DC Unchained mobile xác nhận hỗ trợ game thủ đến từ Việt Nam vào chơi

NPH 4:33 Creative Lab vừa cho biết DC Unchained mobile sẽ hỗ trợ game thủ ở 13 quốc gia tham gia vào đợt thử nghiệm phiên bản quốc tế đầu tiên của tựa game này, trong đó có Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 13/03/2018 Tin game
DC Unchained

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

DC Unchained

Trong một thông báo mới nhất từ NPH 4:33 Creative Lab – Hàn Quốc cho biết DC Unchained mobile sẽ hỗ trợ game thủ ở 13 quốc gia tham gia vào đợt thử nghiệm phiên bản quốc tế đầu tiên của tựa game này, trong đó có Việt Nam.

Nếu bạn chưa biết thì DC Unchained là game mobile lấy đề tài siêu anh hùng, được công ty 4:33 Creative Lab hợp tác với Warner Brothers cùng phát triển. Đây là một game mobile hành động cho phép người chơi lập một biệt đội gồm 3 thành viên để chiến đấu chống lại lực lượng tà ác của Darkseid. Một điểm cần lưu ý trong game DC Unchained đó là chế độ cốt truyện sẽ chia các nhân vật thành loại Siêu anh hùng và nhân vật Phản diện. Do đó bạn sẽ không thể thành lập team bao gồm cả Joker và Batman hay Doomsday và Superman. Ngoài ra ở chế độ Co-op trò chơi còn cho phép các siêu anh hùng và nhân vật phản diện bắt tay hợp tác với nhau chiến đấu chống lại kẻ thù chung của Vũ trụ.

DC Unchained mobile xác nhận hỗ trợ game thủ đến từ Việt Nam vào chơi 0

DC Unchained mobile xác nhận hỗ trợ game thủ đến từ Việt Nam vào chơi 1

Theo đó các tuyến nhân vật DC Unchained mobile được phân thành các phe nhóm độc lập và phân loại kĩ năng theo hướng như Sức mạnh, Trí tuệ, Dẻo dai,…v…v…chẳng hạn. Từ đó người chơi có thể nâng cấp skill cho nhân vật của mình, trang bị thêm những vũ khí, đá bổ trợ tăng sức mạnh,… hoặc thay đổi các skin khác nhau giúp nhân vật trở nên bắt mắt và kích hoạt các skill nội tại mạnh hơn.

DC Unchained mobile xác nhận hỗ trợ game thủ đến từ Việt Nam vào chơi 2

DC Unchained mobile xác nhận hỗ trợ game thủ đến từ Việt Nam vào chơi 3

Lại nói thêm về lối chơi của DC Unchained thì hầu hết tỏ ra vô cùng hấp dẫn với chế độ chiến đấu đã tay. Với việc cho phép điều khiển cùng lúc 3 nhân vật và mỗi người lại sở hữu bộ skill riêng biệt vì vậy mà bạn được thỏa sức combo skill để càn quét kẻ thù. Và người chơi có thể chủ động trong việc điều khiển nhân vật của mình di chuyển, sử dụng kỹ năng cũng như né tránh những đòn đánh từ kẻ thù theo đúng chuẩn dòng game ARPG thời thượng. Dù vậy game cũng mang đến tính năng auto chiến đấu hòng giúp những người bận rộn dễ dàng cày game hơn!

DC Unchained mobile xác nhận hỗ trợ game thủ đến từ Việt Nam vào chơi 4

DC Unchained mobile xác nhận hỗ trợ game thủ đến từ Việt Nam vào chơi 5

Ngoài ưu điểm về nội dung, hình ảnh bản quyền ra thì DC Unchained mobile còn mang đến nhiều chế độ chơi cho các game thủ trải nghiệm, các chế độ có thể kể đến như Chế độ cốt truyện, chế độ chiến PK thời gian thực, chế độ tổ đội,…Và lúc này nhiệm vụ chính của bạn là chiến đấu và thu thập cho mình những siêu anh hùng và những siêu ác nhân nổi tiếng của vũ trụ DC để từ đó gầy dựng lên một biệt đội ưng ý nhất.

Trang chủ https://www.dcunchained.com/en/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt