DC Worlds Collide chính thức ra mắt thử nghiệm khu vực Đông Nam Á

DC Worlds Collide là tựa game nhập vai Idle lấy cảm hứng từ những siêu anh hùng DC và hành trình đánh bại cái ác bảo vệ nhân loại của họ.

Người đăng: Ngày đăng: 11/05/2021 Tin game

DC Worlds Collide là tựa game nhập vai Idle lấy cảm hứng từ những siêu anh hùng DC và hành trình đánh bại cái ác bảo vệ nhân loại của họ.

Được phát triển bởi DCWC Studios, DC Worlds Collide chính là tựa game Idle RPG với trải nghiệm thú vị mà bất kỳ fans của Justice League Snyder Cut nào cũng không thể bỏ qua. Game hiện đã ra mắt thử nghiệm dưới hình thức Early Access ở Phillipines và hỗ trợ tiếng Anh cũng như khá nhiều ngôn ngữ trong khu vực.

DC Worlds Collide chính thức ra mắt thử nghiệm khu vực Đông Nam Á 0

Sở hữu đồ họa 3D độc đáo cùng tạo hình nhân vật bám sát nguyên tác Cartoon của DC, DC Worlds Collide đem lại trải nghiệm quen thuộc đối với người hâm mộ DC. Ngoài ra nhạc nền cùng âm thanh và hiệu ứng đòn đánh của game cũng được chau chuốt kỹ lưỡng để phù hợp nhất với năng lực của từng siêu anh hùng DC.

DC Worlds Collide chính thức ra mắt thử nghiệm khu vực Đông Nam Á 1

Lối chơi của DC Worlds Collide chủ yếu xoay quanh tập hợp đội nhóm qua đó phát huy hiệu quả bộ kỹ năng cũng như siêu năng lực của từng siêu anh hùng hoặc phản diện trong game. Đặc biệt DC Worlds Collide không chỉ đem đến những siêu anh hùng nổi tiếng như Batman, Superman, Wonderwoman… mà game thủ còn có thể tìm kiếm những bạn đồng hành thú vị đi cùng như Lex Luthor, Joker hoặc King Shark… Tổng cộng có hơn 75 anh hùng và ác nhân trong DC Worlds Collide ở thời điểm hiện tại.

DC Worlds Collide chính thức ra mắt thử nghiệm khu vực Đông Nam Á 2

Cốt truyện của game nói về cuộc chiến bảo vệ nhân loại khỏi thế lực bí ẩn mang tên Syndicate và game thủ sẽ phải đối mặt với vô số ác nhân nguy hiểm bậc nhất với sức mạnh vượt trội như Ultraman hay thậm chí là những người đồng đội cũ ở Justice League.

DC Worlds Collide chính thức ra mắt thử nghiệm khu vực Đông Nam Á 3

Hệ thống cấp độ và kỹ năng của game cũng vô cùng đa dạng, thậm chí trong mỗi trận đánh game thủ càng mãn nhãn hơn khi chứng kiến hàng loạt kỹ năng hoành tráng được mô tả qua phim cắt cảnh của từng siêu anh hùng.

DC Worlds Collide chính thức ra mắt thử nghiệm khu vực Đông Nam Á 4

Hiện tại game mới chỉ ra mắt ở Phillipine trên nền tảng Android, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải DC Worlds Collide trải nghiêm tại đây:

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20