The Day Online sẽ mang đến cho bạn những trận đấu MOBA nhanh và máu lửa nhất

The Day Online được giới thiệu như một tựa game MOBA có tốc độ nhanh nơi trải nghiệm người dùng sẽ được đẩy lên tới mức cao nhất với những tính năng độc đáo.

Người đăng: Ngày đăng: 03/04/2018 Tin game
The Day Online

Moba / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

The Day Online

Được phát triển bởi Reloaded Studios đến từ Hàn Quốc nên chúng ta có thể yên tâm về chất lượng đồ họa cũng như chất chơi của The Day Online – Tựa game MOBA chơi cài đặt trên PC đầy độc đáo lấy bối cảnh thế giới tương lai sắp ra mắt toàn cầu vào ngày 4/4/2018 tới.

Về lối chơi, The Day Online được giới thiệu như một tựa game MOBA có tốc độ nhanh nơi trải nghiệm người dùng sẽ được đẩy lên tới mức cao nhất với những tính năng độc đáo như: 

-Giảm thiểu thời gian người chơi cần farm trang bị hay lên level
-Bỏ thanh năng lượng để người chơi có thể tập trung vào việc kết hợp chiêu thức hơn là tính toán để sử dụng chúng hợp lý.
-Tranh giành ảnh hưởng bằng cách tham gia những giao tranh từ nhỏ đến lớn

The Day Online sẽ mang đến cho bạn những trận đấu MOBA nhanh và máu lửa nhất 0

Và cuối cùng lối chơi tập trung vào hệ thống chiến đấu để có thể tiêu diệt đối phương nhanh gọn. Bên cạnh đó cũng cần nhắc đến những chế độ chơi khá đa dạng của The Day Online gồm: 

The Day Online sẽ mang đến cho bạn những trận đấu MOBA nhanh và máu lửa nhất 1

-Resource Battle: Thu nhặt tài nguyên để giành chiến thắng, team của bạn sẽ liên tục combat trong một khu vực nhất định để chiếm những điểm tài nguyên rải rác trên bản đồ và mang chúng về nhà chính. Diệt kẻ địch cũng được tính điểm, cuối trận team nào có nhiều điểm hơn sẽ chiến thắng.

The Day Online sẽ mang đến cho bạn những trận đấu MOBA nhanh và máu lửa nhất 2

-Downtown: Chế độ MOBA cơ bản nhất khi bạn chia team ra đánh nhau phải phá nát nhà chính của đối phương. Bên cạnh đó người chơi có thể chiếm được những bùa lợi nhất định để tăng thêm sức chiến đấu cho tổ đội của mình.

The Day Online sẽ mang đến cho bạn những trận đấu MOBA nhanh và máu lửa nhất 3

-Survival: Chế độ sinh tồn nơi mọi người đều là kẻ thù, bạn phải tiêu diệt những người chơi khác để lên cấp và trở thành người sống sót cuối cùng.

Được biết trong game The Day Online mỗi nhân vật sẽ có hai bộ kỹ năng tùy thuộc vào vũ khí đang sử dụng, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi chỉ bằng một cú nhấn chuột hoặc phím ( tùy cách mà bạn tùy chỉnh). Điều này giúp lối chơi của game trở nên cực kì khốc liệt và liền mạch khi bạn có thể combo liên tục không lo hết năng lực, miễn là tiêu diệt được đối phương mà thôi.

The Day Online sẽ mang đến cho bạn những trận đấu MOBA nhanh và máu lửa nhất 4

Và một trong những điểm độc đáo tiếp theo của game là khi tiêu diệt được những quái lớn hay trụ đối phương, bạn sẽ có cơ hội nhận được những trang bị độc đáo như bình máu, mắt cắm kiểm soát, giảm thời gian hồi chiêu, dịch chuyển ngẫu nhiên vào lãnh thổ địch và cuối cùng là nhấn B để trở về nhà (khá giống LMHT phải không nào?).

Đây chỉ là những nét đặc biệt của The Day Online mà chúng ta đã được NPH giới thiệu cho biết từ trước. Hãy chờ đến ngày mai để có thể tận tay sờ vào sản phẩm mới đầy độc đáo này nào!

Bạn có thể thưởng thức The Day Online bằng tiếng Việt tại: store.steampowered.com/app/795580/ 
Trang chủ https://world.thedayonline.net/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt