Đây là những gì người chơi cần ghi nhớ khi tham chiến 1vs1 trong game Triple Hearts bản tiếng Việt

Do lối chơi chiến thuật thả quân kiểu đối chiến tay đổi được xây dựng theo chuẩn quốc tế nên Triple Hearts Mobile rất xứng đáng để game thủ Việt trải nghiệm qua.

Người đăng: Ngày đăng: 03/10/2018 Tin game
Triple Hearts

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Triple Hearts

Do lối chơi chiến thuật thả quân kiểu đối chiến tay đổi được xây dựng theo chuẩn quốc tế nên Triple Hearts Mobile rất xứng đáng để game thủ Việt trải nghiệm qua.

Nếu bạn chưa biết thì game mobile Triple Hearts là trò chơi chiến đấu thời gian thực dưới hình thức chủ yếu là đối kháng 1v1 và có sự ảnh hưởng khá nhiều từ dòng game chiến thuật thả quân khi đòi hỏi người chơi phải sắp xếp đội hình ngay từ trước trận đấu.

Đây là những gì người chơi cần ghi nhớ khi tham chiến 1vs1 trong game Triple Hearts bản tiếng Việt 0

Đây là những gì người chơi cần ghi nhớ khi tham chiến 1vs1 trong game Triple Hearts bản tiếng Việt 1

Trong trò chơi, mỗi đội hình xuất phát của game thủ có 3 slot tướng chính và 6 slot đơn vị binh lính. Tất cả những vị trí này bạn đều có thể lựa chọn, thay đổi theo bất kì chiến thuật nào mà mình có thể nghĩ ra. Ở phiên bản đầu tiên, trò chơi có hơn 30 anh hùng có sẵn, khác nhau về kỹ năng và chiến lược. Người chơi nên lưu ý rằng các anh hùng và đơn vị binh lính có thể kết hợp để tạo thành sức mạnh hoàn hảo dựa trên các yếu tố buff, tank, hỗ trợ.

Đây là những gì người chơi cần ghi nhớ khi tham chiến 1vs1 trong game Triple Hearts bản tiếng Việt 2

Có thể thấy Triple Hearts là sự kết hợp của khá nhiều dòng game mang lối chơi thẻ tướng, chiến thuật nhưng lại được tạo thành một cách chơi hoàn toàn mới. Chính vì thế lối chơi chính thức của game mobile Triple Hearts đang được khá nhiều game thủ Việt tò mò.

Đây là những gì người chơi cần ghi nhớ khi tham chiến 1vs1 trong game Triple Hearts bản tiếng Việt 3

Đây là những gì người chơi cần ghi nhớ khi tham chiến 1vs1 trong game Triple Hearts bản tiếng Việt 4

Được biết thêm trong game mobile Triple Hearts thì những yếu tố ảnh hưởng đến sức mạnh của người chơi chủ yếu đến từ các anh hùng, đơn vị binh chủng mà người chơi sở hữu. Do vậy trò chơi có khá nhiều tính năng quen thuộc mà game thủ cần chú ý để có một đội hình mạnh mẽ nhất như: Cường hóa, nâng cấp trang bị, chọn đơn vị kết hợp được với các anh hùng – tướng chính và cuối cùng là chỉnh sửa đội hình hợp lý nhất.

Đây là những gì người chơi cần ghi nhớ khi tham chiến 1vs1 trong game Triple Hearts bản tiếng Việt 5

Triple Hearts còn là tựa game đấu trường cho phép bạn thử sức với những đối thủ khác trong những trận đấu thời gian thực. Yếu tố chiến thuật thể hiện rõ trong game khi bạn có thể tự thiết kế quân đội và triển khai những đơn vị quân và anh hùng theo chiến thuật của riêng mình để đánh bại đối thủ trong chế độ đấu trường 1v1!

Đăng ký sớm tại: http://vn.triple-hearts.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Sunnysidegames
Tải game ngay về máy Tại đây.

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương