia Tộc

Quay trở lại với chuỗi hoạt động từ chính tuyến, phó bản đến các nhiệm vụ Gia tộc được phân bố đều đặn từ sáng đến tối, hoạt động 24/7. Chính dàn hoạt động chuyên sâu này đã làm tốt vai trò trong việc kết nối những con người xa lạ thành thân quen với nhau bằng việc cùng chung lưng đấu cật thực hiện nhiệm vụ.

Để ghi điểm với game thủ, Tuyết Ưng VNG đã làm gì khi xây dựng cộng đồng? 5
Để ghi điểm với game thủ, Tuyết Ưng VNG đã làm gì khi xây dựng cộng đồng? 6

Bởi lẽ, không cần biết bạn là ai ngoài đời, không phân biệt tầng lớp, tuổi tác, cộng đồng, giới tính… chỉ cần bạn muốn, tất cả đều sẽ cùng mọi người hòa chung tạo nên đại gia đình trong Tuyết Ưng VNG.

Để ghi điểm với game thủ, Tuyết Ưng VNG đã làm gì khi xây dựng cộng đồng? 7
Cả Gia Tộc tụ họp và chat chit với nhau, còn gì vui hơn nữa

Nâng cao sự tương tác và gắn kết trong game, Tuyết Ưng VNG đã tạo nên một thế giới  kiếm hiệp đa sắc mà ở đó game thủ sẽ tự tay vẽ nên sự muôn dạng bằng những câu chuyện của riêng mình. Tham gia Tuyết Ưng VNG ngay để tự mình tận hưởng và trải nghiệm thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc và sôi động nhé!

Tải ngay Tuyết Ưng VNG tại: https://tuvng.onelink.me/S3Hg/2Game 
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetungvng  
Group: https://www.facebook.com/groups/tuyetungvng 

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt